Vòng 1 gợi cảm như Thiên thần nội y

Thứ Bảy, ngày 14/09/2013 09:54 AM (GMT+7)

Dù đã trên tuổi 30 và qua một lần sinh nở, nhưng thân hình nuột nà của Adriana Lima vẫn khiến người đối diện "chết lặng".

Sự kiện: Làm đẹp cùng sao

Thiên thần nội y Adriana Lima sở hữu đôi mắt hút hồn, đường cong tuyệt mỹ, bờ môi gợi cảm, bộ ngực khũng chết người khiến cho bao gẫ đàn ông phải mê đắm tìm kiếm những bức ảnh nội y của cô, Adriana Lima có thể được coi là thiên thần nội y số 1  thế giới. Là người mẫu cho hãng đồ lót Victoria’s Secret, Adriana Lima không chỉ là niềm tự hào của ngôi sao bóng rổ Marko Jaric mà cô còn là tâm điểm của giới truyền thông Tây Ban Nha.

Dù đã  trên tuổi 30 và qua một lần sinh nở, nhưng thân hình nuột nà của Adriana Lima  vẫn khiến người đối diện "chết lặng". Những bộ sưu tập nội y của Victoria's Secret luôn nóng bỏng bởi sự quyến rũ chết người của siêu mẫu này.

Vòng 1 gợi cảm như Thiên thần nội y - 1

Thiên thần nội y Adriana Lima gợi cảm khó cưỡng

Khám phá bí quyết để có vòng 1 gợi cảm như Thiên thần nội y Adriana Lima nhé!

Bước 1: Đứng thẳng người 2 tay cầm chặt tay cầm bước sang ngang, chụm chân nhịp nhàng đều đặn. Tiếp theo đứng thẳng người tay cầm chụm lại đưa ra phía sau, từ từ đưa lên cao, hạ xuống nhịp nhàng.

Bước 2: Đưa thẳng 2 tay về phía trước,khi đưa về tay cầm ngữa lên phía trên, khi rút về tay cầm hướng úp xuống phía dưới. Đứng thẳng người tay cầm chụm lại đưa ra phía sau, từ từ đưa lên cao, hạ xuống nhịp nhàng.

Bước 3: Chụm chân lại, người hơi cúi xuống, phần tay di chuyển đều đặn trước, sau nhịp nhàng. Tiếp theo đứng thẳng người tay cầm chụm lại đưa ra phía sau, từ từ đưa lên cao, hạ xuống nhịp nhàng.

Bước 4: Sấp người lại xuống thảm lấy đầu gối chân, tay làm trụ, phần người hướng lên cao, thực hiện động tác di chuyển người lên xuống nhịp nhàng. Cúi gập người hít thở sâu thoải mái.

Bước 5: Nằm sấp người 2 chân thẳng, tay chống cao nâng người lên, thực hiện động tác di chuyển phần tay gấp khúc, và thẳng cánh nhịp nhàng tại chổ. Cúi gập người hít thở sâu thoải mái.

Bước 6: Nằm ngửa người ra, 2 chân để co lại, tay nắm chặt tay cầm, đưa thẳng lên cao, hạ xuống nhịp nhàng.

Theo Hân Di (Khampha.vn)
sự kiện Làm đẹp cùng sao