Phi Thanh Vân kể quá trình hô biến da

"Do tôi tăng cân và cách trang điểm khác trước nên nhìn trẻ ra đó thôi", Phi Thanh Vân tâm sự.

Năm 2012 là một năm buồn với Phi Thanh Vân. Sau nỗ lực làm mẹ gặp nhiều khó khăn vẫn không thành, cô lại gặp trục trặc, đổ vỡ trong hôn nhân với người chồng ngoại quốc. Tuy vậy, những cú sốc không làm Phi Thanh Vân chán nản, gục ngã. Cũng như khi còn nhỏ, người đẹp lại nung nấu quyết tâm phải thay đổi, phải "lột xác" để trở lại thật ấn tượng và chói sáng.

Nếu trước đây Phi Thanh Vân khiến mọi người ngạc nhiên bao nhiêu với nỗ lực nhuộm da nâu thì bây giờ, cô lại thêm một lần gây sửng sốt trong lần tái xuất vào đầu năm 2013 với làn da trắng mịn như trứng gà bóc.

"Ngày xưa để chuyển từ da trắng thành da nâu, tôi phải khổ luyện rất nhiều. Mỗi ngày tôi đều phải phơi nắng khoảng 1 tiếng ở hồ bơi hoặc biển. Ngoài ra, tôi còn sử dụng các loại mỹ phẩm làm nâu da trong thời gian khá dài. Hồi đó, tôi chỉ mong những ngày có nắng đẹp còn bây giờ tôi rất sợ nắng. Sau thời gian dài duy trì làn da nâu và phong cách sexy của một phụ nữ trưởng thành, giờ tôi muốn thay đổi tất cả, từ ngoại hình đến cuộc sống, tính cách", Phi Thanh Vân chia sẻ.

Và để "lột xác", người đẹp lại bắt đầu bằng cách tìm lại làn da trắng mịn như thời thiếu nữ. Cô kể: "Tôi mất khoảng gần 2 năm để làm trắng da. Đầu tiên là phải dùng các loại sữa tắm trắng để tẩy bỏ làn da nâu nhuộm từ ngày xưa. Sau đó là sử dụng các loại kem dưỡng làm trắng da để làm da sáng màu dần. Cũng may tôi thường di chuyển bằng xe hơi, không bị ánh nắng hắt vào làm hư tổn, xạm da. Da tôi nguyên thủy là da trắng nên bây giờ chỉ phải hạn chế ra nắng chứ không còn phải đi tắm trắng định kỳ như người khác".

Phi Thanh Vân kể quá trình hô biến da - 1

Da tôi nguyên thủy là da trắng nên bây giờ chỉ phải hạn chế ra nắng chứ không còn phải đi tắm trắng định kỳ như người khác

Phi Thanh Vân kể quá trình hô biến da - 2

Giờ tôi muốn thay đổi tất cả, từ ngoại hình đến cuộc sống, tính cách

Ngoài làn da, ngoại hình của Phi Thanh Vân cũng thay đổi đáng kể, gương mặt trở nên bầu bĩnh, hai mắt long lanh xoe tròn và mái tóc được tạo kiểu mái ngang xì tin, nhí nhảnh như thiếu nữ mới lớn. Hỏi Phi Thanh Vân về nghi án tiếp tục dao kéo, người đẹp phủ nhận: "Do tôi tăng cân và cách trang điểm khác trước nên nhìn trẻ ra đó thôi. Trước đây tôi chỉ nặng 48 kg còn bây giờ là 52 kg rồi. Tôi không chỉnh sửa, phẫu thuật gì cả".

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ, người đẹp cho biết cô đã lấy lại tinh thần và sẵn sàng "mở cửa" trái tim để tình yêu mới bước vào. Lần này, "nàng Phương Trinh" dự định sẽ cưới trai Việt để tìm sự đồng cảm về tâm hồn.

"Cứ mỗi lần vấp ngã hay thất bại, tôi lại tự nhủ mình phải mạnh mẽ hơn và dũng cảm bước tới trước. Ngoài nghệ thuật, tôi còn thử sức với cả lĩnh vực kinh doanh. Tôi vừa mở nhà hàng hải sản được gần 3 tháng và buôn bán rất thuận lợi. Ngoại hình mới của tôi cũng được các bầu show và khán giả yêu thích nên vẫn có show ca hát đều đều", Phi Thanh Vân hào hứng khoe.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Mai (Ngôi sao)
Làm đẹp cùng SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN