Để vóc dáng hấp dẫn như Kate Upton

Thứ Tư, ngày 28/08/2013 17:06 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Với vòng 1 siêu khủng cùng thân hình cân đối, Upton nhanh chóng trở thành gương mặt quen thuộc của các tạp chí ảnh hàng đầu thế giới.

Kate Upton (sinh ngày 10 tháng 6 năm 1992) là một nữ người mẫu kiêm diễn viên người Mỹ đã nổi tiếng trong năm 2011, là một trong những siêu mẫu hot nhất thế giới hiện nay.Mới chỉ đôi mươi, người đẹp cao 1m78 đã nổi như cồn trên sàn catwalk hiện nay. dù tuổi đời còn rất trẻ. Cô có trong tay nhiều hợp đồng quảng cáo từ Beach Bunny, Victoria's Secret và đang là người mẫu độc quyền của hãng Sports Illustrated.

Với vòng 1 siêu khủng cùng thân hình cân đối, Upton nhanh chóng trở thành gương mặt quen thuộc của các tạp chí ảnh hàng đầu thế giới, cũng như là nhân vật chính trong các chiến dịch quảng cáo bikini, đồ lót của các hãng thời trang danh tiếng…

Để vóc dáng hấp dẫn như Kate Upton - 1

Kate Upton sở hữu đường cong "phồn thực"

Cùng khám phá bí quyết để có vóc dáng cân đôi như Kate Upton  qua bài tập thể hình dưới đây nhé!

Bước 1: Nghiêng người lại, nữa cánh tay đặt lên ghế, 1 chân giơ lên cao khỏi mặt đất, tay còn lại chống ở phần hông. Thực hiện động tác di chuyển chân lên xuống nhịp nhàng, sau đó di chuyển theo chiều xoay chân trước sau tại chổ.

Bước 2: Để nguyên tư thế, thực hiện động tác gập chân lại về phía sau, thực hiện liên tục. Hai tay đặt lên ghế 1 chân vắt lên chân kia co người lại phía sau.

Bước 3: Thực hiện lại toàn bộ động tác trên với bên chân còn lại.

Chia sẻ
Theo Hằng Tây (Khampha.vn)
sự kiện Làm đẹp cùng SAO
Báo lỗi nội dung