Nỗi sợ hãi của các hot girl khi giảm cân

Thứ Tư, ngày 09/11/2016 00:30 AM (GMT+7)

Trong quá trình giảm cân để chuẩn bị cho show Victoria's Secret, Bella Hadid sợ nhất chính là tình trạng này.

Nỗi sợ hãi của các hot girl khi giảm cân - 1

Bella sẽ mặc bộ đồ phong cách disco trong show nội y sắp diễn ra

Bella Hadid sẽ xuất hiện trong show diễn Victoria's Secret sẽ được tổ chức vào cuối tháng 11 sắp tới. Với nhiều chân dài khác, 3 tháng trước khi diễn show nội y này là thời gian họ lên kế hoạch tập luyện quên ngày nghỉ và thực hiện ăn uống kiêng khem nghiêm ngặt để giảm cân, thì Bella Hadid cũng phải có chế độ giữ dáng tương tự 

"Người mẫu của năm 2016" Bella Hadid chia sẻ với People về việc chuẩn bị vóc dáng cho lần đầu tiên chào sân show nội y Victoria's Secret. Theo đó cô cố gắng để mình không bị quá gầy. 

"Tôi thực sự không muốn giảm cân bởi tôi muốn có ngực và có mông như trước kia" - Chân dài 20 tuổi nổi tiếng thú thực. 

Nỗi sợ hãi của các hot girl khi giảm cân - 2

Cô sợ mất đi những đường cong vàng khi giảm cân

Bella Hadid nói thêm, để hình ảnh của mình thật hoàn hảo trên sàn diễn nội y lớn nhất thế giới, cô phải tuân thủ theo các phương pháp kiêng khem nghiêm khắc và dành nhiều thời gian trong phòng gym. Do đó cân nặng của cô thay đổi khá nhiều. Vì vóc dáng thay đổi, Bella nhận nhiều chỉ trích "cổ vũ cho chứng ăn kiêng bệnh hoan trong giới trẻ" trên mạng xã hội. Tuy nhiên thực tế, cô giảm cân theo cách khoa học và để phục vụ cho công việc của bản thân. 

Mỗi ngày cô phải tập suốt 3 tiếng với huấn luyện viên Rob Piela tại phòng gym cao cấp Gotham. Cô chỉ thoải mái khi được học riêng với huấn luyện viên vì luôn e ngại những phòng tập, lớp học thể dục nhiều người. 

Nỗi sợ hãi của các hot girl khi giảm cân - 3

Cô ăn rất nhiều protein mỗi ngày để nuôi dưỡng cơ bắp. Người đẹp thừa nhận mình đang theo chế độ ăn và tập tưởng như điên rồ nhưng cô nghĩ nó rất có tác dụng thay đổi cơ thể: "Nếu bạn chú tâm vào điều gì đó, chắc chắn bạn sẽ thành công".Bella giữ chế độ ăn uống chặt chẽ trong mọi ngày, ngay cả khi đi du lịch cũng không có ngoại lệ. 

Một trong những điều khiến Bella Hadid lo lắng nhất đó là khi giảm cân thì kích thước vòng 3 của cô cũng bị giảm.

"Tôi luôn ước vòng 3 của mình trông lớn hơn" - Bella thừa nhận. Vì thế người đẹp thường tập thêm squat hay thip thrust để mông vun cao, săn chắc. 

Nỗi sợ hãi của các hot girl khi giảm cân - 4

Vóc dáng của cô là ước mơ của hàng triệu cô gái

Theo Thu Hương (Dân Việt)
sự kiện Làm đẹp cùng SAO