Khoe thành quả vòng 3 đạt 1 mét, Angela Phương Trinh lại bị bắt lỗi tập sai

Thứ Hai, ngày 09/04/2018 16:21 PM (GMT+7)

Angela Phương Trinh chia sẻ cách tập vòng 3 chưa đúng hoàn toàn.

Cách tập để có vòng 3 nở nang của Angela Phương Trinh 

Mới đây, Angela Phương Trinh khiến nhiều người ngưỡng mộ khi khoe số đo vòng ba đã đạt 1 mét. Cô nàng cho biết đó là thành quả của việc chăm chỉ tập gym. Tuy nhiên khi chia sẻ cách tập của mình, nữ diễn viên vô tình gây tranh cãi vì mắc nhiều "lỗi kỹ thuật".

Trong clip hướng dẫn cách tập vòng 3 mới nhất, Angela Phương Trinh chia sẻ: "Động tác mông đùi này các bạn nữ thực hiện 4 lần 2 bên, mỗi lần là 15 cái nhé... Các bạn nhớ chú ý là phải ngồi nhẹ lên gót chân mới đúng nhé, hơi mỏi nhưng vô cùng hiệu quả nè. Chúc các bạn gái có thân hình gợi cảm và săn chắc".

Trong thời gian ngắn đăng tải, clip đã thu hút hơn 200.000 lượt xem. Đa phần bình luận khen ngợi dáng vóc của Angela Phương Trinh nhưng cũng có người cho rằng cô nàng đã thẩm mỹ: "Đến giờ nhìn Trinh tập thì thật sự tin là Trinh bơm mông."

Một bạn trẻ áp dụng theo bài tập của Angela Phương Trinh chia sẻ: "Tôi tập động tác này mới có 1 hiệp (15 cái) thôi là tê từ phần mông cho đến chân. Tôi tập 2 hiệp xong là 2 chân run run tê tê."

Khoe thành quả vòng 3 đạt 1 mét, Angela Phương Trinh lại bị bắt lỗi tập sai - 1

Huấn luyện viên phòng gym (ảnh phải) cho rằng cách tập của Angela Phương Trinh chưa đúng hoàn toàn

Theo huấn luyện viên gym Cần Thơ - Nguyễn Kim Nguyên, "đây là bài tập chế trên máy đạp mông đùi, giành cho những ai tập nâng cao vì động tác hơi nặng và cần giữ thăng bằng. Lúc co khớp gối lại, Trinh hơi đưa khớp gối lên cao nên không tạo ra góc tam giác, chỉ cần hạ gối xuống cho ngang với bàn chân là được. Tổng cộng có 2 chỗ cần chỉnh lại, một là tập động tác chậm lại sẽ tác động vào mông nhiều hơn và tránh bị trật khớp, hai là khớp gối đừng đưa cao quá sẽ gây tổn thương gối."

Thời gian trước, Angela Phương Trinh cũng gây tranh cãi khi chia sẻ clip tập vòng 3 với tạ như dưới đây:

Angela Phương Trinh chia sẻ nhiều clip tập cải thiện vòng 3 trên trang cá nhân

”Vòng 3 tự nhảy múa” cực sexy của Angela Phương Trinh

Nữ diễn viên Glee phiên bản Việt gây choáng với khả năng chuyển động cơ mông cực khó.

Theo Anh Đào (Dân Việt)
sự kiện Angela Phương Trinh