Vòng eo của Phương Oanh "biến hình" không thể tin nổi sau Hương Vị Tình Thân

Thứ Hai, ngày 22/11/2021 09:45 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Phương Oanh có bí quyết gì để giảm cân thần tốc sau khi đóng máy Hương Vị Tình Thân và tự tin khoe vòng eo nhỏ đến mức không tưởng như thế này?

Vòng eo của Phương Oanh "biến hình" không thể tin nổi sau Hương Vị Tình Thân - 1

Trong suốt thời gian Hương Vị Tình Thân lên sóng, Phương Oanh đã nhiều lần bị khán giả phàn nàn về chuyện ngoại hình có phần tròn trịa so với các diễn viên khác cũng như so với chính những vai diễn trước của cô. Phương Oanh đã tăng tới 8 kg để có vóc dáng mũm mĩm hơn bình thường nhưng lại rất phù hợp với hoàn cảnh và tính cách của vai Nam.

Vòng eo của Phương Oanh "biến hình" không thể tin nổi sau Hương Vị Tình Thân - 2

Trên phim, Phương Oanh thỉnh thoảng bị lộ vòng 2 kém thon gọn, nhất là khi cô mặc những bộ váy ôm sát. Nữ diễn viên từng giải thích rằng khi chụp ảnh cô có thể chọn góc, tạo dáng rồi nín thở hóp bụng cho đẹp nhưng khi quay phim, Phương Oanh sẽ mải diễn xuất, chẳng còn nhớ tới chuyện hóp bụng hay đứng sao cho đẹp nên đôi khi bị dìm hàng.

Vòng eo của Phương Oanh "biến hình" không thể tin nổi sau Hương Vị Tình Thân - 3

Sau khi Hương Vị Tình Thân kết thúc, Phương Oanh dường như đã nhanh chóng giảm cân để lấy lại thân hình thon gọn. Loạt hình mới của nữ diễn viên khiến nhiều khán giả bất ngờ vì cả gương mặt lẫn vòng eo đều nhỏ nhắn hơn trước rất nhiều.

Vòng eo của Phương Oanh "biến hình" không thể tin nổi sau Hương Vị Tình Thân - 4

Phương Oanh tự tin khoe vòng eo con kiến trong mẫu váy sang trọng. Không ít netizen đã trầm trồ muốn biết về bí quyết giảm cân thành công của nữ diễn viên và đoán rằng cô đã phải ăn kiêng, tập luyện chăm chỉ để lấy lại vóc dáng.

Vòng eo của Phương Oanh "biến hình" không thể tin nổi sau Hương Vị Tình Thân - 5

Trong một bức hình khác, Phương Oanh đã tự tin diện váy áo ôm sát khoe vóc dáng mảnh mai không chút mỡ thừa. Thật khó tin đây chính là Nam của Hương Vị Tình Thân khi hai vóc dáng khác nhau quá rõ rệt, một bên tròn trịa còn một bên thanh mảnh.

Vòng eo của Phương Oanh "biến hình" không thể tin nổi sau Hương Vị Tình Thân - 6

Trong video hậu trường buổi chụp ảnh, vòng eo nhỏ nhắn của Phương Oanh càng thêm ấn tượng hơn nữa khi nữ diễn viên sải bước một cách tự tin thoải mái. Vậy là hơn một tháng sau khi Hương Vị Tình Thân đóng máy, nữ diễn viên đã lấy lại phong độ nhan sắc và có phần còn xinh đẹp hơn trước.

Nguồn: https://hoahoctro.tienphong.vn/vong-eo-cua-phuong-oanh-bien-hinh-khong-the-tin-noi-sau-huong-vi-...

Chia sẻ
Theo Trí Anh - Ảnh tổng hợp (Hoa học trò)
sự kiện Câu chuyện giảm cân thành công
Báo lỗi nội dung