Quyến rũ ma mị trong đêm Halloween

Thứ Tư, ngày 30/10/2013 15:08 PM (GMT+7)

Bạn có thể biến thành cô nàng bí ẩn, xinh đẹp với chiếc mặt nạ xinh xắn tự tạo cho đêm Halooween nhiều màu sắc.

Halloween là lễ hội chắc không còn xa lạ đối với người dân Việt Nam, là lễ hội truyền thống được tổ chức vào  đêm ngày 30/10 hàng năm. Đặc biệt trong ngày lễ này mọi người có thể tham gia hóa trang thành ma quỷ,  thiên thần... với những bộ mặt nạ mà họ tự chọn. Ngày lễ này xuất phát từ các nước phương Tây.

Đêm Halloween sắp đến, vậy bạn đã có ý tưởng gì mới cho đêm Halooween chưa? 1 gợi ý dưới đây bạn và mọi người có thể tham khảo. Với những dụng cụ trang điểm vô cùng đơn giản hàng ngày, cùng chút sáng tạo, khéo tay bạn đã có thể tự tin với với nhân vật mà mình hóa thân.

Quyến rũ ma mị trong đêm Halloween - 1

Chiếc mạng che ấn tượng và lôi cuốn dành cho bạn gái

Bước 1: Sử dụng miếng mút chấm nhẹ kem nền và đánh đều lên toàn bộ khuôn mặt. Phủ nhẹ 1 lớp phấn trang điểm cùng tông lên toàn bộ khuôn mặt bạn.

Bước 2: Sử dụng cọ nhỏ chấm phấn hightlight màu tối đánh lên 2 bên cánh mũi. Dùng miếng mút chấm phấn hightlight màu tối đánh phía 2 bên cách má.

Bước 3: Đánh phấn má hồng nhẹ, đều lên trán, 2 bên gò má. Chọn hũ sáp kẻ mắt màu đen, sau đó dùng cọ nhỏ chấm nhẹ sáp và vẽ cong 1 đường nối giữa đầu chân mày bên này sang bên kia. Sau đó dùng cọ vẽ hết đuôi chân mày 2 bên thành hình vòm.

Bước 4: Tiếp tục vẽ xuống phía dưới, lấy 1 điểm cách khóe mắt 2 phân vẽ hình vòm kéo lên sao cho giống hình chiếc kính mắt. Dùng cọ đánh và đều toàn bộ màu đen phía trong hình mặt nạ vừa vẽ.

Bước 5: Sử dụng bút mắt nước vẻ tạo những hình tròn, sọc kẻ tùy ý mình trang trí phía ở ngoài viền sao cho thật đẹp và đều nhau.

Bước 6: Dùng cọ đánh lại cho thật đều lớp sáp mới đánh, sau đó dùng bút mắt nước kẽ đường thật sát lên viền mi mắt trên và dưới.

5:40-5:50 Đánh đều  son màu đỏ tươi cho đôi môi thật cuốn hút.

Theo Hằng Tây (Khampha.vn)

sự kiện Cách trang điểm cơ bản