Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Mẹ 3 con dùng các con thay tạ tập gym và kết quả bất ngờ

Thứ Ba, ngày 20/02/2018 00:23 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Giảm béo bụng

Hai đứa con đầu lòng của cô cũng bắt đầu hỏi mẹ xem hôm nay chúng ta đã tập bài gì, và ngày mai sẽ tập những gì.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Mẹ 3 con dùng các con thay tạ tập gym và kết quả bất ngờ - 1

Mẹ ba con dáng vẫn đẹp nhờ tập luyện đều đặn

Juca Csíkos Andrásné, một người mẹ 27 tuổi đến từ Hungary tiết lộ thói quen tập luyện giúp truyền cảm hứng tới hàng chục ngàn người trên tài khoản mạng xã hội.

Điều thú vị là, bà mẹ ba con không tới phòng gym hay mua sắm thiết bị đắt tiền nào để tập tành. Thay vào đó, cô dùng chính những đứa trẻ của mình, thay cho những chiếc tạ ở phòng tập và đạt được hiệu quả vô cùng bất ngờ.

Khi mang thai đôi hai bé gái đầu lòng, Juca mới 24 tuổi và vô cùng stress. Cô không có bất cứ kỹ năng nào về việc làm mẹ, sinh nở hay nuôi dạy con cái. Điều ấy khiến cô bị trầm cảm không nhẹ sau khi hai đứa trẻ ra đời.

Một ngày kia, cô nhận ra mình không thể sống mãi cuộc sống như vậy, và cô tìm tới việc tập luyện như một liệu pháp giúp chữa trị tinh thần. Nhưng thời gian hạn hẹp không cho phép Juca tới phòng gym thường xuyên, vậy là cô đã tập ngay tại nhà với dụng cụ hỗ trợ là chính những đứa trẻ yêu quý!

Mẹ 3 con dùng các con thay tạ tập gym và kết quả bất ngờ - 2

Mẹ 3 con dùng các con thay tạ tập gym và kết quả bất ngờ - 3

Những đứa trẻ vừa là động lực, vừa là dụng cụ tập luyện của bà mẹ trẻ

Có lúc, cô sẽ để những đứa trẻ lên lưng và tập plank, có lúc lại đặt chúng lên ghế, dùng thay cho những chiếc tạ tay.. Có lúc, người mẹ trẻ lại đứng tấn và đặt hai đứa bé xinh xắn lên đùi để tăng thêm hiệu quả tập luyện... Việc tập luyện cùng với những đứa con không chỉ giúp cô nhanh lấy lại được vóc dáng thon gọn, mà còn giúp thắt chặt tình cảm giữa ba mẹ con, và giúp cô vượt qua được những cơn trầm cảm sau sinh mà nhiều người đã không cách nào vượt qua.

Đầu năm nay, Juca hạ sinh thêm một bé trai nữa. Chỉ ít tháng sau khi sinh, cô khoe vóc dáng như thời thiếu nữ với cơ bụng săn chắc đáng ngưỡng mộ.

Giờ đây, dù bận rộn chăm sóc một lúc tới ba đứa con, song Juca vẫn giữ thói quen tâp luyện 3 lần/tuần, mỗi lần 30 phút. Cô cũng rất hạnh phúc khi có một người chồng ủng hộ sở thích của vợ hết mình. Hai đứa con đầu lòng của cô cũng bắt đầu hỏi mẹ xem hôm nay chúng ta đã tập bài gì, và ngày mai sẽ tập những gì.

Nhìn Juca, các bà mẹ đã rút ra bài học rằng, nếu bạn thực sự muốn tập tành, thì phòng gym đôi khi là không cần thiết. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện nó ngay tại nhà, bên cạnh lũ trẻ.

Mẹ 3 con dùng các con thay tạ tập gym và kết quả bất ngờ - 4

Mẹ 3 con dùng các con thay tạ tập gym và kết quả bất ngờ - 5

Mẹ 3 con dùng các con thay tạ tập gym và kết quả bất ngờ - 6

Những video và hình ảnh tập luyện của Juca đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người

Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Làm đẹp mỗi ngày
Về trang chủ 24h Về đầu trang