Sao xấu đẹp vì thay đổi tóc mái

Thứ Tư, ngày 21/11/2012 06:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Cùng ngắm các ngôi sao Hollywood thay đổi kiểu tóc mái và đưa ra nhận định của riêng mình về vẻ đẹp mà những sự thay đổi đó đem lại cho họ.

Beyonce Knowles

Sao xấu đẹp vì thay đổi tóc mái - 1

Từ mái tóc xoăn với phần mái dài, nữ ca sĩ da màu chọn tóc thẳng mái bằng và màu sắc tươi sáng. Kiểu tóc mới khiến cô trẻ trung mà vẫn thật quyến rũ. Để giữ được nếp tóc, bạn đừng quên sử dụng máy sấy và lược tròn làm khô khi tóc còn ẩm.

Britney Spears

Sao xấu đẹp vì thay đổi tóc mái - 2

Vẫn giữ nguyên màu tóc trước nhưng nàng “công chúa nhạc Pop” đã sửa từ mái dài sang tóc mái bằng. Nhưng dường như, kiểu mái mới làm gương mặt của cô nàng to và thô hơn trước.

Freida Pinto

Sao xấu đẹp vì thay đổi tóc mái - 3

Một chút mái bằng tỉa lệch giúp xóa mờ sự đơn giản trong phong cách của Freida. Cô nàng như thêm tươi trẻ và năng động trong mọi sự kiện nhờ phần tóc mái độc đáo này.

Rose Byrne

Sao xấu đẹp vì thay đổi tóc mái - 4

Với kiểu tóc ngắn và mái bằng trước đây, Rose như một nàng búp bê thanh lịch. Nhưng gương mặt cô sẽ quá dài và gầy nếu vẫn giữ nguyên mái bằng cho phần tóc dài ngang vai. Vì vậy, thay đổi tóc mái chéo có thể là lựa chọn hoàn hảo dành cho ngôi sao này.

Brandy

Sao xấu đẹp vì thay đổi tóc mái - 5

Nếu kiểu tóc ngắn mái bằng đem tới vẻ trẻ trung thì tóc dài không có mái được uốn xoăn lại giúp Brandy quyến rũ và sang trọng hơn. Trên tất cả, nữ ca sĩ vẫn luôn rạng rỡ với nụ cười tươi tỏa sáng mọi sự kiện.

Cameron Diaz

Sao xấu đẹp vì thay đổi tóc mái - 6

Dù vẫn thật phong cách nhưng dường như, mái tóc bằng khiến Cameron Diaz kém quyến rũ và tươi trẻ như tóc ngắn không mái. Hơn thế, đôi mắt hút hồn của cô nàng còn bị các lớp mái che khuất mất.

Emma Stone

Sao xấu đẹp vì thay đổi tóc mái - 7

Emma Stone đã thay đổi mái tóc xoăn quyến rũ sang mái tóc thẳng và màu sắc trầm hơn. Màu tóc trầm vẫn không làm nữ diễn viên già đi nhờ phần tóc mái bằng thật tươi trẻ.

Gabrielle Union

Sao xấu đẹp vì thay đổi tóc mái - 8

Ở tuổi U40, Gabrielle vẫn rất trẻ trung nhờ biết cách làm đẹp và sự thay đổi với tóc mái bằng ngố cá tính. Phần tóc trẻ trung kết hợp với chiếc váy xẻ sâu giúp ngôi sao nóng bỏng như thiếu nữ tuổi 20.

Rachel Zoe

Sao xấu đẹp vì thay đổi tóc mái - 9

Việc giữ nguyên nếp tóc xoăn và thêm phần mái bằng dường như đã phản tác dụng với Rachel. Phần tóc mái bằng quá mỏng càng khiến mái tóc của nữ diễn viên như mỏng và kém bồng bềnh hơn.

Salma Hayek

Sao xấu đẹp vì thay đổi tóc mái - 10

Salma hoàn toàn lột xác với tóc mái bằng được sấy phồng kiểu cách. Trông cô nàng quý phái và kiêu sa hơn với phần tóc búi cao, tóc mái bằng, đôi mắt khói và đôi môi hồng tím dễ thương.

Chia sẻ
Theo Lan Anh (Đẹp)
sự kiện Làm đẹp cùng SAO
Báo lỗi nội dung