Nữ đại gia U60 hot với màn tuyển chồng trẻ: Sửa mũi "nâng tầm" nhan sắc

Thứ Sáu, ngày 21/12/2018 19:34 PM (GMT+7)

Nữ đại gia 60 tuổi này đang tìm mọi cách cải thiện nhan sắc để giữ chân chồng thứ 14 trẻ tuổi.

Nữ đại gia U60 hot với màn tuyển chồng trẻ: Sửa mũi "nâng tầm" nhan sắc - 1

Nữ đại gia nổi tiếng thứ Chùa Vàng Leena Jungjanya.

Bà Leena Jungjanya nổi tiếng là nữ đại gia giàu khét tiếng tại Thái Lan khi là chủ của cơ sở kinh doanh mỹ phẩm. Hơn thế, bà từng gây sốc khi tuyên bố tuyển chọn chồng trẻ với các tiêu chí: tuổi dưới 25, cao trên 1,8m, nặng 70kg và đặc biệt là có khả năng đáp ứng nhu cầu “yêu” tới 28 lần/ ngày. Và sau 13 đời chồng chính thức và vô số người tình đi qua đời bà, hiện nữ đại gia này đang vui vẻ với người chồng thứ 14 của mình. Phi công trẻ của nữ đại gia Thái Lan tên là AquariusNick. Anh chàng không chỉ có vẻ ngoài điển trai mà còn sở hữu thân hình 6 múi cực hấp dẫn. Hiện cặp đôi đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc của cặp vợ chồng son.

Nữ đại gia U60 hot với màn tuyển chồng trẻ: Sửa mũi "nâng tầm" nhan sắc - 2

Bà và chồng thứ 14 của mình.

Chưa hết, bà còn từng nhiều lần khiến mọi người đi từ ngỡ ngàng này đến ngỡ ngàng khác khi công bố gương mặt khác lạ sau thẩm mỹ. Mới đây, với hình ảnh sống mũi băng bó, nhiều người lại đồn đoán bà đang tiếp tục “chỉnh sửa” nhằm cải thiện nhan sắc. Và tất nhiên, không nằm ngoài lý do là giữ chân chồng trẻ của mình.

Nữ đại gia U60 hot với màn tuyển chồng trẻ: Sửa mũi "nâng tầm" nhan sắc - 3

Nữ đại gia tai tiếng này tiếp tục chỉnh sửa mũi để níu chân chồng trẻ.

Được biết, cách đây 20 năm, bà Leena Jung đã từng “đập mũi xây lại” vì chiếc mũi nguyên bản của bà khá bè và ngắn, khiến cho mặt bà trở nên thô cứng. Tuy nhiên, do thời gian chỉnh sửa đã lâu, nguyên liệu thay thế sụn đã cũ và có giấu hiệu không đều nhau nên bà quyết định phẫu thuật lại.

Tôi thấy hai bên mũi không đều nhau, bên phải to hơn bên trái nên mới quyết định đến trung tâm thẩm mỹ để sửa lại. Bác sĩ cũng nói với tôi, việc thẫm mỹ này sẽ khiến cho chiếc mũi xinh xắn hơn. Họ sẽ chỉnh lại sống mũi cho tôi để tôi có thể trang điểm dễ dàng hơn”, nữ đại gia 60 tuổi cho biết.

Nữ đại gia U60 hot với màn tuyển chồng trẻ: Sửa mũi "nâng tầm" nhan sắc - 4

Chiếc mũi nguyên bản to và bè khiến cho gương mặt của nữ đại gia trông khá thô.

Đi cắt môi trái tim và kết quả là mồm như cửa không cánh

Chuyện bơm filler, phẫu thuật để tạo hình môi là phương pháp được nhiều tín đồ làm đẹp lựa chọn. Tuy nhiên, việc...

Theo Nguyên Bảo (Dân Việt)

sự kiện Phẫu thuật thẩm mỹ sốc