Clip: Hành động khó hiểu khi dắt xe qua đường, người phụ nữ gặp nạn kinh hoàng

Thứ Hai, ngày 22/11/2021 00:32 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Đang dắt xe sang đường, người phụ nữ bất ngờ dừng lại giữa đường như để kiểm tra xe trong lúc có nhiều phương tiện đi chuyển. Vừa lúc này, một người đi xe máy với tốc độ cao, phanh không kịp đã tông trúng người phụ nữ.

Đoạn clip được thành viên nhóm facebook OFFB chia sẻ thu hút nhiều bình luận, trong đó đa số các ý kiến cho rằng người phụ nữ đi bộ dắt theo xe và lái xe máy đều có lỗi. Người phụ nữ dừng xe giữa đường gây cản trở giao thông, trong khi lái xe máy không chú ý quan sát, không làm chủ tốc độ và khoảng cách an toàn.

Theo Nghị định 100/2019/NĐ-CP Quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt, phạt tiền từ 60.000 đồng đến 100.000 đồng đối với người đi bộ không đi đúng phần đường quy định; đi qua đường không đúng nơi quy định hoặc không bảo đảm an toàn.

Đối với người điều khiển xe máy, Nghị định 100/2019/NĐ-CP quy định, phạt tiền từ 4.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng, tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 02 tháng đến 04 tháng đối với người điều khiển xe không chú ý quan sát, điều khiển xe chạy quá tốc độ quy định gây tai nạn giao thông; không giữ khoảng cách an toàn giữa hai xe theo quy định gây tai nạn giao thông.

Nguồn: http://danviet.vn/clip-hanh-dong-kho-hieu-khi-dat-xe-qua-duong-nguoi-phu-nu-gap-nan-kinh-hoang-5...

Clip: Xe ba gác vượt đèn đỏ bẻ lái như chớp né tai họa, lái ô tô vẫn nổi giận đùng đùng

Một chiếc xe ba gác vượt đèn đỏ suýt chút nữa tông trúng ô tô ở đường giao nhau nếu không bẻ lái kịp thời.

Chia sẻ
Theo Đỗ Tuấn (Dân Việt)
sự kiện Bác tài ơi! đi chậm thôi
Báo lỗi nội dung