5 phút cho mái tóc xinh xắn, dễ thương

Thứ Hai, ngày 18/11/2013 08:13 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Đơn giản, không tốn thời gian và quan trọng là rất dễ thương, xinh xắn là những điểm cộng đắt giá cho kiểu tóc tết một bên này.

5 phút cho mái tóc xinh xắn, dễ thương - 1

Bạn không có quá nhiều thời gian để "thiết kế" mái tóc vào mỗi buổi sáng, nhưng lại chán ghét kiểu cột tóc đuôi ngựa hay tết ba thông thường, hãy thử kiểu tết tóc một bên đơn giản sau nhé. Rất đơn giản, không tốn thời gian và quan trọng là khiến bạn trở nên xinh xắn, dễ thương và tươi mới. 

5 phút cho mái tóc xinh xắn, dễ thương - 2

Đầu tiên, chải tóc thẳng rồi lấy một phần tóc nhỏ bên tay trái (hoặc phải tuỳ theo ngôi tóc và khuôn mặt của bạn). Dùng cặp tóc cố định phần tóc vừa lấy. Sau đó buộc toàn bộ phần tóc còn lại lệch sang một bên như hình vẽ. 

5 phút cho mái tóc xinh xắn, dễ thương - 3

Dùng tay tách đôi phần tóc, vặn đuôi tóc rồi nhét sáng bên kia như hình vẽ. 

5 phút cho mái tóc xinh xắn, dễ thương - 4

Sau khi có phần đuôi tóc như ý, tiếp tục "xử lý" phần tóc bạn kẹp riêng ra lúc ban đầu bằng cách tết ba thông thường. 

5 phút cho mái tóc xinh xắn, dễ thương - 5

Dùng dây chung nhỏ cố định phần đuôi tóc. Để phần tóc tết thêm mềm mại, nữ tính, bạn gái dùng tay nhẹ nhàng tách những phần tóc tết ra như hướng dẫn. 

5 phút cho mái tóc xinh xắn, dễ thương - 6

Sau đó đưa phần tóc tết vào bên trong phần đuôi tóc, kéo sang bên kia như hình vẽ. Phần tóc tết thừa ra được quấn tròn theo đuôi tóc rồi cố định lại bằng cặp ghim. 

5 phút cho mái tóc xinh xắn, dễ thương - 7

Sau khi thực hiện 10 bước đơn giản kể trên, bạn sẽ có một mái tóc xinh xắn như thế này. Kiểu tóc này không chỉ phù hợp khi bạn đi học, ngay cả khi đi dự tiệc, shopping hay tụ tập với bạn bè, bạn đều có thể làm mới mái tóc của mình với kiểu tóc tết một bên này. Giờ thì thay trang phục và đi thôi!

Chia sẻ
Tiểu Uyên ((Theo Tri thức trực tuyến))
sự kiện Chăm sóc tóc nhuộm
Báo lỗi nội dung