Clip: Bị đánh hội đồng, trâu rừng nổi điên húc xuyên sườn sư tử

Thứ Bảy, ngày 17/04/2021 12:48 PM (GMT+7)

Bị bầy sư tử lao vào cắn xé dữ dội, trâu rừng liền tung ra cú móc sườn rồi đoạt mạng một con sư tử cái.

Clip: Bị đánh hội đồng, trâu rừng nổi điên húc xuyên sườn sư tử

Phát hiện thấy một con trâu rừng bị thương, bầy sư tử lập tức lao tới bao vây. Chỉ trong phút chốc chúng đã hạ gục được con mồi rồi lao vào cắn xé.

Dù bị 4 con sư tử thi nhau đu bám trên người rồi tấn công một cách dữ dội, trâu rừng vẫn không nằm im chịu chết mà liên tục phản đòn. Thậm chí, nó còn dùng chiếc sừng lợi hại tung ra cú móc sườn khiến con sư tử cái bị thương và phải bỏ mạng sau đó.

Dù làm cho đối thủ bị thương nhưng trâu rừng cũng không thể sống sót. Kết quả, nó đã bị những con sư tử còn lại thi nhau làm thịt.

Thông thường sư tử cái đi săn nhiều hơn sư tử đực, nhưng trong trường hợp con mồi lớn, có khối lượng lớn thì cần đến sưc mạnh thì những con sư tử đực sẽ ra tay.

Khi đi săn, sư tử thường tấn công vào hệ thống hô hấp của con mồi. Cuộc đi săn sẽ diễn ra nhanh và gọn gàng hơn nếu như chúng cắn hoặc xé rách cổ họng con mồi. Sự phối hợp là rất quan trọng trong trường hợp con mồi quá lớn. Một số con sư tử có nhiệm vụ "nhử" con mồi trong khi các con sư tử khác thầm lặng tiến đến và kết liễu.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-bi-danh-hoi-dong-trau-rung-noi-dien-huc-xuyen-suon-su-tu-a511462...

Bị bầy sư tử ”truy cùng giết tận”, trâu rừng dàn quân chống địch và cái kết

Sử dụng "khinh công" nhảy được lên lưng con mồi nhưng sư tử ngay lập tức nhận quả đắng khi bị trâu rừng "lật...

Theo Hải Vân (Người đưa tin)
sự kiện Thế giới động vật
Báo lỗi nội dung