CR7 cùng bạn gái là cặp đôi có hình thể "thần thánh" đáng ngưỡng mộ

Thứ Sáu, ngày 21/08/2020 20:23 PM (GMT+7)

Cristiano Ronaldo và Georgina Rodriguez không chỉ được hâm mộ nhờ tình yêu bền chặt mà còn là kiểu mẫu thể hình được ao ước.

CR7 cùng bạn gái là cặp đôi có hình thể "thần thánh" đáng ngưỡng mộ - 1

Hình ảnh của Cristiano Ronaldo và Georgina Rodriguez khiến gần 15 triệu người ấn thích.

Cách đây ít lâu, Cristiano Ronaldo và Georgina Rodriguez có tăng tải hình ảnh cả hai trên du thuyền thu hút nhiều sự quan tâm. Tính tổng lượng thả tim trên Instagram của hai người con số lên tới gần 15 triệu lượt. Cặp đôi không chỉ được hâm mộ nhờ tình yêu đơm trái ngọt ngào mà còn nhận nhiều chú ý khi cả CR7 cùng bạn gái đều sở hữu vóc dáng như tượng tạc. 

CR7 cùng bạn gái là cặp đôi có hình thể "thần thánh" đáng ngưỡng mộ - 2

Cả hai thường xuyên cùng nhau luyện tập duy trì vóc dáng.

Chế độ luyện tập và giữ dáng của Cristiano Ronaldo và Georgina Rodriguez được nhiều người quan tâm và trở thành xu hướng. Trong một bài phỏng vấn, Georgina Rodriguez từng chia sẻ, để bắt kịp việc tập của Cristiano Ronaldo không phải dễ dàng khi anh vô cùng nỗ lực xây dựng hình thể. Thậm chí người đẹp còn cảm thấy xấu hổ khi luyện tập cùng Cristiano Ronaldo vì anh ấy bỏ ra rất nhiều công sức để tập luyện.

CR7 cùng bạn gái là cặp đôi có hình thể "thần thánh" đáng ngưỡng mộ - 3

Georgina Rodriguez học được rất nhiều điều từ những bài tập cùng CR7.

Georgina Rodriguez thừa nhận, Cristiano Ronaldo là nguồn động lực cho cô chăm chỉ rèn luyện thể thao. "Anh ấy luyện tập nhiều và tốt hơn hẳn tôi, anh ấy là một vận động viên chuyên nghiệp. Tôi đã có một thầy dạy tốt nhất ngay ở nhà và mỗi ngày tôi học được nhiều điều mới mẻ từ anh ấy" - người đẹp chia sẻ.

Mặc dù nói mình thua kém về nhiều mặt so với Cristiano Ronaldo nhưng Georgina Rodriguez cũng tích cực tập luyện. Người đẹp không chỉ thường xuyên lui tới phòng tập gym mà còn tập ở nhà. Vốn xuất thân là vũ công múa nên người đẹp cũng nhấn mạnh điều này có tác động tích cực đến cơ thể và lối sống của cô.

CR7 cùng bạn gái là cặp đôi có hình thể "thần thánh" đáng ngưỡng mộ - 4

CR7 từng được nhiều người khẳng định là vô cùng đam mê xây dựng hình thể.

CR7 cũng nêu quan điểm của mình về việc duy trì và xây dựng hình thể. Siêu sao bóng đá cho biết: "Tôi luôn luôn luyện tập, đó là cách tôi duy trì vóc dáng của mình. Khi không tham gia huấn luyện tôi sẽ đến phòng gym và tập trung vào các bài tập tạ và cardio"

Bên cạnh đó, Cristiano Ronaldo áp dụng chế độ ăn uống nghiêm ngặt, kể cả ăn vặt cũng là những món ăn lành mạnh như trái cây tươi hay các thanh protein. "Một hệ thống tập tốt nên được kết hợp với một chế độ ăn uống tốt" - chàng cầu thủ khẳng định.

Một ngày anh ăn khoảng 6 bữa nhỏ cách nhau từ 3 đến 4 tiếng. Nếu luyện tập thường xuyên bạn nhất thiết phải giữ mức năng lượng cho cơ thể hoạt động hiệu quả. Đặc biệt, Cristiano Ronaldo uống nhiều nước và tránh xa nước ngọt và thức uống có cồn. 

CR7 cùng bạn gái là cặp đôi có hình thể "thần thánh" đáng ngưỡng mộ - 6

Cristiano Ronaldo cẩn trọng trong cả chế độ ăn uống để duy trì thể hình.

Nguồn: http://danviet.vn/cr7-cung-ban-gai-la-cap-doi-co-hinh-the-than-thanh-dang-nguong-mo-502020218202...

3 ”người đàn bà đẹp Nhật Bản” tuổi 30 vẫn sở hữu ”tòa thiên nhiên” mỹ miều

Ai Shinozaki, Moemi Katayama và Sasaki Nozomi dù đã có tuổi nhưng vẫn luôn là những người đẹp được nam giới Nhật Bản khao...

Theo Hồng Linh (Dân Việt)
sự kiện Tập gym