"Nữ hoàng phòng gym" Hana Giang Anh tập bộ môn trên không để giữ dáng

Thứ Năm, ngày 19/09/2019 16:15 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nhảy Bungee chính là bộ môn thể thao được phái đẹp ưa chuộng trong thời gian gần đây.

"Nữ hoàng phòng gym" Hana Giang Anh tập bộ môn trên không để giữ dáng - 1

"Nữ hoàng phòng gym" Hana Giang Anh

"Mỗi ngày tập luyện 60p làm đầu óc mình quay cuồng. Vốn sợ độ cao và hay buồn nôn chóng mặt, thế mà mình vẫn tập được mới hay. Đúng là mọi thứ trải qua rèn luyện là sẽ ok hết, chả có gì là không thể. Tập Ariel - các bộ môn trên không sẽ giúp việc tập luyện thử thách và thú vị hơn, cũng như khoẻ phần thân trên hơn, một trong những phần mà đa số phụ nữ đều yếu.

Tập luyện với bungee sẽ không bị đè lực lên khớp, giúp người già trẻ gầy béo đều có thể giảm cân được mà không đau gối hay khuỷu tay hay lưng" - Hana Giang Anh chia sẻ về bộ môn làm đẹp mới với tên gọi nhảy Bungee. Nhiều người lầm tưởng tác dụng của nó giống như yoga bay nhưng nhảy Bungee sẽ là những động tác nhanh, mạnh và năng động hơn nhiều. 

Nhảy Bungee - Tập cardio với một chiếc dây nhún lơ lửng trên không nhưng thú vị, thử thách và an toàn, đây là bộ môn phối hợp giữa khiêu vũ và thể dục. Nhảy Bungee kết hợp với các động tác thể dục, người tập không những được trải nghiệm cảm giác bay lượn trên không mà còn giúp đốt cháy rất nhiều calo và mỡ thừa, kích hoạt tất cả các nhóm cơ. Chính vì thế Bungee là bộ môn có tác dụng giảm cân và làm đẹp hiệu quả. 

Video Hana Giang Anh cùng bạn tập phấn khích với bộ môn mới.

"Nữ hoàng phòng gym" Hana Giang Anh tập bộ môn trên không để giữ dáng - 2

Bay là cảm giác rất phấn khích cho rất kỳ ai, phù hợp với những cô nàng yêu thích sự năng động tươi trẻ.

"Nữ hoàng phòng gym" Hana Giang Anh tập bộ môn trên không để giữ dáng - 3

Thân hình săn chắc của bà mẹ một con khiến bao nàng mơ ước.

"Nữ hoàng phòng gym" Hana Giang Anh tập bộ môn trên không để giữ dáng - 4

Tuy nhiên, để việc tập luyện trở nên suôn sẻ thì việc chuẩn bị dụng cụ từ trang phục tới tất chân, bao tay là điều cần thiết. Bởi chân sẽ tiếp xúc với nền nhà khi lực ma xát cao để bạn cân bằng cơ thể với vòng xoay chậm dần. Trong khi đó, tay nắm vào sợi dây cố định với trần nhà, việc dùng bao tay sẽ giúp người tập không bị chai tay. 

Những điều thú vị của bộ môn này chính là được sáng tạo bởi bác sĩ phục hồi chấn thương nên vô cùng an toàn. Mang lại cảm giác hưng phấn cho người tập khi được thỏa sức bay nhảy trên không, không khí lớp học vui nhộn khác hẳn với sự trầm lặng của bộ môn yoga bay. Phần dây sẽ được cố định vững tại hông nên mang lại sự an toàn, chắc chắn nhất cho người tập. 

Ở Việt Nam, bộ môn thể thao này còn khá mới lạ và chưa mang tính phổ cập cao nên việc "nữ hoàng phòng gym" Hana Giang Anh đang trải nghiệm và có những đánh giá riêng nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng các tín đồ làm đẹp. 

"Nữ hoàng phòng gym" Hana Giang Anh tập bộ môn trên không để giữ dáng - 5

Hana thử nghiệm với rất nhiều các bộ môn thể thao khác nhau.

Phương pháp làm đẹp kỳ quặc của 10 bà hoàng có nhan sắc huyền thoại

Những phụ nữ đẹp nhất thời kỳ cổ xưa đã làm đẹp như thế nào?

Chia sẻ
Theo Nhã Phong (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung