Tiếp viên hàng không lấy chồng giám đốc ngày càng đẹp mặn mà sau sinh nở

Người đẹp sinh năm 1992 ngày càng nhuận sắc sau khi kết hôn và sinh con.

Vũ Ngọc Châm là tiếp viên hàng không nhận được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng.

Mặc dù không còn gắn bó với công việc tiếp viên hàng không nhưng Vũ Ngọc Châm vẫn được cư dân mạng nhớ đến như người đẹp hàng không nức tiếng. Ngoài ra, Vũ Ngọc Châm cũng xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình như "The Look", "Người ấy là ai". Cô từng tham gia đóng MV "Chắc ai đó sẽ về" của Sơn Tùng M-TP hay đóng vai phụ trong bộ phim "Tình yêu và tham vọng".

Người đẹp đã kết hôn và là mẹ của hai "thiên thần nhỏ".

Người đẹp đã kết hôn và là mẹ của hai "thiên thần nhỏ".

Hiện tại, Vũ Ngọc Châm đã kết hôn và làm mẹ. Được biết ông xã của cô sinh năm 1988 là giám đốc một công ty thiết bị điện ở Hà Nội. Mặc dù đã trải qua hai lần sinh nở nhưng Vũ Ngọc Châm vẫn sở hữu vóc dáng thon gọn.

Khi được người dùng mạng xã hội hỏi bí quyết về dáng sau sinh, cô có chia sẻ là do tạng người của mình. Có những bà mẹ nhanh chóng lấy lại được vóc dáng cân đối sau sinh vì tạng người dễ giảm cân, tốc độ trao đổi chất nhanh.

Vóc dáng ấn tượng của bà mẹ hai con.

Vóc dáng ấn tượng của bà mẹ hai con.

Ngoài ra, trong quá trình mang thai nếu các mẹ tăng cân vừa phải cũng sẽ giúp việc giảm cân sau này dễ dàng hơn. Vũ Ngọc Châm từng chia sẻ trên trang cá nhân rằng thời điểm 3 tháng đầu bị nghén cô không ăn được thịt, mùi dầu mỡ khiến cô buồn nôn.

Vì vậy, cô cố gắng ăn những loại sinh tố ngũ cốc, ăn nhiều trái cây, uống sữa không đường. Những món này vừa đủ chất vừa giúp cơ thể của mẹ bầu không quá nặng nề. 

Vũ Ngọc Châm ăn uống khoa học kết hợp với tập yoga.

Cùng với đó, Vũ Ngọc Châm có tập thêm yoga dành cho bà bầu vừa hỗ trợ sinh nở nhờ học được cách thở lại nâng cao sức khỏe.

Cô viết trên trang cá nhân: "Việc hít thở đúng cách sẽ giúp cho quá trình chuyển dạ nhẹ nhàng đi rất nhiều. Cách hít thở lúc mở 2-3 phân sẽ khác với cách hít thở lúc mở 7-8 phân và nếu chúng ta nắm rõ cách thở sẽ giúp giảm phần nào cơn gò tử cung. Quan trọng nhất là cách hít thở để rặn đẻ, hít sâu phồng bụng, cảm nhận để đẩy hết hơi từ bụng xuống phối hợp với hộ tá nữa thì việc sinh thường trở nên dễ chịu hơn hẳn"

Vóc dáng ấn tượng của nữ tiếp viên hàng không.

Vóc dáng ấn tượng của nữ tiếp viên hàng không.

Bên cạnh đó, Vũ Ngọc Châm còn chú ý việc chăm sóc da để hạn chế rạn trong lúc mang thai. Cô chia sẻ rất khó để ngăn được việc bị rạn vì đây là vấn đề thuộc về cơ thể của từng mẹ. Vũ Ngọc Châm có sử dụng dầu dưỡng, kem dưỡng. Về chăm sóc da mặt, cô sẽ hỏi ý kiến của bác sĩ da liễu, hạn chế các sản phẩm liên quan đến AHA, BHA, retinol. 

Nhiều người hỏi cô cách chăm sóc bản thân khi mang bầu và giảm cân sau sinh.

Nhiều người hỏi cô cách chăm sóc bản thân khi mang bầu và giảm cân sau sinh.

Nguồn: [Link nguồn]

Mỹ nữ Vân Nam ”vô danh” bỗng nhiên nổi trên MXH vì có thân hình đẹp siêu tưởng

Thay vì chạy theo kiểu mẫu "liễu yếu đào tơ" nhiều cô gái Trung Quốc lại thích đầy đặn, đẹp đầy sức sống.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tạ Linh ([Tên nguồn])
Đẹp hơn khi làm mẹ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN