Stylist, NTK phản hồi về việc hoa hậu Hà thành lộ ngực trên sàn diễn

Hoa hậu Hương Trà để lộ ngực trên sàn diễn thời trang là sự cố nghiêm trọng nhất.

Hoa hậu Hương Trà và sự cố lộ ngực trước hàng trăm nghìn khán giả theo dõi trực tiếp và qua sóng livestream.

Hoa hậu Hương Trà và sự cố lộ ngực trước hàng trăm nghìn khán giả theo dõi trực tiếp và qua sóng livestream.

Nằm trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2020, NTK Long Ng đã trình làng những trang phục vô cùng sexy và táo bạo. Góp mặt trong show diễn của anh là hoa hậu Hương Trà. Cô gặp sự cố lộ vòng 1 khi đang catwalk. Ngay lập tức hình ảnh này lan truyền chóng mặt và nhận phải những ý kiến đa chiều.

Nhiều người nhận định đây là sự cố, nhưng lại có người cho rằng ê kíp cố tình chiêu trò để thu hút. Trước những bình luận trái chiều, những người trong cuộc đã lên tiếng.

NTK Long Ng bộc bạch: "Tiền thì tôi dư, tiếng thì tôi không cần nên tôi chiêu trò làm gì? Với tôi, quan điểm càng mặc sexy càng nguy hiểm cũng tuỳ thuộc vào tính chất và trang phục của bữa tiệc đó! Thời trang không có đúng sai chỉ là do chúng ta nhìn nhận mà thôi".

Ngay sau khi hoàn thành show diễn, Hương Trà đã viết lời xin lỗi trên trang cá nhân để gửi tới NTK và khán giả.

Ngay sau khi hoàn thành show diễn, Hương Trà đã viết lời xin lỗi trên trang cá nhân để gửi tới NTK và khán giả.

Stylist Nguyễn Đức Thạnh là người giúp các chân dài lên đồ, cân chỉnh mọi thứ để họ trở nên đẹp nhất trên sân khấu khi khoác lên người những thiết kế. Anh lý giải những ồn ào những ngày qua:

"Đối với bất kỳ show diễn nào đều có công đoạn fitting, vì đó là công đoạn rất quan trọng. Ekip phải fitting và chỉnh sửa sao cho vừa y và phù hợp trên số đo cơ thể của người mẫu. Tất cả người mẫu đều có miếng dán ngực và nội y để bảo vệ chỉ trừ 1 trường hợp và không may chính là trường hợp hi hữu nhất. 

Chiêu trò hay không khán giả sẽ là người công tâm nhận xét. Tôi thấy khá ngộ nghĩnh, vì mờ nhạt thì lại bảo làm nghìn năm không ai xem, làm nổi bật thì lại bảo chiêu trò vậy thì khán giả xem trọng tài năng hay xem chương trình hài lòng quốc dân. Họ phớt lờ những thứ chúng ta nỗ lực cố gắng để tạo ra sản phẩm hoàn thiện nhất để chú tâm vào bầu ngực kia? Ai là người cần điều đó, riêng chúng tôi- ekip sản xuất. Khẳng định không cần!" - stylist Nguyễn Đức Thạnh khẳng định những gì xảy ra đều là sự cố, không thể mạo hiểm đánh đổi với những điều tiêu cực.

Anh cũng phân tích thêm việc mẫu diễn xảy ra sự cố khi đang catwalk, lỗi sẽ thuộc về ai? Vì đây là một công việc cần tới sự cộng hưởng của nhiều người nên khi có sự cố, không ai là người phải "hứng đạn". Khi đó, ê kíp sẽ cùng nhìn nhận lại từng công đoạn, và tìm hướng giải quyết. Từ đó khán giả có nhìn nhận sự việc theo khuynh hướng sự thật, không suy diễn tiêu cực.

"Tôi luôn tâm niệm: đã sợ thì không làm, đã làm thì không sợ! Riêng bản thân đến với nghề mình luôn biết rằng sẽ có lúc “sông lúc cạn lúc đầy” làm sao mà cứ trơn tru hoàn thiện mãi được. Phải có gian nan mới thử sức. Biết đâu sau sự việc này, mình rút ra rất nhiều bài học, càng khiến mình chuyên nghiệp và hoàn thiện hơn. Bên cạnh đó, mình luôn chọn và làm việc cùng những khách hàng có góc nhìn bao quát, có tư duy hiện đại. Chứ không phải chỉ qua 1 sự cố hi hữu này mà đắn đo về sự hợp tác với tôi" - Nguyễn Đức Thạnh trải lòng sự cố lần này không khiến anh mang tiếng xấu trong ngành thời trang.

Stylist Nguyễn Đức Thạnh.

Stylist Nguyễn Đức Thạnh.

Nguồn: [Link nguồn]

Đỗ Thị Hà, Midu ”gặp họa” trên truyền hình vì lỡ mặc váy lụa mỏng dính người

Đây là lỗi thời trang nghiêm trọng nhất mà nàng hậu mắc phải sau khi trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cát Mây ([Tên nguồn])
Tuần lễ thời trang Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN