Người đẹp Nga cao 1m83, tay bế con, chân đóng cửa khoang hành lý trên máy bay

Người đẹp sinh năm 1995 có 1,3 triệu người theo dõi trên mạng xã hội nhờ khả năng uốn dẻo khó tin.

Video thu hút gần 5 triệu lượt thích của Anna Kanyuk.

Anna Kanyuk là người đẹp nổi tiếng trên mạng xã hội với trang Instagram cá nhân có hơn 1,3 triệu người theo dõi. Cô sinh 1995 tại Nga. Người đẹp Nga đã kết hôn và có hai con nhỏ. Ngoài phát triển nội dung trên mạng xã hội, Anna Kanyuk điều hành phòng tập và bán các khóa học trực tuyến liên quan đến stretching. Đến nay hệ thống phòng tập của Anna Kanyuk đã có 15 cơ sở ở Moscow, Kyiv và Saint Petersburg. 

Người đẹp sở hữu đôi chân dài cùng khả năng uốn dẻo ấn tượng.

Một trong số những video nhận được lượng tương tác ấn tượng của Anna Kanyuk là clip quay cảnh cô tay bế con, chân đóng cửa khoang hành lý trên máy báy. Hiện tại, video này nhận được gần 5 triệu lượt thích.

Với chiều cao 1m83 cũng như nỗ lực rèn luyện chăm chỉ nên Anna Kanyuk có thể dễ dàng thực hiện các động tác xoạc chân, uốn dẻo. Được biết, cô vốn có niềm đam mê thể thao từng theo học trường cao đẳng liên quan đến thể thao. 

Người đẹp Nga đã là mẹ hai con.

Người đẹp Nga đã là mẹ hai con.

Thói quen luyện tập giúp Anna Kanyuk mặc dù đã trải qua sinh nở nhưng vẫn giữ được hình thể cân đố. Số đo của cô là 86 - 59 - 88 cm. Stretching được hiểu là giãn cơ. Nhiều người thường lầm tưởng giữa stretching và yoga vì chúng có nét tương đồng nhưng đây là hai bộ môn khác biệt. Stretching liên quan đến việc kéo căng cơ, giãn cơ đến mức tối đa với các động tác tách biệt.

Thói quen luyện tập giúp cô có được dáng người cân đối.

Thói quen luyện tập giúp cô có được dáng người cân đối.

Còn yoga thiên về dạng dòng chảy, chuyển đổi từ tư thế này sang tư thế khác. Nếu bạn nghĩ mình không thể tập stretching vì thiếu dẻo dai thì đây là quan điểm chưa toàn diện. Việc rèn luyện sự linh hoạt của cơ thể sẽ dần được cải thiện trong khi tập. Bởi vậy, bạn hãy tự tin bắt đầu từ những động tác đơn giản nhất. 

Đồng thời cô áp dụng chế độ ăn uống khoa học.

Đồng thời cô áp dụng chế độ ăn uống khoa học.

Về chế độ ăn uống, Anna Kanyuk áp dụng thực đơn cân bằng, cắt giảm muối, caffeine và uống nhiều nước hơn. Nếu nạp quá nhiều muối bạn sẽ dễ gặp phải vấn đề về huyết áp, giữ nước.

Với caffeine, chất này các tác dụng kích thích hệ thần kinh, để bạn tỉnh táo hơn, cải thiện tâm trang, tăng hiệu suất hoạt động thể thao.

Tuy nhiên, nó cũng có những mặt tiêu cực như gây mất ngủ, tăng nhịp tim, huyết áp bởi vậy bạn chỉ nên sử dụng chọn lọc, không nên nạp caffein mỗi ngày.

Thay vào đó, hãy uống nhiều nước. Nước không chứa calo nhưng có thể khiến bạn no để tránh ăn uống dư thừa đồng thời thúc đẩy quá trình trao đổi chất.

Nguồn: [Link nguồn]

Kiều nữ Hàn Quốc khiến người nhìn ”mắt tròn mắt dẹt” khi xoạc chân thẳng như đường kẻ

Việc khoe kỹ năng uốn dẻo được xem là một kiểu tài lẻ của các nữ thần tượng Hàn Quốc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tạ Linh ([Tên nguồn])
Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN