"Mỹ nữ làng DJ" xem ngủ sớm là "liều thuốc tiên" để chăm da sau Tết

DJ Mie chia sẻ việc nếu muốn hãy cứ ăn uống thoải mái và tranh thủ ngủ sớm - đây là bí quyết quan trọng để cải thiện làn da sau Tết.

DJ Mie là một trong số những người đẹp Vbiz được công chúng vô cùng quan tâm. Ngoài gương mặt xinh đẹp, vóc dáng chuẩn của cô cũng là điều đáng bàn. Trong dịp Tết vừa qua, người đẹp vẫn giữ được những số đo chuẩn, không để bản thân bị tăng cân quá độ. Nói về điều này, nữ DJ cho hay: "Thay vì tìm cách kiêng khem thì tôi lại không quá áp lực chuyện ấy, bản thân nghĩ cứ ăn đi, ăn lấy sức giảm cân (cười)". 

Ăn nhiều đồ ngọt, thức khuya, cũng như các hoạt động đi chơi liên tục dễ khiến làn da "đình công", gây nổi mụn nhưng với DJ Mie, cô cho rằng bí quyết dưỡng da tốt nhất là ngủ sớm, điều này không chỉ giúp ích cho sức khỏe làn da mà còn tạo sự thoải mái cho tinh thần. Cụ thể người đẹp cho hay: "Nếu lỡ ăn nhiều đồ ngọt thì hãy chịu khó ngủ sớm, bên cạnh việc dưỡng da thì giấc ngủ là điều cực kỳ quan trọng. khiến mình hồi phục năng lượng chuẩn bị cả cho những ngày kế tiếp, nếu lỡ ăn bậy bạ thì nhớ ngủ sớm đi nhé (cười)". 

"Mỹ nữ làng DJ" xem ngủ sớm là "liều thuốc tiên" để chăm da sau Tết - 1

DJ Mie khuyên mọi người nên ngủ sớm, đây là yếu tố quan trọng nhất để chăm da sau Tết. 

"Mỹ nữ làng DJ" xem ngủ sớm là "liều thuốc tiên" để chăm da sau Tết - 2

Từ sau chia tay, cô được nhận định là ngày càng nhuận sắc hơn. 

Từ sau chia tay, Mie không vì nỗi buồn tình cảm mà buông bỏ bản thân. Ngược lại người đẹp còn đầu tư nhan sắc, luôn chỉn chu trong mỗi lần xuất hiện. Cô thậm chí còn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh và nhận được nhiều chú ý từ công chúng. 

Nói sâu về việc làm DJ nhưng trang phục vẫn rất chừng mực, Mie cho hay đây là cách bảo vệ bản thân và cả nghề nghiệp của mình, cụ thể người đẹp chia sẻ: "Thứ nhất là do tôi cảm nhận bản thân mình không mặc hở được, mặc hở cũng không có đẹp đâu. Tôi từng thử rồi, thật sự là không đẹp.Thứ hai, tôi biết rằng cái nghề DJ này có rất nhiều định kiến. Mọi người luôn cho rằng DJ thì sẽ dính tới chuyện này, chuyện kia không tốt".

"Mỹ nữ làng DJ" xem ngủ sớm là "liều thuốc tiên" để chăm da sau Tết - 3

Người đẹp không dùng trang phục hở hang để lôi kéo khán giả. 

"Mỹ nữ làng DJ" xem ngủ sớm là "liều thuốc tiên" để chăm da sau Tết - 4

Cô nhận được nhiều lời khen về hình ảnh hiện tại. 

"Tôi có lời hứa với ba rằng không bao giờ để người ta nghĩ xấu về nghề DJ, nhất là việc ăn mặc. Thêm nữa, khán giả hay mặc định rằng làm DJ thì sinh hoạt thất thường, đi sớm về khuya, ban ngày ngủ còn ban đêm quẩy tới sáng. Tôi tự nhủ mình không được làm như vậy, người ta đã nghĩ về DJ rất xấu rồi, mình phải giữ mình để mọi thứ tốt hơn" - Cô nàng bày tỏ.

"Mỹ nữ làng DJ" xem ngủ sớm là "liều thuốc tiên" để chăm da sau Tết - 5

Cô có lời hứa với ba về việc làm nghề. 

"Mỹ nữ làng DJ" xem ngủ sớm là "liều thuốc tiên" để chăm da sau Tết - 6

Thời trang street style cũng vô cùng ấn tượng. 

"Mỹ nữ làng DJ" xem ngủ sớm là "liều thuốc tiên" để chăm da sau Tết - 7

DJ Mie không phải khước từ hoàn toàn những trang phục hở mà luôn có sự tính toán sao cho đẹp mà không bỉ phản cảm. 

Nguồn: [Link nguồn]

Selena Gomez và Ariel Winter là hai người đẹp Hollywood sở hữu vóc dáng đầy đặn nhưng cực kỳ quyến rũ, được đông đảo khán giả yêu thích.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Sen ([Tên nguồn])
Người đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN