Clip: Lấn làn ngược chiều đối đầu tài xế “cứng”, lái ô tô gặp cái kết “đắng”

Thứ Tư, ngày 25/05/2022 00:40 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Giữa lúc ô tô xếp hàng dài chờ đèn đỏ, một chiếc ô tô con đã lấn làn ngược chiều nhằm đi trước nhưng sau đó phải cho xe lùi lại.

Hình ảnh được thành viên nhóm Facebook OTO+ chia sẻ cho thấy, giữa lúc ô tô xếp hàng dài chờ đèn đỏ, một chiếc ô tô con đã lấn làn ngược chiều nhằm đi trước nhưng vừa lúc này gặp một ô tô SUV rẽ vào đường ngược chiều. Hai tài xế hạ kính nói chuyện nhưng lái xe ô tô SUV quyết không nhường cho ô tô con, tiếp tục tiến vào làn đường đúng chiều di chuyển.

Giữa lúc 2 xe đối đầu, một chiến sĩ CSGT xuất hiện và chiếc ô tô con sau đó buộc phải lùi xe lại phía sau.

Đoạn clip thu hút hàng trăm bình luận từ thành viên nhóm OTO+, trong đó phần lớn các ý kiến bày tỏ “hài lòng” với cách xử lý của tài xế lái ô tô SUV và cho rằng hành vi của lái xe ô tô lấn làn cần bị xử lý nghiêm để làm gương.

“Rất nhiều tài xế thích đi như vậy. Rất buồn vì ý thức của các bác tài này. Em rất mong phạt thật nặng”; “Cứ phạt nặng tay xem lần sau có vi phạm nữa không”; “Lỗi sai làn gây cản trở giao thông phải phạt mạnh vào”… là các ý kiến của thành viên nhóm OTO+ về đoạn clip.

Theo Nghị định quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt (Nghị định 100/2019/NĐ-CP), sửa đổi bổ sung bởi Nghị định 123/2021/NĐ-CP có quy định, phạt tiền từ 4.000.000 đồng đến 6.000.000 đồng, tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 01 tháng đến 03 tháng với tài xế điều khiển xe ô tô không đi bên phải theo chiều đi của mình; đi không đúng phần đường hoặc làn đường quy định (làn cùng chiều hoặc làn ngược chiều).

Nguồn: http://danviet.vn/clip-lan-lan-nguoc-chieu-doi-dau-tai-xe-cung-lai-o-to-gap-cai-ket-dang-5020222...

Clip: Ô tô tải lao vun vút tông xe sang BMW X6, húc văng người đi xe máy

Chiếc ô tô tải chạy với tốc độ cao đã tông một loạt xe chạy phía trước cùng chiều bao gồm xe ô tô hạng sang BMW X6, và người đi xe máy.

Chia sẻ
Theo Minh Khang (Dân Việt)
sự kiện Bác tài ơi! đi chậm thôi
Báo lỗi nội dung