Hết bị nghi "lộ hàng", giảng viên Lê Âu Ngân Anh bị đồn phẫu thuật hỏng vì không cười

Thứ Năm, ngày 10/12/2020 11:18 AM (GMT+7)

Xuất hiện tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, Lê Âu Ngân Anh khiến nhiều người bình luận về nhan sắc và phục trang.

Hết bị nghi "lộ hàng", giảng viên Lê Âu Ngân Anh bị đồn phẫu thuật hỏng vì không cười - 1

Lê Âu Ngân Anh chọn thiết kế được đan nhiều lớp bồng bềnh nhưng chất voan và lưới màu nude nên có cảm giác khá mỏng manh.

Tham gia tuần thời trang, ủng hộ đàn anh Ivan Trần, Lê Âu Ngân Anh xuất hiện xinh đẹp với váy áo nhẹ nhàng, nhan sắc xinh tươi. Tuy nhiên, trong nhiều góc hình được ghi lại, gương mặt của cô khi không cười khiến nhiều người đặt nghi vấn mới phẫu thuật. Cụ thể là đôi mắt khá nhỏ, phần mắt sưng.

Trước những bình luận này, nữ giảng viên xinh đẹp đã bức xúc lên tiếng: 

"Các bạn ơi. Câu chuyện nhan sắc thì các bạn nhìn qua một tấm hình các bạn có thể nhận xét, đùa cợt theo cảm quan của các bạn. Nhưng có những chuyện không mà bảo có thì thật sự rất ác đó ạ! Mình mặc trang phục này thì chắc chắn phải có mặc bra màu da bên trong mặc dù NTK đã tính toán cho chiếc áo layer mấy lớp để có thể mặc được một cách ứng dụng nhất rồi. Với mình đi event đến 2 tiếng đồng hồ, chụp cả chục tấm hình, nếu ở ngoài có sự cố như các bạn đang thêu dệt không lẽ ekip không thấy mà nhắc?

Một tấm hình chỉn chu cần rất nhiều yếu tố: ánh sáng tự nhiên, đèn từ máy, góc máy và kỹ thuật của người chụp. Đừng vì nhìn qua một tấm hình chụp vội mà đánh giá, thậm chí bịa đặt những chuyện nhạy cảm như vậy. Thật sự không hay đâu các bạn à! Thân mến".

Hết bị nghi "lộ hàng", giảng viên Lê Âu Ngân Anh bị đồn phẫu thuật hỏng vì không cười - 2

Nàng hậu bức xúc vì bị cộng đồng mạng thêu dệt "lộ hàng" và "phẫu thuật hỏng"

Lê Âu Ngân Anh cũng vui vẻ đáp lại bình luận của bạn bè khi nói: "Từ nay xin chừa, chỉ dám cười nhẹ nhàng sương mai cười tươi, làm mặt lạnh lại bảo đơ. Không lẽ canh lúc đi sự kiện thì đi phẫu thuật thẩm mỹ?".

Những lời chia sẻ của Lê Âu Ngân Anh nhận được phản hồi tốt từ người hâm mộ vì lời lẽ cứng rắn và hành văn khôn khéo. Đây cũng là lần cuối cô lên tiếng về vấn đề mặc "lộ hàng" hay "phẫu thuật hỏng" mà cư dân mạng cứ thích "gán ghép" lên nàng hậu. 

Nhiều bạn bè động viên hoa hậu bỏ qua sự việc và an nhiên sống vui vẻ. Một số khác khẳng định đã gặp Lê Âu Ngân Anh ở đời thường và xinh đẹp hơn trên hình, lý do cô không ăn hình nên mới xảy ra những tranh cãi bình luận tiêu cực.

Hết bị nghi "lộ hàng", giảng viên Lê Âu Ngân Anh bị đồn phẫu thuật hỏng vì không cười - 3

Là một giảng viên đại học nên Lê Âu Ngân Anh luôn cân nhắc, lựa chọn hình ảnh phù hợp xuất hiện trước đám đông. Trang phục đi sự kiện dù phóng khoáng hơn nhưng không nên quá ngắn và cổ xẻ ngực sâu.

Nguồn: http://danviet.vn/het-bi-nghi-lo-hang-giang-vien-le-au-ngan-anh-bi-don-phau-thuat-hong-vi-khong-...

Thanh Hằng để lộ đường gồ ghề nơi ngực áo, vì chi tiết này mà mất điểm 10 hoàn hảo?

Siêu mẫu Thanh Hằng nổi tiếng là người đẹp vừa có thanh vừa có sắc, ăn mặc có gu.

Theo Cát Mây (Dân Việt)
sự kiện Phẫu thuật thẩm mỹ: Con dao hai lưỡi
Báo lỗi nội dung