Nhận ngay ưu đãi "khủng" khi đến tư vấn và mua bảo hiểm FWD tại Vietcombank

Thứ Hai, ngày 25/05/2020 18:00 PM (GMT+7)

Nhằm khuyến khích khách hàng tham gia bảo hiểm để bảo vệ bản thân và gia đình trước mọi rủi ro trong cuộc sống, tất cả khách hàng sẽ được nhận quà tặng khi đến tư vấn bảo hiểm và đồng thời có thể nhận được ưu đãi lên đến 6 triệu đồng khi mua bảo hiểm FWD tại hơn 550 điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc.

Sớm tham gia bảo hiểm, sớm nhận nhiều ưu đãi

Với bảo hiểm nhân thọ, bạn tham gia càng sớm thì mức phí bảo hiểm sẽ càng thấp. Bên cạnh đó, khi còn trẻ khỏe, bạn sẽ dễ dàng vượt qua thẩm định sức khỏe và hợp đồng bảo hiểm của bạn cũng ít loại trừ hơn. Vậy nên, các chuyên gia tài chính luôn khuyên mọi người nên tham gia bảo hiểm nhân thọ càng sớm càng tốt, để không chỉ được bảo vệ từ sớm mà còn giúp tối ưu hóa các khoản chi phí dành cho bảo hiểm.

Nhận ngay ưu đãi "khủng" khi đến tư vấn và mua bảo hiểm FWD tại Vietcombank - 1

Khách hàng Vietcombank được khuyến khích sớm tham gia bảo hiểm để tối ưu hóa chi phí và nhận ưu đãi khủng

Để khuyến khích khách hàng sớm tham gia bảo hiểm, Vietcombank và FWD đã phối hợp thực hiện các chương trình khuyến mại hấp dẫn. Cụ thể, khách hàng sẽ được nhận ngay một hộp quà bao gồm 02 khẩu trang vải khử khuẩn cao cấp và 01 chai nước rửa tay sát khuẩn khi đến tư vấn bảo hiểm tại các điểm giao dịch của Vietcombank. Chương trình áp dụng đến ngày 31/07/2020 hoặc đến khi hết quà tặng.

Hơn thế nữa, khi mua các sản phẩm bảo hiểm, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được mã giảm giá thanh toán QR-Pay trị giá lên đến 6 triệu đồng. Chương trình áp dụng đến hết 13/07/2020 dành cho 3 sản phẩm FWD Đón đầu thay đổi 2.0 – Bảo hiểm kết hợp đầu tư với lãi suất đảm bảo, FWD Cả nhà vui khỏe – Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cho cả gia đình và FWD Con vươn xa – Bảo hiểm tiết kiệm giáo dục cho con.

Nhận ngay ưu đãi "khủng" khi đến tư vấn và mua bảo hiểm FWD tại Vietcombank - 2

Mã giảm giá thanh toán QR-Pay dành cho khách hàng mua bảo hiểm FWD tại Vietcombank có giá trị lên đến 6 triệu đồng

Mã giảm giá sẽ được gửi đến khách hàng thông qua tin nhắn OTT trên ứng dụng VCB-Mobile Banking. Khách hàng có thể dùng Mã giảm giá này để mua sắm trực tuyến hoặc thanh toán tại gần 70.000 điểm chấp nhận thanh toán của VNPAY trên toàn quốc thông qua tính năng QR-Pay ngay trên ứng dụng Mobile Banking của Vietcombank.

Dù còn trẻ, tham gia bảo hiểm là điều cần thiết

Khi còn trẻ và độc thân, ít người muốn bỏ tiền cho bảo hiểm nhân thọ. Nhưng những rủi ro trong cuộc sống thì không phân biệt tuổi tác, giàu nghèo, chưa kể các bệnh hiểm nghèo đang có xu hướng trẻ hoá. Có phải giới trẻ không quan tâm đến việc bảo vệ bản thân hay họ vẫn đang loay hoay liệu việc đầu tư vào bảo hiểm có thật sự là cách sử dụng tiền hiệu quả?

Đó chính là lý do tại sao, một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ lý tưởng với giới trẻ cần thoả mãn 2 nhu cầu quan trọng: bảo vệ bạn trước rủi ro đồng thời có thể giúp bạn đầu tư một cách an toàn. Đáp ứng đúng 2 nhu cầu này, sản phẩm bảo hiểm kết hợp đầu tư với lãi suất đảm bảo “FWD đón đầu thay đổi 2.0” là sự lựa chọn phù hợp để giới trẻ bảo vệ bản thân trước bệnh tật và tai nạn; đồng thời được hưởng mức lãi suất đầu tư đảm bảo không thấp hơn mức cam kết của FWD theo các năm.

Nhận ngay ưu đãi "khủng" khi đến tư vấn và mua bảo hiểm FWD tại Vietcombank - 3

Bảo hiểm kết hợp đầu tư với lãi suất đảm bảo là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay

Lập gia đình, bảo hiểm là quyết định quan trọng

Lập gia đình là bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời, khi vấn đề sức khỏe của cả gia đình và chuẩn bị một tương lai đủ đầy cho con trở thành ưu tiên hàng đầu của các bậc cha mẹ. Do đó, ngay từ khi có kế hoạch kết hôn hay sinh con, các cặp đôi nên cân nhắc việc tham gia bảo hiểm cho gia đình mình.

Nhận ngay ưu đãi "khủng" khi đến tư vấn và mua bảo hiểm FWD tại Vietcombank - 4

Ngay khi quyết định kết hôn hay sinh con, các cặp đôi nên tham gia bảo hiểm để bảo vệ cho cả gia đình mình

Nếu quan tâm và lo lắng trước bệnh hiểm nghèo, các cặp đôi có thể tham gia sản phẩm “FWD Cả nhà vui khoẻ”. Điểm độc đáo của sản phẩm này là gia đình sẽ có ngay một Quỹ bảo hiểm bệnh hiểm nghèo để bảo vệ tất cả các thành viên trong gia đình gồm cha mẹ và con cái (kể cả các con sẽ sinh ra trong tương lai) trước 80 bệnh hiểm nghèo đến năm 80 tuổi với thời gian đóng phí chỉ từ 10 đến 15 năm.

Trường hợp cha mẹ muốn chuẩn bị cho con một quỹ tiết kiệm lớn trong tương lai thì có thể cân nhắc sản phẩm “FWD Con vươn xa”. Với gói bảo hiểm này, cha mẹ có thể gây dựng một quỹ tiết kiệm có giá trị để con có điều kiện thực hiện những kế hoạch và ước mơ trong đời. Sản phẩm này còn mang đến quyền lợi bảo vệ cho cha/mẹ, đồng thời tích hợp quyền lợi miễn đóng phí để đảm bảo dù có rủi ro xảy đến với cha/mẹ, quỹ tiết kiệm của con vẫn luôn được đảm bảo theo kế hoạch.

Quyền lợi nổi bật của các sản phẩm bảo hiểm FWD đang được áp dụng chương trình ưu đãi QR-Pay tại Vietcombank:

FWD Đón đầu thay đổi 2.0:

- Nhận 10 lần phí bảo hiểm năm (không quá 30% Số tiền bảo hiểm) khi mắc bệnh ung thư giai đoạn sau; 150% Số tiền bảo hiểm khi bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn; 100% Số tiền bảo hiểm khi tử vong

- Hưởng lãi đầu tư an toàn, ổn định

- Được rút tiền trực tuyến 24/7 từ hợp đồng bảo hiểm

FWD Cả nhà vui khỏe:

- Nhận Quỹ bảo hiểm bệnh hiểm nghèo có giá trị 250% Số tiền bảo hiểm; không giới hạn số lần chi trả cho các loại bệnh hiểm nghèo khác nhau

- Nhận Quyền lợi tiền mặt: 25% Số tiền bảo hiểm khi 65 tuổi + 225% Số tiền bảo hiểm lúc 80 tuổi

- Được tích hợp Quyền lợi miễn đóng phí

FWD Con vươn xa:

- Nhận quỹ tiết kiệm đảm bảo có giá trị 150% Số tiền bảo hiểm

- Nhận quyền lợi tiền mặt định kỳ mỗi 2 năm (2% Số tiền bảo hiểm)

- Hưởng lãi tích lũy suốt thời hạn hợp đồng

- Nhận 300% Số tiền bảo hiểm khi tử vong do tai nạn; 100% Số tiền bảo hiểm khi tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn; 50% Số tiền bảo hiểm khi mắc bệnh hiểm nghèo

- Được tích hợp Quyền lợi miễn đóng phí

Nguồn: http://danviet.vn/nhan-ngay-uu-dai-khung-khi-den-tu-van-va-mua-bao-hiem-fwd-tai-vietcombank-5020...

(Dân Việt).