Cách đơn giản để giải độc tố giúp vùng da dưới cánh tay luôn sạch và thơm

Thứ Năm, ngày 02/12/2021 08:09 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Giải độc tố hôi nách giúp thải độc cho da giảm mồ hôi, trị mùi hôi cơ thể, giúp vùng nách luôn tươi trẻ.

Giải độc tố vùng nách giúp thải độc cho da, giảm mồ hôi, trị mùi hôi cơ thể, giúp vùng nách luôn tươi trẻ. Sử dụng mặt nạ tự nhiên và dễ làm với công thức ngay dưới đây để tẩy tế bào chết nhẹ nhàng và giải độc vùng nách của bạn, giúp bạn dễ dàng chuyển sang sử dụng chất khử mùi tự nhiên. Đặc tính làm sạch của mặt nạ này hút ra và hấp thụ các độc tố và tạp chất, giúp da sạch và giải độc.

Cách đơn giản để giải độc tố giúp vùng da dưới cánh tay luôn sạch và thơm - 1

Lợi ích từ việc thải độc nách

Đất sét bentonite - thành phần mạnh mẽ này tẩy tế bào chết và làm sáng vùng da dưới cánh tay của bạn. Nó giúp giải độc vùng nách trị mùi cơ thể, giảm mồ hôi thừa, cho vùng da dưới cánh tay của bạn mềm mại, sảng khoái và cảm giác tươi mát suốt cả ngày.

Giấm táo - Dùng giấm táo để tẩy tế bào chết nhẹ nhàng cho vùng da dưới cánh tay để làm đều vùng nách bị thâm loang lổ. Giấm táo cân bằng độ PH của đất sét để biến nó thành một loại mặt nạ hoàn hảo.

Cách đơn giản để giải độc tố giúp vùng da dưới cánh tay luôn sạch và thơm - 2

Để làm mặt nạ thải độc nách, bạn sẽ cần:

Đất sét bentonite (Đất sét này là loại chuyên chữa bệnh và làm đẹp) - 2 muỗng canh

Giấm táo - 1 muỗng canh

Nước - 1 muỗng canh: Để làm mặt nạ, trộn đất sét bentonit với giấm táo hữu cơ với nước. Không sử dụng bát hoặc thìa kim loại trộn mặt nạ vì đất sét sẽ phản ứng với kim loại.

Trộn 2 thành phần thành hỗn hợp sền sệt và đắp dưới mặt nạ của bạn trong 10-15 phút. Rửa sạch và lau khô nhẹ nhàng. Sử dụng kem dưỡng ẩm tốt dưới nách để giữ nước cho da.

Cách đơn giản để giải độc tố giúp vùng da dưới cánh tay luôn sạch và thơm - 3

Trong khi chuyển sang sử dụng chất khử mùi tự nhiên, cơ thể bạn cần có thời gian để chuyển hoàn toàn sang sản phẩm mới và bạn có thể bị đổ mồ hôi quá mức và có mùi cơ thể. Trong thời gian này, hãy sử dụng mặt nạ trị hôi nách để giúp bạn giải độc và dễ dàng chuyển sang dùng chất khử mùi tự nhiên. Bạn cũng có thể dùng xà phòng diệt khuẩn để khử mùi hôi và thoa một ít bột ngô tinh sạch dưới cánh tay để thấm mồ hôi.

Nguồn: http://danviet.vn/cach-don-gian-de-giai-doc-to-giup-vung-da-duoi-canh-tay-luon-sach-va-thom-5020...

Súc dầu: Phương pháp Ấn Độ cổ xưa giúp răng trắng, thanh lọc da

Súc miệng bằng dầu là phương pháp cổ xưa giúp làm sạch miệng và cải thiện làn da tươi sáng.

Chia sẻ
Theo Tâm An (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng làm đẹp hot
Báo lỗi nội dung