Kinh ngạc với vòng 1 "nhân tạo" lớn nhất thế giới

Thứ Tư, ngày 14/01/2015 12:03 PM (GMT+7)

Một người phụ nữ Đức có cặp núi đôi được ví von là đủ sức nhấn chìm một hòn đảo.

Một người mẫu Đức 31 tuổi lấy nghệ danh là Beshine hiện đang được cho là người có cặp núi đôi nhân tạo lớn nhất thế giới.

Beshine tên thật là Mayra Hill có cỡ ngực nguyên bản rất "mini" là cỡ A. Tuy nhiên, cô đã liều lĩnh bơm tới 10 lít dung dịch muối vào mỗi bên ngực. Giờ đây, mỗi bên núi đôi của cô nặng tới hơn 9 kg.

Kinh ngạc với vòng 1 "nhân tạo" lớn nhất thế giới - 1
Vòng 1 ngoại cỡ của Beshine

Với vòng 1 khổng lồ, Beshine phải mặc cỡ áo lót 32Z và bề ngang tới gần 1,5 mét.

Mang trên người gần 20 kg ngực giả, Beshine khiến mọi người hốt hoảng. Cô thú nhận mình thường gây rắc rối và phải khá vất vả để di chuyển tại những nơi công cộng.

Kinh ngạc với vòng 1 "nhân tạo" lớn nhất thế giới - 2

Cô rất vất vả để di chuyển

Có đôi gò bồng đảo nhân tạo lớn nhất nhì thế giới thì hẳn Beshine cũng phải là người có cơ lưng và cơ bụng khỏe nhất thế giới. Nhiều cô nàng bơm ngực ngoại cỡ thường xuyên phải chịu đựng những cơn đau lưng, nhức mỏi cơ bắp vì phần thân trên phải đỡ một khối lượng lớn dung dịch nước muối hoặc silicon.

Mặc dù vòng 1 rất cồng kềnh nhưng Beshine vẫn chăm chỉ tới phòng tập thể dục. Không rõ làm thế nào để cô vận động mạnh với hai quả bóng chứa đầy dung dịch muối.

Kinh ngạc với vòng 1 "nhân tạo" lớn nhất thế giới - 3

Beshine rất chăm chỉ tập thể dục

Trang cá nhân của Beshine có khoảng 120 ngàn người theo dõi. Tất cả đều háo hức khi cô đăng tải hình ảnh và thông tin gì đó về đôi gò bồng đảo đủ sức nhấn chìm một hòn đảo.

Theo Thu Hương (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung