Bí mật rãnh bụng sâu hút: H'Hen Niê nhịn ăn uống khắc nghiệt như thiên thần nội y

Thứ Năm, ngày 20/12/2018 09:26 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Người đẹp Ê Đê làm gì để có eo săn chắc trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018?

Bí mật rãnh bụng sâu hút: H'Hen Niê nhịn ăn uống khắc nghiệt như thiên thần nội y - 1

H'Hen Niê khoe thân hình vệ nữ trong đêm chung kết với phần trình diễn áo tắm.

Kể về hành trình gần 20 ngày tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2018 tại Thái Lan, H'Hen Niê nói: "Ê kíp của chương trình rất chuyên nghiệp, chuẩn bị chu toàn cho các thí sinh từng chút một. Tôi đã chuẩn bị rất nhiều mỳ gói mang qua Thái Lan để ăn nhưng cuối cùng không ăn bất cứ thứ gì. Khi nào bạn cần thứ gì họ đều chuẩn bị cho bạn".

Nói thêm về bí quyết có thân hình hoàn hảo trình diễn phần thi áo tắm bốc lửa trong ngày chung kết. Không biết lý do nào đưa đẩy mà H'Hen Niê đã quyết định nhịn ăn bữa tối hôm trước và sáng ngày chung kết. Cuối cùng, cô có được phần bụng phẳng lỳ. Đây chính là lý do để cô tự tin trình diễn phần thi áo tắm. "Khi nhận được hình ảnh của phần thi, cảm giác của tôi rất đã, phấn khích và vô cùng thích thú. Tôi tập luyện nhưng nếu ăn vào thì đường cơ bụng sẽ bị mất hết" - H'Hen Niê tâm sự.

Bí mật rãnh bụng sâu hút: H'Hen Niê nhịn ăn uống khắc nghiệt như thiên thần nội y - 2

Phần bụng phẳng lỳ với góc chụp nghiêng

Bí mật rãnh bụng sâu hút: H'Hen Niê nhịn ăn uống khắc nghiệt như thiên thần nội y - 3

Khi được hỏi việc nhịn ăn 2 bữa liên tiếp quá nguy hiểm, vì không đảm bảo sức khỏe nhất là trong chung kết. H'Hen Niê giãi bày, trước khi lên đường sang Thái Lan dự thi, cô đã có cả 1 năm để chuẩn bị cho sức khỏe. Tập luyện và ăn ngủ điều độ theo lịch trình mang lại sức bền, sức dẻo dai cho người đẹp nên bản thân cô hiểu được điều đó. Hơn nữa, việc nhịn ăn trước khi thi là biện pháp được rất nhiều người áp dụng trước đó không hẳn chỉ cho H'Hen Niê.

Bí mật rãnh bụng sâu hút: H'Hen Niê nhịn ăn uống khắc nghiệt như thiên thần nội y - 4

Bí mật rãnh bụng sâu hút: H'Hen Niê nhịn ăn uống khắc nghiệt như thiên thần nội y - 5

Nếu xét về đường dài, cách nhịn ăn để giảm cân là quá nguy hiểm và tác động xấu đến cơ thể nhưng trong thời gian ngắn lại mang tới hiệu quả cần thiết. Trước đó, Hương Giang là gương mặt tiêu biểu cho minh chứng giữ dáng bằng cách giảm cân trong cuộc thi Hoa hậu chuyển giới. 

Người đẹp sinh năm 1992 từng chia sẻ khó khăn khi tham gia đấu trường nhan sắc đặc biệt này: "Thời điểm đối diện với vòng bán kết swim wear, Giang phải nhịn ăn 2 ngày. Mỗi ngày thức dậy mình chỉ có thể ăn một quả trứng luộc vào buổi sáng. Sau đấy hoạt động đến đêm mà không ăn uống hay nạp thêm bất kì thứ gì vào cơ thể ngoại trừ nước lọc. Lúc ấy, toàn bộ cơ thể mình bị kiệt quệ vì thiếu sức. Vừa phải ép cân, vừa phải cười và vừa chịu áp lực từ chiếc vương miện. Câu hỏi làm sao để lọt vào top 3 luôn quanh quẩn trong đầu Giang và làm cho bản thân mình cảm nhận đây là khoảng thời gian khó khăn nhất."

Bí mật rãnh bụng sâu hút: H'Hen Niê nhịn ăn uống khắc nghiệt như thiên thần nội y - 6

Bí mật rãnh bụng sâu hút: H'Hen Niê nhịn ăn uống khắc nghiệt như thiên thần nội y - 7

Hương Giang cũng chọn ép cân bằng cách nhịn ăn.

Bí mật ”động trời” của H'Hen Niê ở Hoa hậu Hoàn vũ 2018

Sau hành trình 17 ngày mang chuông đánh xứ người, H'Hen Niê đã trở về Việt Nam ngày 18/12, tiết lộ nhiều điều thú vị.

Chia sẻ
Theo Phong (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung