Kim Kardashian và bí kíp... quên gội đầu

Thứ Hai, ngày 03/12/2012 06:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Kim Kardashian, ngôi sao truyền hình thực tế, được cho "không hiểu vì sao" nổi tiếng. Nổi không bởi tài năng, như một số nhận xét. Có thể là thế nhưng không thể phủ nhận sự sành điệu của cô nàng có thân hình đồng hồ cát này.

Thỉnh thoảng hãy "quên" gội đầu. 2 ngày Kim Kardashian gội đầu 1 lần - điều này được các chuyên gia tóc tán dương bởi gội đầu mỗi ngày sẽ làm cho tóc ngày càng khô. Bí quyết giữ tóc mềm và vào nếp của cô Kim là kem ủ tóc (hair mask).

Chân mày là số 1. Trước đây, Kim chẳng bao giờ dám giao phó chuyện tỉa chân mày cho một ai khác ngoài bản thân. Để nhẹ nhàng nhổ lông mày bằng nhíp, Kim tranh thủ làm ngay sau khi tắm. Nay thì Kim đã là khách hàng quen thuộc của tiệm Anastasia Soare, đều đặn 3 lần/tuần để chăm sóc chân mày.

Vật bất ly thân: giũa móng tay. Tự nhận mình là người bị chứng OCD - rối loạn ám ảnh cưỡng chế, Kim cho biết: "Tôi muốn móng tay lúc nào cũng phải được giũa vuông một cách hoàn hảo. Nên tôi luôn mang theo mình cái giũa". Ngoài ra, Kim chỉ để thợ làm móng quen làm cho mình vì lo sợ người lạ không hiểu ý.

Kim Kardashian và bí kíp... quên gội đầu - 1

Kim Kardashian

Không thể sống thiếu kem tẩy trang. Trong tất cả các món mỹ phẩm của mình, Kim "quý" nhất kem tẩy trang. "Không có nó, tôi thật sự không biết phải làm sao để lột bỏ các lớp mỹ phẩm trên mặt vào buổi tối", Kim chia sẻ.

Lông mi càng dày càng tốt. Cô Kim siêu vòng 3 chết mê chết mệt mascara và mi giả. "Tôi thường chải nhiều lớp mascara”, Kim Kardashian cho biết. Không vì thế mà Kim trông cải lương vì cô biết cách make-up và hiểu được sự phù hợp của cặp mi thật cong, thật dày đối với một vẻ đẹp khá đậm như mình.

Thích chăm sóc da kiểu Hàn Quốc. Vì thường xuyên dùng các loại thuốc xịt nhuộm da nên Kim là khách hàng thân thiết của một spa Hàn Quốc ở trung tâm Los Angeles để tẩy da chết.

Ăn uống đúng cách. Không quá kiêng khem, Kim Kardashian biết hài hòa chuyện ăn uống và tập luyện. Buổi sáng: bột yến mạch. Salad cho buổi trưa và thịt gà là món của buổi tối.

Chia sẻ
Theo N.Hàn (iHay)
sự kiện Làm đẹp cùng SAO
Báo lỗi nội dung