F24 - Giải pháp tối ưu khi cần tìm thợ tốt cho người tiêu dùng Việt trong giai đoạn bão giá

Trong thời công nghệ chuyển đổi số như hiện nay, cuộc sống của chúng ta đã trở nên tiện nghi, tiết kiệm được thời gian và công sức hơn so với trước đây, nhờ vào những mô hình kinh doanh sáng tạo và thấu hiểu những mong muốn của người dùng. Đây cũng chính là lí do cho sự ra đời của Công ty TNHH Dịch vụ Bảo trì F24 với mục tiêu mang đến sự tiện nghi nhất cho khách hàng trong việc tìm kiếm thợ thuộc lĩnh vực bảo trì, xây dựng nói chung.

Nhằm hiện thực hóa mục tiêu này, F24 hoạt động dựa trên mô hình kết nối khách hàng với thợ uy tín, tay nghề cao và có vị trí gần nhất để nhanh chóng đáp ứng nhu cầu cấp thiết của khách hàng.

F24 - Giải pháp tối ưu khi cần tìm thợ tốt cho người tiêu dùng Việt trong giai đoạn bão giá - 1

Lãnh đạo F24 đã có chia sẻ: “F24 là nơi gọi thợ tiện ích cho khách hàng khi cần thợ dựa trên các nhu cầu khác nhau của mình. Theo cách truyền thống, khi khách hàng cần tìm thợ sửa chữa hay thợ thi công sẽ phải chủ động tìm trực tiếp ở ngoài, rất mất thời gian hoặc có thể tìm kiếm thông qua internet nhưng rất khó để khách hàng an tâm về tay nghề của thợ, thì bây giờ khách hàng có thể ưu tiên lựa chọn F24 khi có nhu cầu bởi đội ngũ thợ F24 đã được kiểm tra, đánh giá kinh nghiệm làm việc, đào tạo nâng cao tay nghề thường xuyên, đảm bảo uy tín cũng như chất lượng tốt nhất khi phục vụ khách hàng.

Điểm đặc biệt nữa ở F24 đó chính là sự “trải nghiệm trước” dành cho khách hàng qua các video quy trình kỹ thuật chuẩn trên kênh Youtube, để giúp khách hàng an tâm trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ và dựa vào đó đánh giá chất lượng Thợ một cách khách quan nhất.

Tại Việt Nam, mô hình hoạt động của F24 như một làn gió mới với mục tiêu thay đổi thói quen tìm kiếm thợ một cách thủ công và truyền thống của người tiêu dùng Việt. Quan trọng hơn, F24 cũng chính là “bảo hiểm tinh thần” cho khách hàng khi được đảm bảo các quyền lợi tốt nhất, không còn nỗi lo gặp phải thợ “xấu”.

Theo như báo cáo gần đây của Tổng cục Giáo dục Nghề Nghiệp, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cho thấy, 63 tỉnh thành cả nước, trong năm 2021 có khoảng 1.051.703 sinh viên mới tốt nghiệp các trường đào tạo nghề cho thấy nguồn nhân lực lao động tại Việt Nam rất dồi dào, nhưng không phải ai cũng có được công việc theo đúng trình độ chuyên môn của mình, đây chính là một sự lãng phí tài nguyên nhân lực tại Việt Nam. Ngoài ra, mức phí dịch vụ không được thống nhất càng làm cho thị trường lao động mất cân đối nghiêm trọng, nhiều thợ không có công việc ổn định, đời sống khó khăn. F24 sẽ là nơi mà thợ có thể đăng ký trở thành đối tác giúp có thêm khách hàng, tăng thêm thu nhập và khách hàng ở khắp mọi nơi có thể an tâm tìm được thợ tốt khi có sự đảm bảo từ F24.

F24 - Giải pháp tối ưu khi cần tìm thợ tốt cho người tiêu dùng Việt trong giai đoạn bão giá - 2

Trong giai đoạn “bão giá” như hiện nay, mức giá xăng tăng cũng đã kéo theo nhiều hàng hóa, thực phẩm và dịch vụ cũng tăng theo. Vì sao F24 lại quyết định đi ngược lại với số đông và chọn đi theo hướng đồng hành cùng khách hàng, giữ mức giá bình ổn, không tăng giá bất kỳ dịch vụ nào giúp khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ khi cần. Đó chính là nhờ F24 có các mối liên kết dưới đây.

Ngoài kết nối thợ và các đội thợ, để góp phần giảm chi phí và duy trì tính cạnh tranh trong bối cảnh kinh doanh hiện nay cho các nhà cung cấp, F24 đã và đang xây dựng mạng lưới “chuỗi cung ứng” vật tư từ nhà sản xuất, kho xưởng, đơn vị phân phối, cửa hàng bán lẻ đến người tiêu dùng. Doanh nghiệp vẫn đang mở rộng liên kết với các cửa hàng điện nước, cửa hàng vật tư thiết bị điện, cửa hàng vật liệu xây dựng,... F24 sẽ là nền tảng quảng bá thông minh giúp các đơn vị tìm đúng khách hàng và bán sản phẩm dễ dàng hơn với mạng lưới thợ và khách hàng rộng khắp cả nước. Đó chính là lợi ích F24 tạo ra để vận hành chuỗi liên kết - kết nối.

Để được tư vấn về các dịch vụ một cách chi tiết, hoặc để trở thành đối tác của F24, bạn có thể liên hệ qua trang fanpage của F24 hoặc qua số hotline 1900 8674.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN