Chân dài kiếm trăm triệu nhờ ảnh "nóng" suýt bị mù vì thẩm mỹ

Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 15:05 PM (GMT+7)

Thị lực của người mẫu Nadinne Bruna hiện giờ chỉ như bà lão 90 sau thẩm mỹ.

Chân dài kiếm trăm triệu nhờ ảnh "nóng" suýt bị mù vì thẩm mỹ - 1

Người mẫu Nadinne Bruna suýt bị hỏng mắt vì phẫu thuật thẩm mỹ

Nadinne Bruna là cái tên chẳng xa lạ gì trong làng mẫu Argentina hiện nay. Cô cùng người chị sinh đôi Danna từng gây xôn xao khi kiếm được 20,000 bảng Anh (khoảng 613 triệu đồng) mỗi tháng nhờ đăng ảnh sexy lên Instagram. Thế nhưng, đang yên đang lành, công việc béo bở này của Nadinne Bruna bị gián đoạn. Vì cô nàng quyết định cấy ghép silicon thay đổi màu mắt, gây ra hậu quả suýt bị mù. 

Hiện giờ, thị lực của Nadinne Bruna chỉ như một bà lão 90 tuổi. "Trước ca phẫu thuật, mắt của tôi hoàn toàn khỏe mạnh. Nhưng giờ đồng tử không thể co giãn tự nhiên được nên mắt trở nên cực kỳ nhạy cảm với ánh sáng. Ca phẫu thuật thực sự đã hủy hoại cuộc đời tôi", Bruna rơi nước mắt nói. 

Vì việc cấy ghép võng mạc bị cấm tại Hoa Kỳ nên Nadinne Bruna đã bay tới Colombia để thực hiện ca phẫu thuật. Chi phí cấy ghép thay đổi màu mắt lên tới 3.000 đô la dù đã được chiết khấu sau khi người đẹp đăng hình quảng cáo cho phòng khám lên mạng xã hội. 

Chân dài kiếm trăm triệu nhờ ảnh "nóng" suýt bị mù vì thẩm mỹ - 2

Đôi mắt của người mẫu Argentina bị tổn thương sau khi cấy ghép silicon

Tuy nhiên, ca cấy ghép đã diễn ra không thành công, làm tổn thương các dây thần kinh thị giác, khiến thị lực của người mẫu bị suy giảm nghiêm trọng. Suýt nữa cô nàng còn bị rơi vào cảnh mù lòa vĩnh viễn. Sau khi gặp "họa", Nadinne Bruna phải tiến hành phẫu thuật loại bỏ silicon cấy ghép nhưng vẫn phải đối mặt nhiều biến chứng. Ví dụ như đôi mắt thường thường xuyên đỏ ngầu và cộm ngứa.

Tiến sĩ Ranya Habash, người trực tiếp thực hiện ca loại bỏ silicon cho biết: "Nadinne sẽ phải đối mặt với các vấn đề về mắt trong suốt phần đời còn lại. Mắt cô ấy sẽ không bao giờ phục hồi hoàn toàn được." Vị tiến sĩ này khuyên những người muốn thay đổi màu mắt hãy dùng kính áp tròng thay vì động "dao kéo".

Sau tất cả, Nadinne Bruna rất hối hận về quyết định phẫu thuật của mình. Cô chia sẻ: "Tôi quá ngu ngốc. Tôi đã tin tưởng nhầm người. Tôi không nghĩ rằng ca phẫu thuật lại tệ hại đến như vậy. Tôi thực sự không lường trước được hậu quả và đã sai khi không tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng."

Chân dài kiếm trăm triệu nhờ ảnh "nóng" suýt bị mù vì thẩm mỹ - 3

Nadinne Bruna là người mẫu có tiếng trên mạng xã hội, thu hút cả triệu fan

Hoa hậu vòng 3 Trung Quốc làm giàu nhờ hình thể búp bê, eo bé xíu

Người đẹp thể hình xứ tỷ dân đổi đời, kiếm bộn tiền sau khi đoạt danh hiệu Hoa hậu vòng 3 Trung Quốc. Cô sở hữu...

Theo Anh Đào (Tổng hợp) (Dân Việt)

sự kiện Hậu quả sau thẩm mỹ