Điều gì xảy ra khi đua đòi giảm béo theo "bom sex Brazil"?

Thứ Năm, ngày 04/05/2017 13:02 PM (GMT+7)

Hai nữ blogger quyết định thử áp dụng chế độ ăn kiêng của các thiên thần nội y.

Điều gì xảy ra khi đua đòi giảm béo theo "bom sex Brazil"? - 1

Muốn đẹp như các thiên thần nội y không hề dễ

Hai youtuber là Candace Lowry và Michelle Khare vừa thực hiện một đoạn video ghi lại trải nghiệm ăn kiêng giống các người mẫu nội y của Victoria's Secret. Theo đó, họ đã có hơn 1 tuần thực hiện chế độ ăn uống giống hệt như thiên thần đồ lót Adriana Lima trước khi show diễn diễn ra. Chế độ ăn uống này nổi tiếng là khắc nghiệt và không phải ai cũng dễ dàng thực hiện được. 

Trong số 9 ngày ăn kiêng, có 2 ngày là ngày ăn uống bình thường trước khi thực hiện chế độ 1 tuần ăn uống kham khổ. Bộ đôi youtuber đưa lời khuyên được đúc rút sau đó rằng "tôi không khuyến khích thực hiện chế độ giảm cân này với bất kỳ ai". 

Điều gì xảy ra khi đua đòi giảm béo theo "bom sex Brazil"? - 2

Điều gì xảy ra khi đua đòi giảm béo theo "bom sex Brazil"? - 3

Thực đơn khá lành mạnh trong hai ngày đầu

Chế độ ăn của Lima trong suốt tuần trước khi diễn ra show đồ lót khá đáng sợ. Cô hầu như không ăn gì mà chỉ uống độc loại nước protein được chiết xuất từ bột lòng trắng trứng với rất nhiều nước. 2 ngày trước khi show diễn bắt đầu Lima sẽ không uống nước và 12 tiếng trước show thì cô không ăn, không uống bất cứ thứ gì. Cách này sẽ giúp cơ thể săn chắc và không bị tích nước, và như thế các múi cơ sẽ nét và đẹp hơn. Không uống nước khiến người bạn bị khô, có thể giúp giảm được tới hơn 4 kg với cách này. 

Hai youtuber ăn uống lành mạnh ngày đầu với yến mạch, lòng trắng trứng, cam thái lát và sữa chua cho bữa sáng. Bữa tối họ có súp lơ, quinoa (diêm mạch) và ức gà. 

Chỉ tới ngày thứ hai, một trong hai người đã cảm thấy quá mệt mỏi với chế độ tập luyện. Và trong ngày thứ 2, cô cảm thấy tâm trạng vô cùng tồi tệ vì ăn uống. 

"Chế độ ăn này thực sự kinh khủng, tôi không muốn mình trở thành kẻ thù của chính mình" - Một trong hai người thực hiện chia sẻ. 

Sau chuỗi ngày thử ăn giống người mẫu Victoria's Secret, hai cô gái đúc rút ra chế độ giảm cân cấp tốc thực sự không tốt cho bản thân. Trong đó chỉ có chế độ ăn 2 ngày đầu là lành mạnh và là nền tảng cho chế độ dinh dưỡng tốt. Còn chê độ ăn chất lỏng trong những ngày sau thực sự là "cuộc chiến sinh tồn". Nó khiến người thực hiện gặp vấn đề về sức khỏe, ảnh hưởng tới giấc ngủ và không phải chế độ ăn hợp lý để giảm cân. 

Theo Di Linh (Dân Việt)
sự kiện Thực đơn giảm cân