Người đẹp triệu fan có cơ bắp cuồn cuộn từng sử dụng "thuốc cấm" để hình thể như trái núi

Thứ Ba, ngày 27/09/2022 20:57 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Vận động viên thể hình người Nga sinh năm 1991 được biết đến với vóc dáng săn chắc khiến nam giới cũng phải dè chừng.

Người đẹp triệu fan có cơ bắp cuồn cuộn từng sử dụng "thuốc cấm" để hình thể như trái núi - 1

Vận động viên thể hình người Nga từng khá gầy gò.

Nataliya Kuznetsova là vận động viên thể hình người Nga. Cô từng nắm giữ các kỉ lục về cử tạ, deaflift. Người đẹp có thể vừa squat vừa nâng tạ có trọng lượng 280kg.

Được biết cô cao 1m73, nặng hơn 100kg. Nhưng Nataliya Kuznetsova không hề mập mạp mà thuộc mẫu người săn chắc, bắp tay của cô khoảng 48cm, bắp đùi 74cm. Nataliya Kuznetsova đến phòng tập theo lời khuyên của cha. Thời điểm đó cô mới 14 tuổi.

Người đẹp triệu fan có cơ bắp cuồn cuộn từng sử dụng "thuốc cấm" để hình thể như trái núi - 2

Nataliya Kuznetsova bắt đầu tập thể hình từ năm 14 tuổi.

Cha của cô nghĩ việc tập luyện thể thao sẽ giúp con gái mình tự tin hơn. Chỉ sau 1 năm rưỡi, Nataliya Kuznetsova đã giành chiến thắng trong cuộc thi thể hình. Tiếp đó cô theo học về thể chất và theo đuổi thể hình chuyên nghiệp.

Bạn đời của Nataliya Kuznetsova cũng là một vận động viên thể hình. Trước khi xây dựng được hình thể săn chắc như hiện tại, Nataliya Kuznetsova từng khá gầy gò. Thời điểm thi đấu cô chỉ có 40kg. 

Người đẹp triệu fan có cơ bắp cuồn cuộn từng sử dụng "thuốc cấm" để hình thể như trái núi - 3

Người đẹp không ngần ngại chia sẻ về những dị nghị liên quan đến vóc dáng.

Nataliya Kuznetsova từng chia sẻ, nhận xét nhiều nhất cô phải nghe về vóc dáng của mình là: "Cô ấy trông giống đàn ông", "đây có phải đàn ông không".

Nataliya Kuznetsova nói cô nhận được rất nhiều sự chú ý khi xuống phố bởi không cô gái nào có hình thể giống như cô. Bên cạnh những lời xì xào cũng có những người nhận ra Nataliya Kuznetsova. Họ đến chụp ảnh và xin lời khuyên về luyện tập.

Người đẹp triệu fan có cơ bắp cuồn cuộn từng sử dụng "thuốc cấm" để hình thể như trái núi - 4

Cô nói có nhiều quan điểm về cái đẹp.

"Nữ tính là tổng hòa của nhiều phẩm chất. Đó là cách phụ nữ cư xử ra sao, cách cô ấy ăn mặc, mọi thứ. Vóc dáng cũng là một phần của điều đó nhưng chúng ta có những chuẩn mực khác nhau về cái đẹp. Không ai có thể khiến mọi người đều yêu thích.

Tôi không đặt ra mục tiêu rằng người ta phải quý mến tôi. Mục tiêu của tôi chỉ đơn giản là được chồng, gia đình, bạn bè yêu thương và được đánh giá ở các giải đấu không phải với cả thế giới " - Nataliya Kuznetsova bày tỏ.

Người đẹp triệu fan có cơ bắp cuồn cuộn từng sử dụng "thuốc cấm" để hình thể như trái núi - 5

Người đẹp từng sử dụng thuốc để tăng cơ bắp.

Người đẹp không ngần ngại chia sẻ về việc cô từng sử dụng steroid đồng hóa - kích thích sự phát triển cơ bắp, có tác dụng tương tự như testosterone. Cùng với đó là antiestrogen - chất đối kháng estrogen. Nhưng cuối cùng cô nhận ra những loại thuốc này không dành cho mình.

Cô quyết định tập luyện nhiều hơn. Cô khẳng định đã là vận động viên chuyên nghiệp nhưng vẫn liên tục phải cải thiện bản thân. Và khi được làm điều bạn thích và làm tốt thì không quan trọng những lời bàn tán xung quanh.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nguoi-ep-trieu-fan-co-co-bap-cuon-cuon-tung-su-dung-34-thuoc-cam-34-e...

Đây là cách giúp người đẹp Việt này có được vẻ đẹp ”nghìn năm có một”

Người đẹp quê Quảng Nam chăm chỉ rèn luyện thể thao để ngày một hoàn thiện về vóc dáng.

Chia sẻ
Theo Tạ Linh (Người đưa tin)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung