Hoa hậu Đồng Tháp có vòng 3 lớn 1 mét, đường cong mê hoặc như điêu khắc

Chủ Nhật, ngày 21/11/2021 19:15 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Huỳnh Vy khiến bao người ngưỡng mộ vóc dáng đẹp như tranh vẽ.

Hoa hậu Đồng Tháp có vòng 3 lớn 1 mét, đường cong mê hoặc như điêu khắc - 1

Huỳnh Vy khoe đường cong gợi cảm trong đồ bơi.

Huỳnh Vy được biết tới khi đăng quang Hoa hậu Du lịch thế giới 2018. Sau khi có danh hiệu người đẹp, cô tham gia tích cực các hoạt động giải trí của showbiz. Nhiều năm qua, Huỳnh Vy luôn duy trì vóc dáng nóng bỏng nhờ chế độ ăn và tập luyện khoa học. 

Một trong những đặc điểm hình thể nổi bật mà Huỳnh Vy có chính là vòng 3 lớn với số đo 1m. Bất kỳ cô gái nào cũng mong muốn có được vòng 3 săn chắc và gợi cảm, tự tin phô diễn trong những thiết kế ôm dáng, tôn đường cong. 

Những tiêu chí đánh giá vòng 3 đẹp được thể hiện qua những điều sau:

- Vòng 3 có kích thước phải lớn hơn vòng ngực khoảng 4cm và lớn hơn vòng eo khoảng 24cm.

- Vòng 3 đẹp là săn chắc, tạo quả và có nếp gấp rõ giữa vòng 3 và đùi sau. Vòng 3 không chảy xệ, có sự cân xứng với tổng thể. Chính vì thế, nhiều cô gái lên kế hoạch tập luyện siết eo nhỏ để tôn lên vòng hông sexy.

- Vòng 3 đẹp nhất có độ dài chuẩn từ 16 tới 20cm.

Có rất nhiều phương pháp để có vòng 3 đạt chuẩn đẹp, từ thẩm mỹ tới tập luyện. Trong tập luyện, bạn có thể lựa chọn gym, yoga, leo cầu thang, đạp xe... Với Huỳnh Vy, cô chọn yoga là phương pháp rèn dáng phồn thực. Huỳnh Vy thực hiện theo phác đồ tập luyện cụ thể, có sự hướng dẫn của huấn luyện viên. Bởi, nhiều người từng thất bại khi tập sai động tác, khiến vòng 3 teo tóp. 

Những động tác giúp tăng số đo vòng 3 hiệu quả trong yoga.

Tư thế cánh cung:

Hoa hậu Đồng Tháp có vòng 3 lớn 1 mét, đường cong mê hoặc như điêu khắc - 3

Với tư thế cánh cung, giúp tác động sâu đến vùng bụng, đùi, tay làm săn chắc cơ thể. Trong yoga, mỗi động tác đều tác dụng lên nhiều điểm cơ thể khác nhau. Vì thế, tư thế cánh cung luôn là động tác cơ bản trong yoga được nhiều người thực hiện thành thục.

Hoa hậu Đồng Tháp có vòng 3 lớn 1 mét, đường cong mê hoặc như điêu khắc - 4

Động tác cái thuyền giúp săn chắc đùi, siết mông tạo cơ. Trong khi nhấc chân lên cao và giữ thẳng, bạn cần tập trung hơi thở và lực siết nhiều hơn lên phần thân dưới.

Hoa hậu Đồng Tháp có vòng 3 lớn 1 mét, đường cong mê hoặc như điêu khắc - 5

Tư thế mở khớp háng tốt cho vùng xương chậu và sinh sản ở phụ nữ. Đây là vùng cơ ít khi được hoạt động nên những động tác yoga giúp đánh thức chúng hiệu quả. Bạn nên giữ tư thế này trong khoảng 10 giây, kết hợp với việc hít thở bằng bụng. 

Hoa hậu Đồng Tháp có vòng 3 lớn 1 mét, đường cong mê hoặc như điêu khắc - 6

Tư thế xoạc chân ngang là động tác khó trong yoga, bạn cần có thời gian làm quen và tập luyện mới có thể thực hiện thành thục. Động tác giúp tạo quả cho vòng 3 nở nang và đôn cao sexy.

Ngoài yoga, Huỳnh Vy còn kết hợp tập tạ để duy trì vòng 3 lớn 1m. Cô chọn bài tập đẩy tạ bằng chân sau, gánh tạ Hip Thrust, squat... đều là những động tác rất phổ biến. 

"Butt Lift (Bridge) - Nằm nâng mông theo từng hiệp khác nhau. Nằm nâng hông 1 chân là các bài tập tác động trực tiếp đến vòng 3 sẽ làm tăng kích cỡ vòng 3 đáng kể sau 1 tháng tập luyện. Quan trọng hơn, trong quá trình luyện tập phải chú ý bổ sung đầy đủ protein có trong thịt cá trứng. 

Trong những buổi tập nên có PT (người hướng dẫn) bởi với tôi, họ có vai trò quan trọng. PT giúp hướng dẫn tập đúng động tác, quá trình tập sẽ hiệu quả cao hơn. Tập có PT sẽ giúp bạn luôn tập trung, không bị phân tán tư tưởng. PT là người có chuyên môn và hiểu cơ thể bạn nhiều hơn qua thông số đo đạc trên máy, giúp bạn tập các bài tập chuyên sâu cho từng vùng cơ thể, giảm mỡ tăng cơ trong thời gian ngắn nhất." - Huỳnh Vy nhấn mạnh sự quan trọng của người hướng dẫn.

Hoa hậu Đồng Tháp có vòng 3 lớn 1 mét, đường cong mê hoặc như điêu khắc - 7

Huỳnh Vy gợi cảm hút mắt với thiết kế tôn dáng.

Nguồn: http://danviet.vn/hoa-hau-dong-thap-co-vong-3-lon-1-met-duong-cong-me-hoac-nhu-dieu-khac-5020212...

Kỳ Duyên lăng xê mốt ”giấu quần” sexy gấp bội so với đồ bơi khoét hông cao

Kỳ Duyên và Minh Triệu tung ra bộ hình thời trang mới vô cùng ấn tượng, khoe vóc dáng săn chắc cân đối vạn người mê.

Chia sẻ
Theo Hải Cát Mây (Dân Việt)
sự kiện Yoga
Báo lỗi nội dung