Mới 7 tuổi, công chúa út nhà Beckham đã được tới spa cao cấp làm da

Thứ Hai, ngày 14/01/2019 10:50 AM (GMT+7)

Mới 7 tuổi nhưng nhiều người dự đoán Harper lớn lên sẽ trở thành một mỹ nhân.

Sự kiện:

David Beckham

Mới 7 tuổi, công chúa út nhà Beckham đã được tới spa cao cấp làm da - 1

Harper Beckham là cái tên thu hút truyền thông từ khi mới lọt lòng

Là con của một trong những cặp bố mẹ nổi tiếng nhất nhì thế giới nên tuổi thơ của Harper Beckham chắc chắn không giống như những đứa trẻ khác. Và một trong những đặc quyền mà cô bé được hưởng từ khi còn rất nhỏ đó là được chăm sóc da mặt bởi một trong những chuyên gia làm đẹp hàng đầu châu Âu!

Mới đây, mẹ của cô bé - Victoria Beckham đã chia sẻ trên mạng xã hội một đoạn video cho thấy Harper đang nằm trên chiếc bàn trị liệu, đầu đội chiếc mũ chống ướt tóc trong khi mặt tỏ ra thư thái tận hưởng buổi chăm sóc da mặt được thực hiện bởi Barbara Sturm – chuyên gia làm đẹp hàng đầu được nhiều ngôi sao như Gwyneth Paltrow hay Kim Kardashian West tin tưởng.

Mới 7 tuổi, công chúa út nhà Beckham đã được tới spa cao cấp làm da - 2

Cô bé được mẹ đưa đi chăm sóc da mặt ở spa nổi tiếng

Bản thân cũng là một người vô cùng cầu kỳ trong khoản chăm sóc sắc đẹp nên có lẽ Victoria Beckham muốn cho con gái cưng được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất từ khi còn nhỏ. Được biết, chỉ riêng bộ mỹ phẩm làm đẹp của cựu thành viên Spice Girl cũng đã lên tới gần 40 triệu đồng. Điều này cho thấy cô cầu toàn đến thế nào.

Về phần Harper Beckham, là con của cặp bố mẹ danh tiếng nên mỗi mỗi một động thái của cô bé đều thu hút sự chú ý của công chúng chẳng kém gì các ngôi sao trong showbiz. Thậm chí, chỉ mỗi việc Harper thay đổi kiểu tóc, từ tóc dài bồng bềnh như công chúa mà Beckham đã thề không bao giờ cắt đi, sang mái tóc bob chạm cằm gợi nhớ tới hình ảnh mẹ Vic năm nào, cũng khiến người hâm mộ bàn tán cũng như các tờ báo hàng đầu thi nhau đưa tin.

Mới 7 tuổi nhưng nhiều người dự đoán Harper lớn lên sẽ trở thành một mỹ nhân do thừa hưởng nét đẹp của cả bố lẫn mẹ. Cô út nhà Beckham thường xuyên được phụ huynh đưa tới nhiều sự kiện lớn cũng như là cục cưng trong mắt các anh trai.

Mới 7 tuổi, công chúa út nhà Beckham đã được tới spa cao cấp làm da - 3

Mới 7 tuổi, công chúa út nhà Beckham đã được tới spa cao cấp làm da - 4

Harper Beckham nổi tiếng đến nỗi chỉ riêng việc cô bé để tóc thế nào cũng khiến cả thế giới xôn xao

David Beckham gây tranh cãi khi kẻ mắt xanh

Người đàn ông điển trai thứ 13 thế giới tiết lộ từng “trộm” mỹ phẩm của vợ.

Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)

sự kiện David Beckham