Bí quyết để hoa hậu cao hơn Mai Phương Thúy thoát kiếp cò hương

Cô hiện đang là nàng hậu giữ kỷ lục về chiều cao trong lịch sử nhan sắc Việt.

Bảo Ngọc từng đạt thành tích á hậu Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Sau đó, cô tiếp tục thi Hoa hậu Liên lục địa và giành được ngôi vị cao nhất. Để có được thành công như hiện tại, Bảo Ngọc phải cố gắng rất nhiều về mọi mặt. Trong đó, tiêu chí về hình thể luôn là yếu tố đầu tiên mà mỗi người đều kỳ vọng cao ở một người đẹp.

Bảo Ngọc có chiều cao ấn tượng 1,85m, nên cô được nhớ tới là nàng hậu cao nhất lịch sử nhan sắc Việt. Để cân xứng với chiều cao, nàng hậu phải nỗ lực tâp luyện để dáng phổng phao hơn. Cô có thân hình mảnh mai từ những ngày đầu dự thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Và vì mục tiêu độ dáng gợi cảm hơn, Bảo Ngọc luôn tranh thủ thời gian để luyện tập.

Nàng hậu từng chia sẻ, cô chọn tập gym để dáng phổng phao, thoát kiếp cò hương. Gym là phương pháp đốt calo hiệu quả nhưng đồng thời nó cũng giúp người tập tăng cân (tăng cơ) để độ body quyến rũ hơn. Muốn tăng cân mà cụ thể là tăng cơ, bạn cần tính được calo tiêu thụ phải ít hơn calo nạp vào cơ thể.

Calo được hiểu là nguồn năng lượng được nạp qua chế độ dinh dưỡng bao gồm cả ăn và uống. Tuy nhiên, để thân hình lộ rõ đường cong quyến rũ, chế độ ăn phải sạch và nhiều đạm. Bởi, thông qua tập luyện, những dưỡng chất đó sẽ đi vào cơ thể giúp xây dựng cơ bắp. Theo thời gian, số cân nặng của người tập sẽ được cải thiện.

Bí quyết để hoa hậu cao hơn Mai Phương Thúy thoát kiếp cò hương - 1

Tập luyện giúp Bảo Ngọc có đường cong hình thể rõ nét hơn, gợi cảm hơn.

Bí quyết để hoa hậu cao hơn Mai Phương Thúy thoát kiếp cò hương - 2

Hiện tại, gym là phương pháp tập luyện được Bảo Ngọc yêu thích và duy trì điều độ.

Theo đó, những bài tập được Bảo Ngọc áp dụng trong thời gian ngắn "độ" dáng là gánh tạ đơn, tạ nắp ấm. Với mục tiêu siết eo và nở hậu, những bài tập squat sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. 

Nếu xác định rõ về mục tiêu vóc dáng, bạn nên tập luyện với huấn luyện viên riêng. Mỗi người có thể trạng khác nhau, vì thế những bài tập sẽ được điều chỉnh phù hợp hơn. Đồng thời, nếu có người hướng dẫn, bạn sẽ không bị tập sai, mất thời gian hoặc cảm thấy xuống tinh thần.

Sau khi trở thành Hoa hậu Liên lục địa 2022, Bảo Ngọc dành thời gian nghỉ ngơi tại Việt Nam trước khi lên đường sang Ai Cập để hoàn thành xứ mệnh của một tân hoa hậu.

Bí quyết để hoa hậu cao hơn Mai Phương Thúy thoát kiếp cò hương - 3

Bảo Ngọc luôn nhận được sự quan tâm của truyền thông, người hâm mộ mỗi khi xuất hiện sau khi giành được ngôi vị Hoa hậu Liên lục địa 2022.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/bi-quyet-de-hoa-hau-cao-hon-mai-phuong-thuy-thoat-kiep-co-huong-c47...

Hương Ly quảng bá nét đẹp Sài Gòn trong thiết kế của Vũ Ngọc&Son

Một tuần trước ngày công diễn show, bộ đôi nhà thiết kế chiêu đãi giới mộ điệu bằng bộ hình thời trang được chụp tại nhiều địa điểm nổi tiếng Sài Gòn.

Chia sẻ
Theo Hải Minh (Arttimes)
Tập gym Xem thêm
Báo lỗi nội dung