Nữ sinh kiếm tiền triệu nhờ một lần…. hắt xì

Sự kiện: Kinh Doanh

Abi Haywood, một nữ sinh 18 tuổi đến từ xứ Wales – Vương quốc Anh, đã bán các video ghi lại hình ảnh bản thân cô hắt hơi cho mọi người.

Abi Haywood, một sinh viên 18 tuổi, đã tiết lộ rằng cô ấy tự quay video ghi lại cảnh hắt hơi và bán các video cho những người hâm mộ trên khắp thế giới để trang trải chi phí sinh hoạt ở trường đại học.

Nữ sinh kiếm tiền triệu nhờ một lần…. hắt xì - 1

Abi Haywood bán các video hắt hơi cho người lạ để trang trải học phí. (nguồn: Dailymail).

Nữ sinh này cho biết, thông thường cô có thể thu được từ 20-30 bảng (600.000 – 900.000 đồng) cho một video. Nếu ai đó đưa ra yêu cầu cụ thể về việc hắt xì hay một yêu cầu nào đó về địa điểm hay công cụ thực hiện, video có thể được bán với mức giá 100 bảng (2,9 triệu đồng). Ví dụ như video quay toàn bộ cơ thể hoặc các video được quay ở nơi công cộng nào đó. Abi có thể tạo ra 11 lần hắt hơi trong năm phút.

Nữ sinh kiếm tiền triệu nhờ một lần…. hắt xì - 2

Một video theo yêu cầu có giá lên tới 100 bảng. (2,9 triệu đồng)

Câu chuyện kinh doanh này bắt đầu khi Abi tạo ra một video được gọi là “sức chịu đựng và sự lặp lại”. Trong video này, cô đã thực hiện việc hắt hơi 37 lần trong ba giờ song song với công việc vẽ phác thảo nghệ thuật bằng bút.

Sau khi ghi lại hành động này và đưa nó lên YouTube, cô đã nhận được 3.000 lượt xem và được yêu cầu bán lại một video đầy đủ. Từ đó, Abi nhận ra cô có thể kiếm tiền từ “biểu diễn” và thực hiện các clip hắt hơi. Một trong những khách hàng của Abi từng yêu cầu cô sơn móng chân màu trắng và mua sơn móng tay để tạo thêm “hiệu ứng” cho video.

Nữ sinh này cho biết, rất nhiều người bị thu hút bởi sự hồi hộp khi cô hắt hơi. “Tôi từng nhận được đề nghị lạ của một người đàn ông. Theo đó, anh ta muốn tôi đi vào toilet của nhà tắm công cộng và thực hiện việc hắt xì ở trong đó”, cô nói.

Abi cho biết cô thấy ngành học về nghệ thuật khá đắt đỏ và không thể được tiếp cận với những người có nền tảng tài chính khiêm tốn, đó cũng là lý do thúc đẩy nữ sinh này quay video để “kinh doanh”.

Đâu là cách làm giàu dành cho người ”lười”?

Riêng cách thứ 5 không phải ai cũng áp dụng được.

Theo Huy Nguyễn (theo Dailymail) (Dân Việt)
Kinh Doanh Xem thêm
Báo lỗi nội dung