Cặp song sinh mũm mĩm hóa mỹ nam nhờ giảm cân

Thứ Ba, ngày 25/11/2014 14:04 PM (GMT+7)

Nhờ nỗ lực giảm cân, anh em họ Uyển được tôn vinh là “cặp song sinh đẹp trai nhất trường”.

Vừa qua, hình ảnh của cặp song sinh Uyển Tử Văn và Uyển Tử Hào đã được đăng tải trên các trang tin Trung Quốc. Cặp sinh đôi đẹpt rai này dấy lên một cơn sốt trong cộng đồng mạng châu Á. Hai anh em sinh đôi họ Uyển không chỉ đẹp trai mà còn là hình mẫu lý tưởng cho những người muốn giảm cân hướng tới.

Cặp song sinh mũm mĩm hóa mỹ nam nhờ giảm cân - 1

Ít ai ngờ cặp song sinh đẹp trai này từng là hai cậu bé mập mạp.

Khi còn nhỏ, Uyển Tử Văn và Uyển Tử Hào khá mũm mĩm. Nhan sắc của họ không hề thu hút với cân nặng 85kg và thành tích học tập cũng không có gì ấn tượng. Tuy nhiên, sau khi thi đỗ vào trường Đại học Bắc Kinh, 2 chàng trai trẻ đã khiến bạn bè đồng trang lứa ngỡ ngàng vì màn “lột xác” của mình.

Nhờ nỗ lực giảm cân, Uyển Tử Văn và Uyển Tử Hào đã có được vóc dáng cân đối, cao ráo. Khuôn mặt cũng góc cạnh và đẹp hơn trước rất nhiều. Cặp song sinh lập tức được ca ngợi như hot boy, thậm chí có những cô gái còn tôn vinh họ là “cặp sinh đôi đẹp trai nhất lịch sử trường Đại học Bắc Kinh”.

Cặp song sinh mũm mĩm hóa mỹ nam nhờ giảm cân - 2

Cặp song sinh mũm mĩm hóa mỹ nam nhờ giảm cân - 3

Anh em họ Uyển trước (ảnh trên) và sau khi giảm cân (ảnh dưới).

Bí quyết giảm cân của hai anh em họ Uyển cũng được rất nhiều người quan tâm. Theo Uyển Tử Văn và Uyển Tử Hào, phần tập trung nhiều mỡ nhất trên cơ thể là bụng, vòng 3, đùi và bắp chân, phần ít mỡ nhất là cánh tay. Hiểu được điều này là bạn đã biết phải tập trung vào phần cơ thể nào nhất.

Họ cũng hé lộ 2 cách khác nhau để giảm cân hiệu quả. Cách thứ nhất là lặp đi lặp lại nhiều lần những động tác không quá nặng hay phức tạp. Cách thứ 2 là tập thật nặng kết hợp với chế độ ăn kiêng khắc nghiệt. Tuy nhiên, 2 anh em họ Uyển ủng hộ phương pháp thứ 1 vì với phương pháp thứ 2, việc tập luyện quá nặng sẽ dẫn đến tiêu hao năng lượng và tạo cảm giác đói nhanh.

Cũng cần nhớ rằng giảm cân không phải chuyện một sớm, một chiều mà đòi hỏi sự kiên nhẫn. Bạn cũng cần đặt mục tiêu thật rõ ràng và cụ thể, chẳng hạn như đến khi đỗ đại học, bạn phải mặc vừa một chiếc quần jeans chật. Ăn rau, củ, quả hàng ngày, mua tạp chí về sức khỏe, luyện tập thể thao trên nền nhạc cũng là những cách tốt để tạo cảm hứng.

Để kiểm tra quá trình giảm cân của mình, bạn cũng có thể chụp ảnh bản thân qua từng giai đoạn và dán lên lịch để làm động lực thúc đẩy mình tiếp tục cố gắng. Ngoài ra, bạn cũng có thể viết ra sổ những món mình ăn trong ngày, đôi khi chỉ một vài miếng khoai tây rán hay bánh ngọt bạn ăn trong tiệc sinh nhật cũng làm hỏng hết mọi thành quả ăn kiêng trong tuần.

Điều quan trọng cuối cùng làm nên thành công của hai anh em Uyển Tử Văn và Uyển Tử Hào là không thực hiện quá trình giảm cân một mình. Bạn bè, gia đình chính là nguồn động viên tuyệt vời để bạn thành công.

Cặp song sinh mũm mĩm hóa mỹ nam nhờ giảm cân - 4

Cặp song sinh mũm mĩm hóa mỹ nam nhờ giảm cân - 5

Khi còn nhỏ, anh em họ Uyển là hai cậu bé mũm mĩm.

Cặp song sinh mũm mĩm hóa mỹ nam nhờ giảm cân - 6

Cặp song sinh mũm mĩm hóa mỹ nam nhờ giảm cân - 7

Sau khi giảm cân thành công, họ khiến bạn bè đồng trang lứa sốc với diện mạo mới.

Cặp song sinh mũm mĩm hóa mỹ nam nhờ giảm cân - 8

Cặp song sinh mũm mĩm hóa mỹ nam nhờ giảm cân - 9

Cặp song sinh mũm mĩm hóa mỹ nam nhờ giảm cân - 10

Cả 2 đã có vóc dáng cân đối, nét mặt cũng thanh tú hơn nhiều.

Cặp song sinh mũm mĩm hóa mỹ nam nhờ giảm cân - 11

Cặp song sinh mũm mĩm hóa mỹ nam nhờ giảm cân - 12

Họ được phong là "cặp sinh đôi đẹp nhất trong lịch sử trường Đại học Bắc Kinh.

Theo Thanh Trúc (Theo Sina) (Khám Phá)

sự kiện Câu chuyện giảm cân thành công