Gương mặt của Erik lại khiến cư dân mạng băn khoăn

Thứ Bảy, ngày 28/03/2020 20:04 PM (GMT+7)

Gương mặt Erik lại trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng.

Gương mặt của Erik lại khiến cư dân mạng băn khoăn - 1

Trong loạt hình mới được đăng tải, Erik xuất hiện bảnh bao bên Hòa Minzy và Đức Phúc. Tuy nhiên, gương mặt cũng là điểm gây chú ý.

Gương mặt của Erik lại khiến cư dân mạng băn khoăn - 2

Từng trải qua phẫu thuật để cải thiện nhan sắc, nhưng trong khoảng hơn nửa năm gần đây, Erik dành nhiều thời gian tập gym nên body của anh trở nên vạm vỡ. Chính vì điều này mà gương mặt vốn dĩ đã được nhỏ gọn nay lại càng nhỏ hơn.

Gương mặt của Erik lại khiến cư dân mạng băn khoăn - 3

Không những mất cân đối về cơ thể, Erik còn thể hiện 1 biểu cảm cười mỉm chi trong loạt hình một cách khá "công nghiệp". Nhiều cư dân mạng bình luận "nhớ" dung mạo điển trai một thời của nam ca sĩ trẻ. Dù gương mặt khá nhỏ và có cằm vuông nhưng Erik lại cố tình chỉnh ảnh bóp mặt cằm dài thêm, gương mặt lại càng dài. Hòa Minzy đã "tố cáo" việc chỉnh ảnh quá đà của anh với người hâm mộ. 

Gương mặt của Erik lại khiến cư dân mạng băn khoăn - 4

Bức hình Hòa Minzy và Đức Phúc đăng, Erik có chiếc cằm vuông tạo nên sự nam tính hơn cho anh. Bức hình là câu trả lời chính xác nhất để giái đáp hoài nghi "Erik lại gọt cằm à?" của cư dân mạng.

Gương mặt của Erik lại khiến cư dân mạng băn khoăn - 6

Sự mất cân đối được thể hiện rõ hơn khi Erik mặc áo bó màu sáng khi hình thể đồ sộ của nam ca sĩ tương phản với body, dường như từng múi cơ vẫn lồ lộ ra trước mắt người nhìn.

Gương mặt của Erik lại khiến cư dân mạng băn khoăn - 7

Vì gương mặt khá nhỏ nên Erik thường chọn chụp hình với góc nghiêng, khoe sống mũi cao nên việc đăng hình chính diện khiến người nhìn không khỏi giật mình.

Gương mặt của Erik lại khiến cư dân mạng băn khoăn - 8

Anh đã từng chỉnh mũi, sửa mắt, độn cằm... điêu khắc lông mày, xăm môi để có diện mạo như hiện tại. Và, Erik không ngại nói về việc từng thẩm mỹ để gương mặt góc cạnh, ấn tượng hơn. 

Gương mặt của Erik lại khiến cư dân mạng băn khoăn - 9

Cũng giống như bạn thân Đức Phúc, Erik chỉnh sửa nhiều trên gương mặt và anh còn nhiều lần gây tranh cãi vì nhan sắc. Ngoài ra, việc trang điểm quá đậm, đánh khối kỹ càng biến gương mặt của giọng ca Ghen gây tranh cãi.

Nguồn: http://danviet.vn/lam-dep/guong-mat-cua-erik-lai-khien-cu-dan-mang-ban-khoan-1073031.html

Trà Ngọc Hằng trẻ trung với váy ngắn bodycon

Á hậu Trà Ngọc Hằng tạo dáng với váy siêu ngắn.

Theo Nhã Phong (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh người mẫu thời trang hot