Đây là cách giúp người đẹp Việt này có được vẻ đẹp "nghìn năm có một"

Thứ Hai, ngày 26/09/2022 10:33 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Người đẹp quê Quảng Nam chăm chỉ rèn luyện thể thao để ngày một hoàn thiện về vóc dáng.

Đây là cách giúp người đẹp Việt này có được vẻ đẹp "nghìn năm có một" - 1

Trần Tiểu Vy là hoa hậu Việt Nam năm 2018.

Mới đây, hoa hậu Tiểu Vy có đăng tải video tập pilates trên trang cá nhân và nhận được nhiều bình luận khen ngợi từ phía cư dân mạng. Tiểu Vy có vóc dáng cân đối, mảnh mai nhưng khỏe khoắn. Cùng với chiều cao 1m75, người đẹp càng thêm phần nổi bật.

Tiểu Vy đăng quang hoa hậu Việt Nam năm 2000. Tiểu Vy được công nhận ở diện mạo xinh đẹp với tỷ lệ gương mặt hoàn hảo. "Bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung đánh giá Tiểu Vy có vẻ đẹp của "mỹ nhân ngàn năm có một". 

Tiểu Vy tập pilates với sự hỗ trợ của máy reformer.

Với cương vị của một hoa hậu, Tiểu Vy không chỉ hoàn thành các công việc vì cộng đồng, dự thi đấu trường nhan sắc quốc tế mà còn ngày càng hoàn thiện hình ảnh của bản thân. Bên cạnh việc tập gym, tập nhảy Tiểu Vy còn lựa chọn bộ môn khác là pilates.

Hiện tại, bộ môn này được nhiều người luyện tập vì những lợi ích tích cực nó mang lại cho cơ thể. Nếu gym, yoga thậm chí là chạy đã bắt đầu từ hàng ngàn năm trước thì pilates lại có khởi đầu muộn hơn. Nhưng mặc dù là bộ môn trẻ tuổi nhưng pilates đã thu hút lượng người luyện tập không nhỏ. 

Vẻ đẹp trưởng thành của Tiểu Vy ở tuổi 22.

Nó được huấn luyện viên Joseph Pilates (1880-1967) tạo ra vào năm 1920 với mục đích phục hồi chức năng. Những người đầu tiên Pilates chữa trị là các cựu binh, giúp họ tăng cường sức mạnh và chữa lành các cơn đau. Dù hiện tại, pilates đã có nhiều thay đổi nhưng nó vẫn đúng với tinh thần ban đầu.

Đặc biệt, khi tập pilates bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các dụng cụ đặc biệt như reformer, cadillac, spine corrector, ladder barre, wunda chair,... 

Đây là cách giúp người đẹp Việt này có được vẻ đẹp "nghìn năm có một" - 4

Tiểu Vy có chiều cao ấn tượng cùng thân hình cân đối.

Sức mạnh cơ cốt lõi là yếu tố quan trọng của pilates. Khi rèn luyện, bạn cần tập trung vào việc cảm nhận cơ đồng thời điều chỉnh cả hơi thở. Tất nhiên, việc bạn tập luyện sẽ giúp tiêu hao calo để bạn giảm cân. Quan trọng là cơ bắp của bạn sẽ trở nên gọn gàng, săn chắc. Dáng người được điều chỉnh một cách tự nhiên. Cơ thể thêm phần linh hoạt và tăng cường thể lực. 

Đây là cách giúp người đẹp Việt này có được vẻ đẹp "nghìn năm có một" - 5

Người đẹp có thân hình mảnh mai nhưng khỏe khoắn nhờ chăm luyện tập.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/ay-la-cach-giup-nguoi-ep-viet-nay-co-uoc-ve-ep-34-nghin-nam-co-mot-34...

”Thiên thần lai đẹp nhất Hàn Quốc” tập nhảy gợi cảm để thoát mác ”đuông dừa”

Người đẹp sinh năm 2000 ngày càng hoàn thiện về ngoại hình giữ vóc dáng ở mức ổn định.

Chia sẻ
Theo Tạ Linh (Người đưa tin)
sự kiện Làm đẹp cùng SAO
Báo lỗi nội dung