Đinh Ngọc Diệp mặt thon không cần 'gọt'

Sự kiện: Làm đẹp cùng SAO

Bất ngờ xuất hiện với gương mặt thon gọn trông thấy, Đinh Ngọc Diệp khiến nhiều người nghi ngờ vừa trải qua cuộc 'gọt mặt' thành công. Tuy nhiên nữ diễn viên phủ nhận và tự nhận bản thân cũng khó hiểu về sự thay đổi này.

Tối qua 15.3, đoàn phim Lửa Phật đã tổ chức buổi chiếu tư liệu, công khai hậu trường quay phim suốt 8 tuần với báo chí. Đạo diễn, nhà sản xuất kiêm diễn viên chính Dustin Nguyễn cùng 2 nữ diễn viên Ngô Thanh Vân, Đinh Ngọc Diệp và các thành viên khác trong ê-kíp đoàn làm phim cùng nhìn lại 2 tháng lao động vất vả tại phim trường, trước khi đón nhận sản phẩm ra rạp vào tháng 8 tới đây.

Mặc dù không đảm nhận vai chính trong dự án phim hành động giả sử lần đầu tiên thực hiện tại Việt Nam lần này, nhưng vai diễn của Đinh Ngọc Diệp vẫn thu hút sự tò mò. Nhưng trước đó, khi có mặt tại sảnh giao lưu, Đinh Ngọc Diệp đã khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện với gương mặt thon gọn trông thấy. Nhiều người khẳng định, hoặc cô vừa có chế độ giảm cân hiệu quả, hoặc vừa "dao kéo" thành công. Không có nhiều gương mặt nghệ sĩ khách mời tại buổi công chiếu phim tư liệu về hậu trường làm phim Lửa Phật tối qua tại cụm rạp BHD, nên sự xuất hiện của Đinh Ngọc Diệp rất được quan tâm.

Không trang điểm cầu kỳ và ăn mặc trưng trổ quá đà như mọi khi, Đinh Ngọc Diệp vẫn xinh tươi. Chỉ với cái nhìn đầu tiên, người đối diện đã nhận ra ở cô có sự thay đổi khác lạ, đặc biệt ở gương mặt. Nhiều người khẳng định, gương mặt Đinh Ngọc Diệp thon gọn trông thấy. Người đẹp họ Đinh dính nghi án gọt cằm hoặc vừa giảm cân hiệu quả.

Trước những thắc mắc, Đinh Ngọc Diệp cho biết, cô không hề có chế độ ăn kiêng giảm cân và cũng không thực hiện phẫu thuật như nhiều người tưởng. Lý giải về nguyên nhân khiến gương mặt thon gọn hơn hẳn so với cách đây không lâu, nữ diễn viên phim Lửa Phật cho biết, bản thân cô cũng không hiểu tại sao đường nét trên mặt mình thay đổi đến vậy.

Người đẹp còn chia sẻ, đến ngay mẹ cô cũng bất ngờ với sự thay đổi này và dò hỏi cô về khả năng trốn mẹ đi "dao kéo". Tuy nhiên, Đinh Ngọc Diệp nói, cô không hề nhờ cậy đến bàn tay bác sĩ.

Đinh Ngọc Diệp mặt thon không cần 'gọt' - 1

Đinh Ngọc Diệp mặt thon không cần 'gọt' - 2

Gương mặt và chiếc cằm của Đinh Ngọc Diệp thon gọn hơn trước rất nhiều

Đinh Ngọc Diệp mặt thon không cần 'gọt' - 3

Đinh Ngọc Diệp cho biết, cô không hề có chế độ ăn kiêng giảm cân và cũng không thực hiện phẫu thuật như nhiều người tưởng

Đinh Ngọc Diệp mặt thon không cần 'gọt' - 4

Bản thân cô cũng không hiểu tại sao đường nét trên mặt mình thay đổi đến vậy

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hà Nhuận Nam (Xzone/TTTĐ)
Làm đẹp cùng SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN