Kiếm tiền từ đồng vốn nhỏ giúp tôi tự do tài chính và sống dư dả ở tuổi 30

“Nếu bạn đạt được tự do tài chính thì tiền sẽ làm việc cho bạn, còn bạn sẽ nghỉ hưu tuổi 30 và có thể hưởng cuộc sống an nhàn”, đó là những lời chia sẻ của nhà đầu tư Lê Đại (Q. Thủ Đức, TP.HCM) sau khi cố gắng tiết kiệm, tính toán quyết định đầu tư hơn một nửa thu nhập trong 6 năm của mình vào chứng khoán.

Tuy nhiên, để có được những thành công như ngày hôm nay, Lê Đại đã trải qua không ít lần thất bại trong việc đầu tư chứng khoán.

“Sau khi tốt nghiệp đại học, tôi xin vào một công ty nước ngoài với mức lương từ 15 -20 triệu đồng. Đi làm được khoảng 6 năm tôi tiết kiệm được một số vốn kha khá và bắt đầu dùng một nửa số vốn đang có để đầu tư vào chứng khoán. Nhưng do ngày đó tôi chưa có kinh nghiệm cùng với kiến thức nên nhanh chóng bị thất bại trên thị trường”, Lê Đại chia sẻ.

Cơ hội không thể đến với chúng ta nhiều lần, mà cơ hội chỉ đến trong một vài lần, một vài khoảnh khắc. Vì thế chúng ta phải biết nắm bắt cơ hội, chớp thời cơ để biến thành những điều tốt đẹp cho bản thân. Và nhà đầu tư trẻ Lê Đại đã không bỏ lỡ cơ hội quý giá này.

“Trong một lần ngồi tìm kiếm những thông tin về chứng khoán, tôi vô tình biết đến ứng dụng hoàn toàn miễn phí 24hMoney. Và tôi cũng không ngờ rằng chính sự “vô tình” đó lại có sự ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp đầu tư chứng khoán của tôi”, Lê Đại bộc bạch.

Kiếm tiền từ đồng vốn nhỏ giúp tôi tự do tài chính và sống dư dả ở tuổi 30 - 1

Thông tin về chứng khoán cập nhật liên tục, app 24hMoney còn có nhiều bài viết phân tích quý giá, sâu sắc của chuyên gia.

Theo đó, ngoài những thông tin nhanh chóng, chính xác về tài chính chứng khoán, app 24hMoney còn có game chứng khoán giả lập, với video hướng dẫn chi tiết, mô phỏng hoàn toàn theo thực tế của thị trường chứng khoán… với số tiền ban đầu cho mỗi người chơi là 500 triệu tiền ảo. Không chỉ vậy, app 24hMoney còn tự động gửi những thông báo, báo cáo tài chính về những mã mà bạn đang quan tâm.

Bên cạnh đó mỗi nhà đầu tư khi tham gia thị trường chứng khoán thật nên có cho mình một số tiền nhàn rỗi (khoảng 50 triệu đồng) và đảm bảo số tiền đó sẽ không ảnh hưởng gì đến việc sinh hoạt hàng tháng của bạn.

Điều này sẽ giúp bạn tránh việc bán cổ phiếu vào thời điểm chưa thích hợp. Ngay cả những cổ phiếu tương đối "an toàn" cũng có thể dao động rất nhanh, và luôn có khả năng giá cổ phiếu sẽ giảm thấp hơn giá bạn mua khi cần bán.

Khi được hỏi về kinh nghiệm đầu tư, Lê Đại bộc bạch: “Từ một kẻ đầu tư vào mã nào lỗ mã đó, đến nay sau hơn 1 năm cài app 24hMoney - hàng ngày được nhận những thông báo về các mã chứng khoán mà tôi theo dõi, nắm bắt được những thông tin nhanh và mới nhất về thị trường, đến nay tôi đã tự tin trở thành một chuyên gia đầu tư chứng khoán”.

Sau khoảng thời gian sử dụng app 24hMoney, may mắn đã mỉm cười với Lê Đại, tài khoản của anh đã sinh lời và giờ đây anh không phải quá lo lắng về việc hết tiền. Hiện tại, số tiền lãi tích lũy trong tài khoản đã đủ để cho anh có thể “quay vòng” tái đầu tư.

“Nhờ những thông tin được cập nhật nhanh chóng, đa chiều cùng với đó là các bài phân tích, nhận định của những chuyên gia chứng khoán hàng đầu trên 24hMoney đã giúp tôi cũng như các nhà đầu tư khác có được cái nhìn chính xác nhất về thị trường chứng khoán. Giờ đây, tôi đã có thu nhập hàng trăm triệu đồng/tháng từ chứng khoán”, Lê Đại chia sẻ thêm.

Điều mà nhà đầu tư Lê Đại học được ở độ tuổi 30 và cũng là lời khuyên mà anh dành cho mọi người là: “Bạn không cần phải làm việc, tiêu tiền và lại tiếp tục làm việc, lặp đi lặp lại chu trình đó đến khi bạn già và ốm yếu đến mức không thể làm việc được nữa. Thay vào đó, hãy học cách làm việc để tiết kiệm, và từ số tiền tiết kiệm đó bạn nên tìm hiểu một kênh đầu tư phù hợp với mình. Sau đó tiền sẽ sinh ra để phục vụ bạn. Chúc các bạn thành công”.

Tải ngay 24HMoney bằng cách cài đặt link trực tiếp sau: TẠI ĐÂY.

Nguồn: http://danviet.vn/kiem-tien-tu-dong-von-nho-giup-toi-tu-do-tai-chinh-va-song-du-da-o-tuoi-30-502...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung