Body đẹp nhưng "mỹ nữ từ chối 700 tỷ" xứ Hàn lộ nhược điểm lớn do thẩm mỹ

Thứ Hai, ngày 30/03/2020 10:00 AM (GMT+7)

Mỹ nữ phòng gym Hàn Quốc vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt.

Body đẹp nhưng "mỹ nữ từ chối 700 tỷ" xứ Hàn lộ nhược điểm lớn do thẩm mỹ - 1

Choi Somi là người đẹp nổi tiếng ở xứ Hàn. Cô thường tập cùng máy móc ở phòng gym hoặc tập yoga để cải thiện dáng vóc. Cô nhiều lần bị nghi nâng ngực nhưng đã phủ nhận. 

Choi Somi được mệnh danh là "quả bom sexy" ở xứ Hàn hiện nay, thu hút 1,1 triệu fan chỉ tính riêng trên Instagram. Hiện tại, cô theo đuổi công việc MC, người mẫu, diễn viên múa, đồng thời là một gymer đình đám ở xứ Kim Chi. Trang Sina từng nhận xét Choi Somi có khuôn mặt đẹp như ca sĩ Yoona và vòng 1 gợi cảm như "siêu vòng 1" Trung Quốc - Liễu Nham. Tuy được gán cho biệt danh "phiên bản sexy" của Yoona nhưng cô đã thẳng thừng từ chối.

Năm 2017, Choi Somi trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều đột biến khi phũ phàng từ chối ký hợp đồng trị giá gần 700 tỷ đồng với thiếu gia ăn chơi số 1 Trung Quốc - Vương Tư Thông. Sở hữu hình thể đẹp hoàn hảo, chân dài sinh năm 1989 bỗng trở thành người trong mộng của bao chàng trai.

Lời khen ngoại hình dành cho Choi Somi nhiều vô số nhưng cũng có ý kiến cho rằng cô đã sửa mặt, nâng ngực, phẫu thuật thẩm mỹ để có ngoại hình hiện tại. Lý do là vì gương mặt của người đẹp trông khá phổ biến ở Hàn Quốc, thon gọn, có phần cằm nhọn rõ ràng, mũi cao thẳng, mắt hai mí, da trắng bóc và môi hình trái tim. Nếu mang ra so sánh với các hot girl mạng xã hội khác, Choi Somi trông ná ná với cả chục cô. 

Body đẹp nhưng "mỹ nữ từ chối 700 tỷ" xứ Hàn lộ nhược điểm lớn do thẩm mỹ - 2

Body đẹp nhưng "mỹ nữ từ chối 700 tỷ" xứ Hàn lộ nhược điểm lớn do thẩm mỹ - 3

Choi Somi (ảnh trái) và gymer Hwang Barbie (ảnh phải) trông giống nhau như hai giọt nước.

Body đẹp nhưng "mỹ nữ từ chối 700 tỷ" xứ Hàn lộ nhược điểm lớn do thẩm mỹ - 4

Body đẹp nhưng "mỹ nữ từ chối 700 tỷ" xứ Hàn lộ nhược điểm lớn do thẩm mỹ - 5

Choi Somi (ảnh trái) cũng có gương mặt chuẩn mực như beauty blogger Yeon Hana và Yoo Jin. 

Đứng trước những lời bình tiêu cực, Choi Somi đã lên tiếng phủ nhận hoàn toàn. Cô khẳng định bản thân đẹp tự nhiên, chưa từng "dao kéo" kể cả ở mặt và cũng không nâng ngực. Tuy nhiên, những lời nghi vấn vẫn còn đó. Có những shoot hình, gương mặt của Choi Somi trông sưng phồng khó hiểu. 

Cũng bởi vì phẫu thuật thẩm mỹ ngày nay ở Hàn Quốc nhiều và dễ dàng như chuyện cơm bữa. Giới trẻ đổ xô đi tìm bác sĩ chỉnh hình vì chạy theo chuẩn đẹp hiện đại. Ai cũng muốn có gương mặt trái xoan, phần cằm thon gọn, sống mũi cao thẳng, môi chúm chím và đôi lông mày ngang thanh thoát. 

Phẫu thuật theo khuôn mẫu nên nhiều người trông na ná nhau, khó phân biệt. Tình trạng này từng được nhắc đến nhiều lần trong các cuộc thi sắc đẹp. Theo khảo sát của Gallup Korea năm 2015, cứ 3 người phụ nữ xứ Kim chi trong độ tuổi từ 19-29 thì có một người từng phẫu thuật thẩm mỹ. Chuyện "dao kéo" giờ đây với người Hàn trở nên phổ biến đến mức các cô gái coi việc đi làm mắt chỉ như trang điểm. 

Body đẹp nhưng "mỹ nữ từ chối 700 tỷ" xứ Hàn lộ nhược điểm lớn do thẩm mỹ - 6

Choi Somi để lộ gương mặt sưng phồng, càng khiến người hâm mộ nghi ngờ chuyện "dao kéo".

Body đẹp nhưng "mỹ nữ từ chối 700 tỷ" xứ Hàn lộ nhược điểm lớn do thẩm mỹ - 7

Gương mặt 5 năm trước của cô nàng không nổi bật như hiện tại. 

Nguồn: http://danviet.vn/lam-dep/body-dep-nhung-my-nu-tu-choi-700-ty-xu-han-lo-nhuoc-diem-lon-do-tham-m...

Tiết lộ bài tập của ”mỹ nữ 700 tỷ” xứ Hàn

Khởi động bằng việc tập squat 3 hiệp, mỗi hiệp 10 lần giúp chân dài Hàn Quốc - Choi Somi đẹp không cần phẫu thuật.

Theo Anh Đào (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Tập gym