Dị nhân mặt rắn Đài Loan khoe ảnh "dao kéo" gây sốc

Thứ Bảy, ngày 21/11/2015 09:19 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Anh chàng người Đài Loan có biệt danh "xà tinh mặt rắn" chia sẻ ảnh phẫu thuật sưng húp.

"Xà tinh" chính là biệt hiệu của chàng trai trẻ 9X Lưu Tử Thần kể từ sau khi chia sẻ những hình ảnh với gương mặt nhọn hoắt, cặp mắt mở to hết sức đáng sợ.

Trước đó, chàng trai này chia sẻ ảnh ngày nhỏ và tự nhận mình có "cơ địa tốt", là đẹp từ bé nên thường bị cư dân mạng ghen ghét, đố kỵ.

Dị nhân mặt rắn Đài Loan khoe ảnh "dao kéo" gây sốc - 1

Lưu Tử Thần bị cư dân mạng lục lại ảnh quá khứ.

Dị nhân mặt rắn Đài Loan khoe ảnh "dao kéo" gây sốc - 2

Hình ảnh ngày nhỏ của anh chàng tự khoe là đẹp từ bé và "tự nhiên".

Lưu tiết lộ cậu mới 15 tuổi, trong khi 20 tuổi mới được phép phẫu thuật thẩm mỹ. Anh chàng thừa nhận chỉ "hút một chút mỡ" trên mặt, còn lại đều là "tự nhiên hoàn toàn".

Tuy nhiên trong sáng ngày hôm nay (20.11), miệng lưỡi anh chàng này đã thay đổi 180 độ khi cho đăng tải 3 bức hình trên weibo cá nhân, khiến nhiều người sửng sốt. Bức hình đầu tiên cho thấy, Lưu Tử Thần vừa thực hiện thẩm mỹ còn chưa tháo băng gạc, mắt và mũi đều sưng húp. Bức hình ghép với ngoại hình của Lưu sau khi được tháo băng, đôi mắt to lồi đáng sợ, sống mũi thẳng và dài, trong khi cằm nhọn một cách quái dị.

Dị nhân mặt rắn Đài Loan khoe ảnh "dao kéo" gây sốc - 3

Xà tinh nam chính thức công khai phẫu thuật thẩm mỹ với bức hình mặt mũi xưng húp.

Ở bức hình thứ hai, diện mạo của chàng trai này đã có phần thay đổi và tiến bộ đáng kể. Thế nhưng bức hình thứ ba lại khiến không ít người hoảng hốt bởi đó chính là lý do vì sao anh chàng mang biệt danh "xà tinh nam". Lưu Tử Thân đăng tải thêm dòng trạng thái lý giải về những bức hình.

 "Bức đầu tiên là hình ảnh sau lần đầu tôi phẫu thuật thẩm mỹ. Nhiều người đều nhận xét tôi khi đó vẫn xấu, vì vậy tôi tiếp tục thực hiện cuộc đại phẫu lần hai. Tuy nhiên sau đó lại có người nói sau lần phẫu thuật đầu tiên trông còn đẹp hơn, chẳng nhẽ những gì mọi người nói đều là vớ vẩn hết sao?", Lưu Tử Thần phàn nàn.

Dị nhân mặt rắn Đài Loan khoe ảnh "dao kéo" gây sốc - 4

Ở bức hình này Lưu Tử Thần đã phần nào dễ nhìn hơn hẳn.

Dị nhân mặt rắn Đài Loan khoe ảnh "dao kéo" gây sốc - 5

Thực tế diện mạo của anh chàng xà tinh nam hiện tại.

Rút kinh nghiệm "thương đau", anh chàng này khẳng định sẽ không bao giờ nghe những gì mọi người nói nữa: "Tôi không muốn biến mình thành ra xấu xí nữa, vì vậy tôi sẽ phẫu thuật lại toàn bộ gương mặt lần ba. Sau đó mọi người có nói gì tôi cũng chẳng quan tâm, miễn tôi thấy vui là được. Tôi phẫu thuật thẩm mỹ thì ảnh hưởng gì đến mọi người chứ, tôi có tiền thì tôi làm", chàng mặt rắn viết.

Trước đó, Lưu Tử Thần gây xôn xao cộng đồng mạng Trung Quốc với những bức ảnh tự sướng khoe diện mạo "như yêu tinh rắn". Chàng trai này còn thích khoe mẽ về độ giàu sang trên mạng, mặc đồ nữ và tự khen mình xinh đẹp hơn Angelababy, Phạm Băng Băng, đồng thời sẵn sàng đấu khẩu với các netizen chê bai mình.

Dị nhân mặt rắn Đài Loan khoe ảnh "dao kéo" gây sốc - 6

Lưu tự nhận mình đẹp trai hơn Ngô Diệc Phàm.

Lưu Tử Thần còn tự nhận đẹp trai, có khí chất hơn Ngô Diệc Phàm (ảnh phải) và Luhan khi mặc cùng kiểu trang phục. Tuy có những hành động quá lố như vậy nhưng trang cá nhân của Lưu Tử Thần vẫn thu hút tới 490.000 người theo dõi.

Dị nhân mặt rắn Đài Loan khoe ảnh "dao kéo" gây sốc - 7

Lưu Tử Thần thích ăn vận như nữ giới.

Dị nhân mặt rắn Đài Loan khoe ảnh "dao kéo" gây sốc - 8

Dị nhân mặt rắn Đài Loan khoe ảnh "dao kéo" gây sốc - 9

Dị nhân mặt rắn Đài Loan khoe ảnh "dao kéo" gây sốc - 10

Nhiều người không khỏi giật mình khi chứng kiến gương mặt đáng sợ của anh chàng 9X

Chia sẻ
Theo Hương Ly (danviet.vn)
Báo lỗi nội dung