4 bà mẹ lấy lại vóc dáng nhanh nhất showbiz Việt

Chủ Nhật, ngày 09/08/2015 10:55 AM (GMT+7)

Hà Tăng, Jennifer Phạm… khiến giới giải trí Việt ngỡ ngàng vì thân hình cân đối dù mới sinh nở.

Hà Tăng

Mới đây, nữ diễn viên Tăng Thanh Hà đã khiến người hâm mộ “phát sốt” khi tái xuất showbiz với vóc dáng “trông mòn con mắt” dù mới sinh nở hơn 1 tháng. Để về dáng nhanh, cô cho biết thời kỳ mang thai không lên cân nhiều, do thường ăn gạo lứt. “Ngọc nữ” cũng chăm chỉ luyện tập các bài yoga nhẹ nhàng sau sinh.

4 bà mẹ lấy lại vóc dáng nhanh nhất showbiz Việt - 1

4 bà mẹ lấy lại vóc dáng nhanh nhất showbiz Việt - 2

Hà Tăng trong một bộ ảnh chụp sau sinh hơn 1 tháng

Việt Huê

Ngày 6.8 vừa qua, nữ diễn viên Việt Huê, vợ của nam ca sĩ Lê Hoàng (The Men) đã chia sẻ về việc giảm cân trên trang cá nhân. Cô cho biết đã giảm liền 14 kg sau 3 tuần sinh nở. Cô cũng đăng tải những bức ảnh với vóc dáng thon gọn khiến nhiều chị em phải ao ước. Việt Huê cho biết khi mang thai cô ăn rất nhiều nhưng sau sinh đã điều chỉnh và giảm ăn tinh bột.

Cô cũng thường xuyên cho con bú và hút sữa, đắp muối và nằm sấp sau khi ăn để nhanh chóng lấy lại vòng eo thon gọn trước kia.

4 bà mẹ lấy lại vóc dáng nhanh nhất showbiz Việt - 3

4 bà mẹ lấy lại vóc dáng nhanh nhất showbiz Việt - 4

Việt Huê trước và sau khi sinh nở

Jennifer Phạm

Sau khi sinh con thứ 2 chưa lâu, Jennifer Phạm đã khiến showbiz Việt ngỡ ngàng với bộ ảnh bikini tuyệt đẹp. Để có được cơ thể không ngấn mỡ thừa, ngay sau khi “lâm bồn”, cô đã thuê bác sĩ thể lực riêng và tập luyện từ 2 – 5 buổi/tuần để nhanh chóng lấy lại dáng. Bên cạnh các bài tập nhẹ nhàng cho phụ nữ vừ sinh nở, Jennifer Phạm cũng lựa chọn thêm bộ môn yoga.

4 bà mẹ lấy lại vóc dáng nhanh nhất showbiz Việt - 5

Vóc dáng tuyệt mỹ của bà mẹ 2 con

Xuân Lan

Vào những tháng cuối của thai kỳ, Xuân Lan vẫn khá mảnh mai vì vậy sau khi sinh nở, cô cũng giảm cân rất nhanh. Siêu mẫu cho biết cô đã áp dụng phương pháp đắp muối cổ truyền kết hợp với việc chăm chỉ cho con bú.

4 bà mẹ lấy lại vóc dáng nhanh nhất showbiz Việt - 6

Siêu mẫu Xuân Lan

Theo Thanh Trúc (danviet.vn)
sự kiện Làm đẹp cùng SAO