Người đẹp "Sức sống mới" tiết lộ giữ dáng đẹp mãi nhờ múa ballet.

Sự kiện: Làm đẹp cùng SAO

Được khen ngợi vóc dáng, Thanh Mai cho biết, cô chăm tập thể dục và ăn uống khoa học.

Người đẹp "Sức sống mới" tiết lộ giữ dáng đẹp mãi nhờ múa ballet. - 1

Xuất hiện trong bữa tiệc cuối tháng 11, MC Thanh Mai trở thành tâm điểm nhờ nhan sắc trẻ trung, nổi bật. Cô diện chiếc đầm cúp ngực ôm sát, tôn hình thể nuột nà như thiếu nữ. MC “Sức sống mới” tạo điểm nhấn cho set đồ phối lưới bằng chiếc Dior Saddle Bag màu xanh lá và trang sức kim cương. 

Người đẹp "Sức sống mới" tiết lộ giữ dáng đẹp mãi nhờ múa ballet. - 2

Được khen ngợi vóc dáng, Thanh Mai cho biết, cô chăm tập thể dục và ăn uống khoa học. Cô giữ lối sống tích cực, luôn quan tâm và chăm sóc tâm hồn, trau dồi kiến thức cũng như chia sẻ với mọi người để có đời sống tinh thần vui vẻ. 

Người đẹp "Sức sống mới" tiết lộ giữ dáng đẹp mãi nhờ múa ballet. - 3

Nỗ lực không ngừng dù đã ở đỉnh cao sự nghiệp, “Nữ hoàng ảnh lịch” cho biết, cô luôn thầm cảm ơn múa ballet - môn nghệ thuật rèn luyện cả tinh thần và thể chất, hình thành cho cô thói quen luôn nỗ lực, tận tâm dù làm việc gì và bất cứ vị trí nào. 

Người đẹp "Sức sống mới" tiết lộ giữ dáng đẹp mãi nhờ múa ballet. - 4

MC "Sức sống mới" khởi nghiệp khi mới 12 tuổi, mở quán cà phê nho nhỏ để trang trải việc học và phụ giúp gia đình. Năm 1993, Thanh Mai tìm hiểu và học thêm các khóa về thẩm mỹ, chăm sóc da tại Pháp, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc... và khởi nghiệp với lĩnh vực này.

Người đẹp "Sức sống mới" tiết lộ giữ dáng đẹp mãi nhờ múa ballet. - 5

Dù bận rộn, MC Thanh Mai vẫn dành thời gian làm Tiktok. Cô cho biết  thử sức ở lĩnh vực này gần đây như một cách giải trí, cập nhật xu hướng công nghệ và lan tỏa những điều tích cực. Thanh Mai sở hữu hai kênh Tiktok mang tên “MC Thanh Mai” mới hoạt động thời gian ngắn nhưng nhận nhiều lượt follow và yêu thích. Nội dung kênh chủ yếu là những câu nói hay, thông điệp truyền cảm hứng, bài học ý nghĩa… mà cô đúc kết được từ chính cuộc sống, hành trình xây dựng sự nghiệp của mình. 

Người đẹp "Sức sống mới" tiết lộ giữ dáng đẹp mãi nhờ múa ballet. - 6

Các video có độ dài vừa phải, nội dung ngắn gọn, dễ nắm bắt đi cùng hình ảnh đẹp truyền năng lượng tích cực cho khán giả. Không chỉ người hâm mộ trung niên, các bạn trẻ cũng rất yêu thích và chia sẻ những video này trên mạng xã hội. Thanh Mai cho biết cô không có ê kíp mà tự tay làm tất cả từ lên ý tưởng, xây dựng kịch bản - chỉ nhờ một người hỗ trợ quay và dựng. Mỗi clip, cô chăm chút, tỉ mỉ để hợp gu nghe - nhìn của khán giả thời nay và thể hiện được cá tính của bản thân.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nguoi-ep-34-suc-song-moi-34-tiet-lo-giu-dang-ep-mai-nho-mua-ballet-a5...

Một loại topping cho vào sữa chua giúp bạn giảm cân nhanh hơn

Một loại topping cho vào các loại sữa chua giúp đốt cháy chất béo tốt nhất, theo các chuyên gia dinh dưỡng.

Chia sẻ
Theo An Vy (Người đưa tin)
Làm đẹp cùng SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung