Ảnh hộ chiếu tố cáo nhan sắc thật của sao Hoa ngữ

Lưu Hiểu Khánh lộ rõ vết chân chim già nua trên ảnh hộ chiếu.

Gần đây, loạt ảnh hộ chiếu không phấn son của các ngôi sao Trung Quốc đã được tung ra bởi một vài người bạn chung của họ.

Trong loạt ảnh mặt mộc này, không ít ngôi sao vẫn giữ được phong độ với nét mặt đẹp, nhưng cũng có người đẹp khiến fan khó lòng nhận ra vì xấu xí.

1. Triệu Vy 

Ảnh hộ chiếu của Triệu Vy không xấu và người hâm mộ vẫn có thể nhận ra được những nét đẹp trên gương mặt cô như đôi mắt to, nụ cười tươi tắn. Tuy nhiên, làn da nâu và bóng dầu có vẻ khác với hình ảnh trau chuốt, mịn màng thường thấy trên phim ảnh.

Ảnh hộ chiếu tố cáo nhan sắc thật của sao Hoa ngữ - 1

Làn da nâu bóng của Triệu Vy.

2. Trương Lương Dĩnh 

Trương Lương Dĩnh, người được mệnh danh là “giọng cathiên thần” của Trung Quốc có tấm ảnh hộ chiếu khá tầm thường. Nhìn vào ảnh, người ta khó nhận ra được cô gái xinh đẹp thường xuất hiện trên các poster quảng cáo. Tuy nhiên, cô vẫn được khen ngợi vì làn da mềm mại, mịn màng.

Ảnh hộ chiếu tố cáo nhan sắc thật của sao Hoa ngữ - 2

Trương Lương Dĩnh nhợt nhạt và thiếu sức sống

3. Đồng Lệ Á

Luôn là một trong những Hoa đán được ca ngợi vì nhan sắc nhưng Đồng Lệ Á khiến người hâm mộ khá thất vọng khi nhìn vào ảnh hộ chiếu. Tấm ảnh cho thấy làn da xạm nâu , đặc biệt là đôi mắt thâm quầng đầy vẻ mệt mỏi.

Ảnh hộ chiếu tố cáo nhan sắc thật của sao Hoa ngữ - 3

Đồng Lệ Á lộ quầng mắt thâm.

4. Victoria Song

Victoria Song hay Tống Thiến là cô gái Trung Quốc, trưởng nhóm nhạc Hàn F(x). Cô được biết đến với ngoại hình xinh đẹp và khả năng vũ đạo cực ổn. Tuy nhiên, khi nhìn vào tấm ảnh hộ chiếu, nhiều fan không nhận ra thần tượng của họ vì làn da xấu, mụn mọc đầy trên trán và bọng mắt to, thâm.

Ảnh hộ chiếu tố cáo nhan sắc thật của sao Hoa ngữ - 4

Victoria Song sở hữu làn da mẩn mụn

4. Lưu Hiểu Khánh

Lưu Hiểu Khánh luôn được ca ngợi là “mỹ nhân không tuổi” của Trung Quốc với vẻ đẹp bất chấp thời gian. Tuy nhiên, khi nhìn vào tấm ảnh hộ chiếu, dễ nhận thấy thời gian thực sự đã để lại dấu vết trên gương mặt bà như: làn da lão hóa, những vết chân chim…

Ảnh hộ chiếu tố cáo nhan sắc thật của sao Hoa ngữ - 5

Lưu Hiểu Khánh để lộ làn da lão hóa.

5. Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng  trong ảnh hộ chiếu không khác mấy so với hình ảnh đẹp của cô trên phim hay tại các sự kiện. Trong ảnh, nữ minh tinh vẫn có làn da trắng, mịn, bờ môi đỏ và nét mặt thanh tú.

Ảnh hộ chiếu tố cáo nhan sắc thật của sao Hoa ngữ - 6

Phạm Băng Băng

6. Lưu Thi Thi

Tấm ảnh hộ chiếu của Lưu Thi Thi chứng minh vẻ đẹp mộc không cần son phấn của nữ diễn viên Trung Quốc. Làn da mịn không tì vết và các nét trên gương mặt đẹp, cân đối, không hổ danh một mỹ nữ của điện ảnh Hoa ngữ.

Ảnh hộ chiếu tố cáo nhan sắc thật của sao Hoa ngữ - 7

Lưu Thi Thi

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hiền Trang (Theo Sina) ([Tên nguồn])
Làm đẹp cùng SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN