Sao nữ Hollywood “phát cuồng” với kiểu tóc xếp lớp

Thứ Sáu, ngày 12/02/2021 07:33 AM (GMT+7)

Hãy cùng tham khảo các kiểu tóc xếp lớp cho mọi hình dáng khuôn mặt từ những người nổi tiếng.

Sao nữ Hollywood “phát cuồng” với kiểu tóc xếp lớp - 1

Bob gợn sóng của Katherine Schwarzenegger: Những lớp tóc ngắn, bồng bềnh tạo cho kiểu tóc bob gợn sóng ngang vai trở nên điệu đà. Rẽ ngôi lệch cũng tạo nên sự bất đối xứng thông minh và giúp khuôn mặt trông thon gọn hơn. 

Sao nữ Hollywood “phát cuồng” với kiểu tóc xếp lớp - 2

Các lớp ánh sáng của Lottie Moss: Cái nhìn này không bao giờ cũ. Hãy để tóc dài ra, sau đó làm mới tóc với các lớp màu sáng trong suốt. Nếu bạn quan sát kỹ, bạn sẽ thấy các phần khung mặt và phần đuôi tóc đều được cắt tỉa thành những lọn rất nhỏ. 

Sao nữ Hollywood “phát cuồng” với kiểu tóc xếp lớp - 3

Tóc lớp dài của Amber Heard: Có một quan niệm sai lầm về sắc đẹp rằng những người có lọn tóc xoăn không thể để nhiều lớp và đuôi tóc có hình tam giác. Song các lớp dài và lọn xoăn của Amber Heard có thay đổi suy nghĩ của bạn?! 

Sao nữ Hollywood “phát cuồng” với kiểu tóc xếp lớp - 4

Kết thúc tua rua của Zoey Deutch: Những đường cắt ngắn gọn gàng, tua rua phần đuôi của tóc Deutch tạo ra một kiểu tóc bob dài ngang cằm trông rất ngầu. 

Sao nữ Hollywood “phát cuồng” với kiểu tóc xếp lớp - 6

Các lớp tạo khuôn mặt của Priyanka Chopra: Để tạo lại các lớp khuôn mặt mềm mại, lỏng lẻo của Chopra, hãy sử dụng một bàn chải tròn hướng về phía vương miện để thêm khối lượng sẽ làm nổi bật vùng cằm của bạn. 

Sao nữ Hollywood “phát cuồng” với kiểu tóc xếp lớp - 7

Layer tinh tế của Jessica Simpson: Mái tóc dài màu vàng vỏ bom của Simpson với nhiều lớp tinh tế là cách hoàn hảo để thổi sức sống cho mái tóc bết. 

Sao nữ Hollywood “phát cuồng” với kiểu tóc xếp lớp - 8

Jeanie Mai: Mai đã để kiểu tóc bob nhiều lớp với một chút màu sắc tinh tế ở đuôi tóc. Tóc của cô ấy trông đầy đặn hơn nhờ một chút kết cấu và khối lượng. 

Sao nữ Hollywood “phát cuồng” với kiểu tóc xếp lớp - 9

Giuliana Rancic: Tạo kiểu tóc bob thẳng cổ điển với màu tóc sáng như màu vàng nắng của Rancic và rất nhiều lớp để tạo thêm độ bồng bềnh. 

Sao nữ Hollywood “phát cuồng” với kiểu tóc xếp lớp - 10

Sóng chiều dài vai Kerry Washington: Bạn không bao giờ có thể sai lầm với những lọn tóc dài ngang vai và rẽ ngôi giữa. Washington phù hợp với bất kỳ kiểu dáng nào, và kiểu tóc dài đến vai này cũng không ngoại lệ. 

Sao nữ Hollywood “phát cuồng” với kiểu tóc xếp lớp - 11

Những lọn tóc xoăn thác nước Honey Blonde của Sofia Vergara: Những lọn tóc xoăn nhiều lớp và thác nước của Vergara là cách tiếp cận hoàn hảo cho vẻ ngoài cổ điển của Hollywood. 

Sao nữ Hollywood “phát cuồng” với kiểu tóc xếp lớp - 12

Những lọn tóc xoăn tuyệt vời của Jennifer Lawrence: Một chút xoăn cứng và ẩm ướt sẽ giúp cho những lọn tóc xoăn tự nhiên của Lawrence giữ được lâu hơn. Với các lớp, khối lượng càng nhiều càng tốt. 

Sao nữ Hollywood “phát cuồng” với kiểu tóc xếp lớp - 13

Những lọn tóc chải ngược của Bella Hadid: Đừng băn khoăn nếu bạn có mái tóc đẹp tự nhiên như Hadid. Những lọn tóc được chải lệch và nhiều lớp sẽ thêm phần đầy đặn. 

Sao nữ Hollywood “phát cuồng” với kiểu tóc xếp lớp - 14

Những khúc quanh mềm mại của Sophie Turner: Phong cách không phức tạp của Turner chứng minh rằng ngay cả vài động tác đơn giản với chiếc bàn ủi phẳng cũng sẽ tạo ra hình dạng hoàn hảo, vì các lớp cắt làm hầu hết công việc cho bạn. 

Sao nữ Hollywood “phát cuồng” với kiểu tóc xếp lớp - 15

Những làn sóng Hollywood cũ của Jessica Alba: Sóng S cổ điển của thập niên 50 trông cũng đẹp với các lớp. Chỉ cần sử dụng máy uốn tóc 1 inch để tái tạo vẻ ngoài trường tồn của những lọn tóc bóng bẩy này. 

Sao nữ Hollywood “phát cuồng” với kiểu tóc xếp lớp - 16

Mái tóc bất đối xứng của Kate Mara: Kiểu tóc mái lệch bên mềm mại của Mara tạo thêm chiều hướng lập dị cho phong cách sành điệu này. 

Sao nữ Hollywood “phát cuồng” với kiểu tóc xếp lớp - 17

Hoặc bạn có thể nhuộm các lớp highlight với kết cấu bù xù như của Mitchell. 

Sao nữ Hollywood “phát cuồng” với kiểu tóc xếp lớp - 18

Kết cấu tinh tế của Sarah Hyland: Giữ cho mái tóc lob không bị xẹp xuống bằng cách cắt một loạt các lớp dài bắt đầu từ đường viền hàm và mỏng dần về phía đuôi.  

Sao nữ Hollywood “phát cuồng” với kiểu tóc xếp lớp - 19

Emma Watson: Đối với những cô gái có khuôn mặt hình trái tim hãy để tóc rẽ ngôi giữa.  

Sao nữ Hollywood “phát cuồng” với kiểu tóc xếp lớp - 20

Keira Knightley's Textured Bob: Chìa khóa cho kiểu tóc bob kết cấu của Knightley là các lớp uốn cụp, mảnh có thể gợi nhớ cho bạn vẻ đẹp yêu thích của những năm 90. 

Nguồn: http://danviet.vn/sao-nu-hollywood-phat-cuong-voi-kieu-toc-xep-lop-5020211227324628.htm

Điệu đà với 6 kiểu áo len khi trời hửng nắng

Áo len là món đồ thiết yếu của mùa đông và mùa xuân. Song không chỉ dừng lại là một chiếc áo ấm mà nó còn được...

Theo Khánh Ngọc (Dân Việt)
sự kiện Tóc xoăn đẹp
Báo lỗi nội dung