Diện mạo Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày) của 10 năm trước có gì khác mà bị nghi đụng dao kéo?

Chủ Nhật, ngày 10/10/2021 15:21 PM (GMT+7)

Khi nhìn lại hình ảnh Thanh Sơn trong bộ phim điện ảnh đầu tay, ai cũng công nhận chàng Đăng của 11 Tháng 5 Ngày đẹp trai từ bé nhưng lại có chi tiết khác lạ so với hiện tại.

Diện mạo Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày) của 10 năm trước có gì khác mà bị nghi đụng dao kéo? - 1

Cho đến phim 11 Tháng 5 Ngày, Thanh Sơn đã có tới 11 năm đóng phim với bộ phim truyền hình đầu tay Nếp Nhà quay năm 2010. Một năm sau đó, Thanh Sơn đã được chọn vào phim điện ảnh Mùa Cỏ Cháy và tới bây giờ, đây vẫn là phim điện ảnh duy nhất trong sự nghiệp của nam diễn viên.

Diện mạo Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày) của 10 năm trước có gì khác mà bị nghi đụng dao kéo? - 2

Thời điểm ấy, Thanh Sơn còn đang là sinh viên của Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội và được chọn vào vai Long, một chàng bộ đội trầm tính, lãng mạn, đẹp trai và là người hy sinh đầu tiên trong nhóm bạn thân thiết.

Diện mạo Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày) của 10 năm trước có gì khác mà bị nghi đụng dao kéo? - 3

Thanh Sơn từ ngày đó đã ghi điểm với gương mặt đẹp trai, đôi mắt sáng và rất ăn hình. Tuy nhiên, khi ngắm kỹ Thanh Sơn của 10 năm trước và bây giờ thì khán giả nhận thấy sống mũi của anh có phần khác biệt.

Diện mạo Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày) của 10 năm trước có gì khác mà bị nghi đụng dao kéo? - 4

Thanh Sơn của 11 Tháng 5 Ngày có sống mũi thẳng, chóp mũi nhỏ hơn trước khiến nam diễn viên bị cho đã đụng dao kéo để có gương mặt hài hòa, ấn tượng hơn. Quả thực là chiếc mũi cao và thon giúp Thanh Sơn nổi bật và đẹp trai hơn hẳn.

Diện mạo Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày) của 10 năm trước có gì khác mà bị nghi đụng dao kéo? - 5

Thanh Sơn chưa bao giờ đề cập đến chuyện thẩm mỹ nhưng khán giả đều khen nam diễn viên có diện mạo hài hòa hơn xưa, các biểu cảm cũng tự nhiên và sinh động hơn hẳn.

Nguồn: https://hoahoctro.tienphong.vn/dien-mao-thanh-son-11-thang-5-ngay-cua-10-nam-truoc-co-gi-khac-ma...

Theo Miu Miu - Ảnh tổng hợp từ nhiều nguồn (Hoa học trò)
sự kiện Thẩm mỹ cho nam giới
Báo lỗi nội dung