Nail da báo hợp mốt cho nàng thêm xinh

Chủ Nhật, ngày 16/01/2022 10:05 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nail da báo không chỉ trendy mà còn giúp nàng sành điệu và chất hơn.

Nail da báo phối nâu

Nail da báo hợp mốt cho nàng thêm xinh - 1

Nail da báo là kiểu nail mang hơi thở cổ điển. Style này cho đến bây giờ vẫn được phái đẹp ưa chuộng và gần như không bao giờ lỗi mốt. Nail da báo khi tạo kiểu cần chú ý chấm phá vừa đủ để có sự tinh tế, tránh trường hợp nặng nề và màu mè. Nàng có thể vẽ họa tiết da báo nâu ở 2-3 móng rồi sơn các móng còn lại tone trơn đơn giản như be, nâu đậm...

Nail da báo màu nude

Nail da báo hợp mốt cho nàng thêm xinh - 2

Với phong cách này, chị em chọn sơn nude để tạo lớp nền rồi sử dụng sơn nâu vẽ họa tiết da báo cho móng để tạo điểm nhấn. Các móng còn lại sơn nude đồng điệu và có thể sơn thêm nail nhũ.

Nail da báo hồng đất

Nail da báo hợp mốt cho nàng thêm xinh - 3

Các bạn gái "bánh bèo" chắc chắn nên làm mẫu nail da báo màu hồng đất này. Đầu tiên là chọn ra 4 màu gồm hồng đất, nude, nâu và đen. Màu đen và nâu dùng để vẽ họa tiết da báo còn gam be sơn nền. Các móng còn lại tô sơn hồng nude là hoàn thành.

Nail da báo màu đen

Nail da báo hợp mốt cho nàng thêm xinh - 4

Nail da báo kết hợp tone đen phù hợp với phong cách bí ẩn và chất chơi. Nàng sơn các móng màu đen và tạo họa tiết da báo ở 1-2 móng như hình.

Nail da báo màu trung tính

Nail da báo hợp mốt cho nàng thêm xinh - 5

Các màu trung tính như be, nâu khi kết hợp với nail da báo tạo nên sự ăn ý tuyệt vời. Bạn có thể sơn móng theo kiểu màu đậm dần hoặc nhạt dần giữa các móng.

Nail da báo phối caro

Nail da báo hợp mốt cho nàng thêm xinh - 6

Muốn tạo được sự mới mẻ, nàng có thể chọn màu sơn nền là be rồi vẽ họa tiết da báo ở một móng và một móng khác kẻ caro bằng sắc nổi bật như đỏ và xanh.

Nail da báo phối xanh, nude

Nail da báo hợp mốt cho nàng thêm xinh - 7

Ngoài 1-2 móng được vẽ nail da báo, nàng có thể sơn các móng còn lại với gam màu xanh rêu và nude đậm để tạo được sự nổi bật.

Nail da báo phối hồng pastel

Nail da báo hợp mốt cho nàng thêm xinh - 8

Sắc hồng pastel rất nhẹ nhàng nên hợp cô gái yêu sự cơ bản. Chị em hãy sơn 3-4 móng màu hồng pastel, các móng còn lại trên một bàn tay hãy vẽ họa tiết da báo màu nền nã như be.

Nail da báo phối cam

Nail da báo hợp mốt cho nàng thêm xinh - 9

Cũng giống cách phối với các gam màu khác, khi kết hợp nail da báo với sắc cam, bạn hãy chọn màu cam đậm để đôi bàn tay nổi bật nhưng không quá chói.

Nail da báo phối xanh navy

Nail da báo hợp mốt cho nàng thêm xinh - 10

Màu xanh navy rất sang nên khi phối với họa tiết da báo lại càng sành điệu. Nàng nên chọn viền họa tiết màu đen và tô sơn màu xanh navy trên nền be như hình.

Nail da báo phối xanh rêu

Nail da báo hợp mốt cho nàng thêm xinh - 11

Màu xanh rêu hợp nhất là kết hợp tone cam đất. Chính vì thế, phái đẹp nên dùng màu đen vẽ viền da báo và tô màu cam đậm bên trong và nền móng là sắc xanh rêu.

Nail da báo phối đỏ

Nail da báo hợp mốt cho nàng thêm xinh - 12

Chỉ cần tô móng màu đỏ và một nail vẽ họa tiết da báo be là đủ chấm phá sự cá tính cho đôi bàn tay. Vừa nổi bật lại không kém phần độc đáo.

Nguồn: http://danviet.vn/nail-da-bao-hop-mot-cho-nang-them-xinh-5020221611056271.htm

10 mẹo trang điểm tuổi teen nên biết

Ở tuổi thiếu niên, bạn thường bị mê hoặc bởi trang điểm, nhưng không biết phải làm gì hoặc sử dụng các sản phẩm...

Chia sẻ
Theo Mai Anh (Dân Việt)
sự kiện Những mẫu móng xinh
Báo lỗi nội dung