"Búp bê sống" lai Trung - Nga nhận 14 tỷ vì dám tẩy trang trên sóng truyền hình?

Thứ Ba, ngày 03/05/2022 10:05 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Địch Lệ Lạp tự xưng là "búp bê sống" khi tham gia một show truyền hình ở Trung Quốc, chấp nhận tẩy trang trên sóng truyền hình để chứng minh nhan sắc đẹp tự nhiên.

Delilah - Địch Lệ Lạp sinh năm 1996, mang trong mình 2 dòng máu Nga - Trung, được nhiều người biết đến với danh xưng "búp bê sống" khi tham gia một show truyền hình ở Trung Quốc. Sở hữu phong cách trang điểm và lối ăn mặc như một cô búp bê thực thụ, Địch Lệ Lạp nhiều lần dính nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ để có vẻ ngoài như hiện tại.

"Búp bê sống" lai Trung - Nga nhận 14 tỷ vì dám tẩy trang trên sóng truyền hình? - 1

Địch Lệ Lạp tự xưng là "búp bê sống" khi tham gia một show truyền hình ở Trung Quốc.

Trước nghi vấn dao kéo, Địch Lệ Lạp một mực phủ nhận tin đồn trên và khẳng định, cô hoàn toàn đẹp tự nhiên và đã là "búp bê sống" ngay từ thời còn nhỏ. Hiện tại, cách trang điểm của cô tuy khiến gương mặt trở nên có phần cứng nhắc nhưng do thần tượng hình mẫu Barbie nên cô quyết định thay đổi cả cách trang điểm và lối ăn mặc.

"Búp bê sống" lai Trung - Nga nhận 14 tỷ vì dám tẩy trang trên sóng truyền hình? - 2

Không ít lần bị dính phải tin đồn "dao kéo", Địch Lệ Lạp chấp nhận tẩy trang trên sóng truyền hình để chứng minh nhan sắc đẹp tự nhiên.

Ngoài ra, để khẳng định bản thân đẹp tự nhiên, Địch Lệ Lạp còn chấp nhận tẩy trang trên sóng truyền hình để lấy 4 triệu nhân dân tệ (khoảng 14 tỷ đồng). Nhiều người cho rằng, cô nàng đang tự tin thái quá và đánh giá cao chính mình nhưng sau khi nhìn gương mặt mộc của cô thì họ đều rất kinh ngạc vì gương mặt quá xinh đẹp của hot girl này.

Tuy nhiên, ngay sau khi nổi tiếng, những hình ảnh quá khứ của cô đã bị "đào lại". Đặc biệt là từ thời cô còn chưa theo đuổi lối make-up búp bê, nhiều người nhận xét, khuôn mặt của Địch Lệ Lạp đã có nét đẹp sẵn, mặc dù có chút khuyết điểm nhưng không đáng kể, nên không thể kết luận cô nàng đã thực sự đụng chạm "dao kéo".

"Búp bê sống" lai Trung - Nga nhận 14 tỷ vì dám tẩy trang trên sóng truyền hình? - 3

Địch Lệ Lạp cho biết, cô thần tượng hình mẫu Barbie nên quyết định thay đổi cách trang điểm và lối ăn mặc vì muốn trở thành một cô búp bê thực thụ.

"Búp bê sống" lai Trung - Nga nhận 14 tỷ vì dám tẩy trang trên sóng truyền hình? - 4

Trước tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ, cô một mực phủ nhận: “Tôi đã từng phẫu thuật và đã phẫu thuật xong từ khi ở trong bụng mẹ tôi rồi, vốn dĩ tôi chính là búp bê, đó là lý do tôi phải ra mắt với hình dáng là búp bê”.

Hình ảnh Địch Lệ Lạp đi dạo phố được nhiều trẻ em vây quanh.

Nguồn: http://danviet.vn/bup-be-song-lai-trung-nga-nhan-14-ty-vi-dam-tay-trang-tren-song-truyen-hinh-50...

Cô gái Việt gây tranh cãi vì mặc quần jeans tự chế theo kiểu ”không giống ai”

Hình ảnh diện quần jean tự chế thành 2 mảnh của cô gái Việt đang trở thành chủ đề quan tâm của cư dân mạng.

Chia sẻ
Theo Phương Anh (Dân Việt)
sự kiện Làm đẹp cùng SAO
Báo lỗi nội dung