Ngỡ ngàng tài trang điểm Halloween của "gái một con"

Thứ Sáu, ngày 30/10/2015 11:46 AM (GMT+7)

Cô Emma Hedman đến từ Thụy Điển đã tự học trang điểm phong cách Halloween trên Youtube, khiến cư dân mạng trầm trồ, thán phục.

Trên tài khoản Instagram của bà mẹ một con Emma Hedman gần đây, thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Theo đó, người phụ nữ 28 tuổi chia sẻ hàng loạt hình ảnh gương mặt cô tự trang điểm theo phong cách kinh dị của mùa Halloween: búp bê ma quái, gương mặt đầu lâu máu me, đầu xác sống... Tất cả đều hết sức kỳ ảo.

Ngỡ ngàng tài trang điểm Halloween của "gái một con" - 1

Bà mẹ một con "hô biến" gương mặt trở nên đáng sợ nhờ tự mày mò trang điểm.

Ngỡ ngàng tài trang điểm Halloween của "gái một con" - 2

Gương mặt thật của bà mẹ một con đa tài.

Được biết, thành quả trên đều do chính Emma "tự biên tự diễn". Cô tự nghĩ ra mẫu và sử dụng khuôn mặt, cơ thể mình làm mẫu. Emma tiết lộ, 6 tháng trước cô đã tự mày mò học theo cách trang điểm từ các video clip trên Youtube. Sau đó cô đặt ra cho mình thử thách 100 ngày sẽ trang điểm được như trên clip của Youtube.

Emma cũng lập tài khoản Instagram và đăng tải thành quả của mình, nhận sự góp ý của cư dân mạng và cảm nhận thành công mà cô đạt được. Hiện tại Instagram của Emma đã được hơn 5.000 người theo dõi, ủng hộ.

Ngỡ ngàng tài trang điểm Halloween của "gái một con" - 3

Emma Hedman tự mày mò học trên Youtube.

Emma là một chuyên gia về sức khỏe đến từ Stockholm, Thụy Điển cho biết, đây là cách giết thời gian hiệu quả và thú vị nhất trong thời gian cô nghỉ sinh cô con gái đầu lòng.

Trước đó Emma không hề có chuyên môn trong trang điểm, cô hoàn toàn tự học và dành ra khoảng 1,5 - 2 giờ đồng hồ mỗi ngày để hoàn thiện một mẫu trang điểm, sau đó chụp lại và chia sẻ lên Instagram.

"Tôi không nghĩ mình có kiến thức căn bản về trang điểm nhưng thật tuyệt vời khi nhìn thấy thành quả mình vừa tự học tự làm để có một gương mặt Halloween ấn tượng", Emma tâm sự.

Ngỡ ngàng tài trang điểm Halloween của "gái một con" - 4

Người phụ nữ 28 tuổi không có chuyên môn gì trong trang điểm.

Emma cũng cho biết thêm, trước hết cô phải tìm hiểu cẩn thận về các sản phẩm và kỹ thuật trang điểm cho những kỹ năng hóa trang đặc biệt. Nhờ những clip trên Youtube, giúp Emma cách sử dụng sản phẩm và kỹ thuật trang điểm.

Bà mẹ một con đã phải bỏ ra 5.000 đồng krona Thụy Điển (khoảng 13 triệu đồng) cho bộ trang điểm và bút vẽ chân dung trẻ em.

Hiện tại, Emma hy vọng sẽ chuyển sang làm trang điểm một cách chuyên nghiệp để thỏa mãn niềm đam mê và khả năng sáng tạo cô mới khám phá từ bản thân.

Ngỡ ngàng tài trang điểm Halloween của "gái một con" - 5

Cô tự thiết kế các hình mẫu và vẽ lên mặt, cơ thể của mình.

"Cuối cùng tôi cũng nhận ra tình yêu thực sự mình đang làm. Nó lớn dần mỗi ngày và nhờ vào mạng xã hội, đặc biệt là Instagram", Emma xúc động nói.

Chồng và người thân cũng như bạn bè của Emma đều ủng hộ sau khi chứng kiến những tác phẩm chuyên nghiệp của cô trên Instagram.

Ngỡ ngàng tài trang điểm Halloween của "gái một con" - 6

Tác phẩm ấn tượng và đẹp mắt của Emma Hedman.

Ngỡ ngàng tài trang điểm Halloween của "gái một con" - 7

Emma bắt đầu nhận ra khả năng trong việc trang điểm.

Ngỡ ngàng tài trang điểm Halloween của "gái một con" - 8

Cô dự định sẽ chuyển sang lĩnh vực trang điểm chuyên nghiệp.

Ngỡ ngàng tài trang điểm Halloween của "gái một con" - 9

Bà mẹ 28 tuổi hóa thành bà lão nhăn nheo, cô độc.

Ngỡ ngàng tài trang điểm Halloween của "gái một con" - 1

Có lúc lại ma quái nhưng vẫn hút hồn.

Theo Hương Ly (danviet.vn)
sự kiện Lễ hội Halloween 2021
Báo lỗi nội dung