Tân Hoa hậu Hoà bình Thế giới Thùy Tiên sở hữu gương mặt đẹp tự nhiên

Chủ Nhật, ngày 19/12/2021 04:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nguyễn Thúc Thùy Tiên gây ấn tượng với Chủ tịch, Phó Chủ tịch của Miss Grand International nhờ nhan sắc đẹp tự nhiên.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh năm 1998, là Tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng nóng bỏng, đặc biệt là chiều cao 1,71m và số đo ba vòng lý tưởng 85-58-94 (cm). Trước đó, cô từng vào top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 và giành giải Người đẹp Nhân ái. Cô cũng là đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc Hoa hậu Quốc tế 2018 ở Nhật, tuy nhiên không đạt thành tích cao.

Sau khi đăng quang ngội vị Miss Grand International 2021, hiện tại, Thùy Tiên vẫn đang tham gia media tour với các đài truyền hình lớn của Thái Lan. Mới đây, Thùy Tiên tiết lộ cuộc nói chuyện thú vị giữa cô và Chủ tịch, Phó Chủ tịch của Miss Grand International rằng, mọi người cực kỳ ngạc nhiên khi biết cô sở hữu gương mặt tự nhiên, hoàn toàn chưa đụng chạm "dao kéo". Vì Mr Nawat cho phép các người đẹp tham dự cuộc thi có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ miễn là họ có kỹ năng trình diễn tốt, tài sắc vẹn toàn, xứng đáng trở thành người đăng quang.

Tân Hoa hậu Hoà bình Thế giới Thùy Tiên sở hữu gương mặt đẹp tự nhiên - 1

Nguyễn Thúc Thùy Tiên gây ấn tượng với gương mặt đẹp tự nhiên khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tân Hoa hậu Hoà bình Thế giới Thùy Tiên sở hữu gương mặt đẹp tự nhiên - 3

Được biết, thời điểm tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Thùy Tiên và nhiều người đẹp phải trải qua phần thi đo nhân trắc học gắt gao. "Ngoài chỉ số hình thể, tỷ lệ gương mặt cũng được kiểm tra kỹ. Các chuyên gia còn vặn mũi, bẻ cằm để biết thí sinh có phẫu thuật thẩm mỹ hay không. Tỷ lệ hoàn hảo được tính dựa trên khoảng cách giữa hai mắt, khoảng cách từ mũi đến miệng, từ miệng đến cằm. Tuy nhiên không có con số cụ thể, mà nhờ vào sự cân đối hài hòa trên gương mặt", Á hậu Mâu Thủy bật mí.

Tân Hoa hậu Hoà bình Thế giới Thùy Tiên sở hữu gương mặt đẹp tự nhiên - 4

Thời điểm thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Thùy Tiên phải trải qua phần thi đo nhân trắc học gắt gao.

Tân Hoa hậu Hoà bình Thế giới Thùy Tiên sở hữu gương mặt đẹp tự nhiên - 5

Cô sở hữu chỉ số hình thể lý tưởng: 85-58-94 (cm).

Tân Hoa hậu Hoà bình Thế giới Thùy Tiên sở hữu gương mặt đẹp tự nhiên - 6

Đặc biệt, đối với một cuộc thi uy tín như Hoa hậu Việt Nam thì BTC luôn đề cao 2 tiêu chí về ngoại hình: Có vẻ đẹp tự nhiên và chưa từng qua giải phẫu thẩm mỹ.  Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng khẳng định, đối với cuộc thi hoa hậu Việt Nam không cho phép thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ, kể cả sửa răng. Đây là lý do vì sao, có người đẹp phải thực hiện kiểm tra nhân trắc học đến 3 lần vì bị nghi ngờ sửa mũi, tiêm chất làm đầy, sửa răng,...

Ông Lê Xuân Sơn - Trưởng Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 thẳng thắn chia sẻ, dù bị nhiều người coi là bảo thủ nhưng BTC Hoa hậu Việt Nam vẫn kiên trì với vẻ đẹp tự nhiên. “Nhiều người khuyên chúng tôi nên nới rộng để không bị thiệt thòi so với các cuộc thi khác nhưng chúng tôi vẫn kiên trì và chỉ chấp thuận những điều rất nhỏ, ví như đôi chút xăm lông mày hay chỉnh sửa răng phải có hồ sơ y tế về bệnh lý. Tuy nhiên, chúng tôi không hoàn toàn tin vào hồ sơ y tế vì có thí sinh sửa 7 cái răng và có hồ sơ y tế rất đẹp nhưng chúng tôi điều tra đó là hồ sơ ngụy tạo”, ông nói.

Nguồn: http://danviet.vn/tan-hoa-hau-hoa-binh-the-gioi-thuy-tien-so-huu-guong-mat-dep-tu-nhien-50202119...

Nữ MC Mỹ mặc quần bó chẽn dẫn bản tin thời tiết và loạt trang phục gây ”giật mình” trên sóng

Nữ MC xứ cờ hoa - Grace Glen thu hút sự chú ý trên sóng truyền hình vì diện áo croptop, quần bó chẽn dẫn bản tin thời tiết.

Chia sẻ
Theo Phương Anh (Dân Việt)
sự kiện Miss Grand International
Báo lỗi nội dung